ดีแทคเดินหน้าสู่องค์กรที่สามารถฟื้นตัวจากวิกฤตและยืนหยัดได้

ดีแทคเดินหน้าสู่องค์กรที่สามารถฟื้นตัวจากวิกฤตและยืนหยัดได้ จากยอดลูกค้าที่เพิ่มขึ้นในไตรมาสที่ 4 ปี 2563 บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค รายงานจำนวนผู้ใช้บริการเพิ่มขึ้นในไตรมาสที่ 4/2563 แม้จะมีความท้าทายจากการแพร่ระบาดโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง ในปีงบประมาณ 2563 บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพในการให้บริการในตลาดกลุ่มลูกค้าชาวไทย ด้วยการเชื่อมต่อทุกคนกับทุกสิ่งที่สำคัญที่สุดด้วยรูปแบบประสบการณ์ใหม่ ในยามที่ลูกค้ายุคใหม่มีไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงไป           นายชารัด เมห์โรทรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค

Read more

โรคเบาหวานรู้ทันความเสี่ยง COVID-19

โรคเบาหวานรู้ทันความเสี่ยง COVID-19        ในช่วงที่เชื้อไวรัส COVID-19  กำลังระบาดไปทั่วโลก ผู้ที่มีโรคประจำตัวอย่างโรคเบาหวาน หากได้รับเชื้อไวรัส ดังกล่าว อาจจะมีอาการรุนแรงมากกว่าคนทั่วไป ดังนั้นการรู้เท่าทันความเสี่ยงและใส่ใจดูแลตัวเองอย่างถูกต้องจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องตระหนักอยู่เสมอ เนื่องจากผู้ที่เป็นโรคเบาหวานนั้นอาจทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อนเพิ่มขึ้น เนื่องจากภูมิคุ้มกันที่ต่ำ ทำให้ติดเชื้อได้ง่าย เนื่องจากเชื้อมักเจริญเติบโตได้ดีในภาวะที่มีน้ำตาลในเลือดสูง       ดังนั้นในการดูแลตัวเองเบื้องต้นจึงจำเป็นต้อง ออกกำลังกายสม่ำเสมอ พักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำให้เหมาะสม และที่สำคัญตั้งใจควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้ดีขึ้น

Read more

โฟร์ไล้ฟ์ เปิดบ้านต้อนรับ “อุดม เหลืองเพชราภรณ์” อดีตโค้ชแบดมินตันทีมชาติไทย

โฟร์ไล้ฟ์ เปิดบ้านต้อนรับ “อุดม เหลืองเพชราภรณ์” อดีตโค้ชแบดมินตันทีมชาติไทย โฟร์ไล้ฟ์ ประเทศไทย ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี ได้รับเกียรติจาก คุณ อุดม เหลืองเพชราภรณ์ อดีตโค้ชแบดมินตันทีมชาติไทย เข้าเยี่ยมชมสำนักงานแห่งใหม่ ชั้น 16 อาคารจามจุรีสแควร์ โดยมี นายนิติพงศ์ ศิวพรเสถียร ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โฟร์ไล้ฟ์ ประเทศไทย

Read more