เมืองเศรษฐกิจพอเพียง มอบแมสให้ตำรวจสน.ลาดพร้าว หวังช่วยป้องกันการติดเชื้อโควิด-19

บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด นำโดยคุณศักย์ศรณ์ คัมภีรญาณนนท์ รองประธานกรรมการบริหาร  และประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด พร้อมด้วยคุณบรรพต โพธิ์ทอง ที่ปรึกษาอาวุโสด้านการตลาด และคณะทำงานโครงการ SKYMED NEW GEN มอบหน้ากากอนามัยให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจนครบาลลาดพร้าวกรุงเทพฯ ภายใต้กิจกรรม SKYMED NEWGEN ปันน้ำใจ สู่สังคม กับการแจกจ่ายหน้ากากอนามัยให้กับประชาชน 1 ล้านชิ้นทั่วประเทศ โดยมี พ.ต.ท. พัฒนพงษ์ ปัดสำราญ รองผู้กำกับการป้องกันและปราบปราม เป็นผู้รับมอบ

คุณศักย์ศรณ์ คัมภีรญาณนนท์ รองประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัทเมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด กล่าวว่า วันนี้ทางบริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด โดยนาวาอากาศเอก(พิเศษ)คัมภีร์ คัมภีรญาณนนท์ มีความห่วงใยและยินดีที่นำหน้ากากอนามัยมามอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.ลาดพร้าว เพราะเล็งเห็นว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจมีความเสี่ยงสูงต้องออกไปปฏิบัติหน้าที่คอยดูแลพี่น้องประชาชน ต้องพบปะประชาชนอยู่ตลอดเวลา ทางบริษัทฯ จึงมีความจำเป็นที่ต้องนำหน้ากากอนามัยมามอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งอยู่ภายใต้กิจกรรม SKYMED NEW GEN ปันน้ำใจ สู่สังคม โดยจะแจกจ่ายหน้ากากอนามัยจำนวน 1,000,000 ชิ้นให้กับประชาชน หน่วยงานราชการ ภาคเอกชน และชุมชนต่างๆ ทั่วประเทศ ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดชองเชื้อโควิด-19

“ท้ายสุดนี้ขอฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกท่านให้รักษาสุขภาพให้ดี เพราะโรคโควิด-19มีการแพร่ระบาดและติดง่าย ดังนั้น ต้องป้องกันตัวเองให้ดีโยการใส่หน้ากากอนามัย มั่นใช้แอลกอฮอล์ล้างมือ แล้วอาจจะหาสมุนไพรที่มีฤทธิ์ต้านเชื้อโควิด-19 ที่มีผลการวิจัยอย่างฟ้าทะลายโจรมารับประทานเสริมด้วย ทั้งนี้ ด้วยความห่วงใยและปรารถนาดีกับพี่น้องเจ้าหน้าที่ตำรวจและประชาชน”คุณศักย์ศรณ์กล่าวทิ้งท้าย

ด้าน พ.ต.ท. พัฒนพงษ์ ปัดสำราญ รองผู้กำกับการป้องกันและปราบปราม กล่าวว่า สน.ลาดพร้าวรับผิดชอบถนนลาดพร้าวตั้งแต่ซ.ลาดพร้าว 101 ถึงถนนเสรีไทยจรดแยกนิด้า และถนนนวมินทร์ถึงแยกเกษตร ซึ่งมีผู้ติดเชื้อโควิด-19 จำนวนมากพอสมควรในแต่ละชุมชนทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมีความเสี่ยงสูงเพราะต้องเจอประชาชนด่านหน้า ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องพยายามป้องกันตัวเองให้ดี

“ทั้งนี้ ทางกตร.ของสน.ลาดพร้าวจัดถุงยังชีพนำไปแจกให้กับคนในชุมชน รวมถึงมอบเงินให้ชุมชนไปซื้ออาหารมาประกอบอาหารภายในชุมชนเพื่อเลี้ยงคนในชุมชน และมีรถของสน.ลาดพร้าวพร้อมพลขับคอยบริการรับส่งผู้ติดเชื้อไปส่งที่ศูนย์พักคอย และ ท้ายสุดนี้ ตนในฐานะตัวแทนเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.ลาดพร้าว ขอขอบคุณบริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัดที่นำหน้ากากอนามัยมามอบให้กับทางสน.ลาดพร้าว ซึ่งทางเราจะนำไปมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อไปใช้ป้องกันโรคโควิด-19 ต่อไป”พ.ต.ท. พัฒนพงษ์กล่าวทิ้งท้าย

#SkyMed #SkyCrop #SkyMedNewGen #เมืองเศรษฐกิจพอเพียง #SkyTime #GoldenTime #SkyMedCare #SkyHerb #หน้ากากอนามัย #แมส #Covid19 #โควิด19 #สู้ภัย #ไทยชนะ #ลาดพร้าว #ปันน้ำใจสู่สังคม #ตำรวจ

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *