“สินวัฒนา” เปิดระดมทุนโครงการ “30 ปี รำลึกนึกถึงสืบ ร่วมสืบสานพิทักษ์ป่าไทย”

สินวัฒนา เปิดระดมทุนโครงการ “30 ปี รำลึกนึกถึงสืบ ร่วมสืบสานพิทักษ์ป่าไทย”สนับสนุน 30 ทุนการศึกษาให้แก่เยาวชน สืบทอดจิตวิญญาณการอนุรักษ์

สินวัฒนา คราวด์ฟันดิง แพลตฟอร์มระดมทุนออนไลน์ เปิดระดมทุนโครงการ 30 ปี รำลึกนึกถึงสืบ ร่วมสืบสานพิทักษ์ป่าไทย” ตั้งเป้าหมาย 50,000 บาท เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนทุนการศึกษากว่า 30 ทุน ให้แก่ลูกหลานของเหล่าผู้พิทักษ์ป่า และเยาวชนจากโรงเรียนบริเวณแนวชายขอบผืนป่าห้วยขาแข้ง โดยผ่านมูลนิธิสืบนาคะเสถียร เนื่องในโอกาสครบรอบ 30 ปี การจากไปของสืบ นาคะเสถียร ในวันที่ 1 กันยายนนี้

          สำหรับผืนป่าห้วยขาแข้ง หรือ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่-ห้วยขาแข้ง ได้รับการประกาศขึ้นทะเบียนจากยูเนสโก (UNESCO) ให้เป็นมรดกโลกทางธรรมชาติแห่งแรกของประเทศไทย เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยความหลากหลายทางชีวภาพ ทั้งสัตว์ป่าและพืชพันธุ์นานาชนิด ปัจจุบันนอกจากเหล่าเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าที่กำลังปกป้องและอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ ยังมีองค์กรอีกมากมาย โดยเฉพาะ มูลนิธิสืบนาคะเสถียร ที่สนับสนุนงานด้านอนุรักษ์ผ่านบทบาทหน้าที่ต่างๆ อาทิ ด้านการศึกษา ด้วยการมอบทุนให้แก่ลูกหลานของเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า รวมถึงเด็กและเยาวชนจากโรงเรียนบริเวณแนวชายขอบผืนป่าห้วยขาแข้ง เพื่อส่งเสริมให้เกิดสายสัมพันธ์ระหว่างเยาวชนรุ่นใหม่กับผืนป่า เพื่อสานต่อเจตนารมย์ของ สืบ นาคะเสถียร วีรบุรุษแห่งผืนป่าตะวันตก และนำไปสู่การอนุรักษ์อย่างยั่งยืน

          ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนทุนการศึกษาให้แก่เยาวชนในรูปแบบเงินบริจาค ได้ทาง https://social.sinwattana.com/memorialofseub หรือ การบริจาค “ผ้าขาวม้า” ให้แก่ผู้พิทักษ์ป่าเพื่อนำไปใช้ขณะลาดตระเวน โดยสามารถส่งมาได้ที่ บจก.ฟินิคซิกท์ จำกัด ที่อยู่ 140/17 อาคาร ไอทีเอฟ ชั้น 11 ถ. สีลม แขวง สุริยวงศ์ เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 เบอร์โทรศัพท์ (+66) 94 490 0457 และโปรดเขียนคำรำลึกถึงคุณสืบมาที่ Line: @sinwattanacf เพื่อส่งมอบต่อไป

          ——————————————————–

                เกี่ยวกับสินวัฒนา : สินวัฒนา แพลตฟอร์มระดมทุนคราวด์ฟันดิงออนไลน์เต็มรูปแบบ ที่มีเป้าหมายเพื่อเป็นสะพานเชื่อมโยงธุรกิจไทยสู่ระดับสากล ปัจจุบันให้บริการการระดมทุนใน 2 แพลตฟอร์ม ได้แก่ Social Crowdfunding Platform ที่มุ่งเน้นโครงการระดมทุนที่พัฒนาสังคม และ Equity Crowdfunding Platform ที่เปิดระดมทุนสำหรับผู้ประกอบการในประเทศไทยและนักลงทุน ที่ได้รับการอนุมัติจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) และ Debt Securities Crowdfunding Platform การระดมทุนในลักษณะของการกู้ยืม หรือ หุ้นกู้ ที่กำลังจะเปิดให้บริการในอนาคต ด้วยความเชื่อว่าเราจะสามารถมุ่งเน้นให้เกิดการปฏิวัติเศรษฐกิจของธุรกิจด้วยการพัฒนาแหล่งเงินทุน เพราะ “Never Let Funding Be Your Showstopper – เราจะไม่ให้เงินทุนเป็นอุปสรรคของคุณ” อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินวัฒนาได้ที่ https://www.sinwattana.com

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *