เมืองเศรษฐกิจพอเพียง มอบแมสให้สำนักงานเขตบางกอกใหญ่เดินหน้ามอบหน้ากากอนามัยให้ภาครัฐ-เอกชนทั่วประเทศ

บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด นำโดยคุณศักย์ศรณ์ คัมภีรญาณนนท์ รองประธานกรรมการบริหาร  และประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด พร้อมด้วย ปรึกษาอาวุโสของบริษัทฯ ได้แก่ ดร.เจริญสุข ด้วงล้อมจันทร์(โพธิ์เงิน), คุณสุริยา โพธิ์เงิน รวมทั้ง คุณสุดารัตน์ ขำสกุล หัวหน้าฝ่ายเลขานุการประธานกรรมการบริหาร และคณะทำงานโครงการ SKYMED NEW GEN มอบหน้ากากอนามัยให้กับเจ้าหน้าที่สำนักงานเขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร ภายใต้กิจกรรม SKYMED NEWGEN ปันน้ำใจ สู่สังคม กับการแจกจ่ายหน้ากากอนามัยให้กับประชาชน 5 ล้านชิ้นทั่วประเทศ โดยมี นายสุเมธ อมรศรีวรากุล ผู้อำนวยการเขตบางกอกใหญ่ เป็นผู้รับมอบ

คุณศักย์ศรณ์ คัมภีรญาณนนท์ รองประธานกรรมการบริหาร  และประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด กล่าวว่า ตนมีความยินดีที่ได้นำหน้ากากอนามัยมามอบให้กับสำนักงานเขตบางกอกใหญ่ ซึ่งเป็นนโยบายของนาวาอากาศเอก (พิเศษ) คัมภีร์ คัมภีรญาณนนท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด ที่ต้องการช่วยเหลือมอบหน้ากากอนามัยให้กับพี่น้องประชาชนทั่วไป หน่วยงานราชการ และเอกชน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ภายใต้กิจกรรม SKYMED NEWGEN ปันน้ำใจ สู่สังคม กับการแจกจ่ายหน้ากากอนามัยให้กับประชาชน 5 ล้านชิ้นทั่วประเทศ

“ส่วนมากพี่น้องคนไทยได้รับวัคซีนเกือบครบกันทุกคน แต่อย่างไรก็ตามตนก็ขอให้อย่าลืมสวมใส่หน้ากากอนามัย ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์เป็นประจำ และอาจจะเสริมด้วยสมุนไพรไทยที่มีผลงานวิจัยรองรับเช่น ฟ้าทะลายโจร เพื่อช่วยป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19” คุณศักย์ศรณ์กล่าวทิ้งท้าย

นายสุเมธ อมรศรีวรากุล ผู้อำนวยการเขตบางกอกใหญ่ ผู้รับมอบหน้ากากอนามัยกล่าวว่าเมื่อก่อนในพื้นที่เขตบางกอกใหญ่มีประชาชนติดเชื้อโควิด-19 พอสมควร แต่ปัจจุบันมีผู้ติดเชื้อ 1 ราย อยู่ภายใต้การดูแลของศูนย์สาธารณะสุข 33 ทั้งนี้ ทางสำนักเขตบางกอกใหญ่ร่วมกับศูนย์สาธารณะสุขได้มีมาตรการในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ตามที่กรุงเทพมหานครกำหนด เช่น มีจุดคัดกรอง มีการเข้าไปเยี่ยมเยียนประชาชน และนอกจากนี้ยังมีการตรวจเชิงรุกซึ่งถ้าพบผู้ติดเชื้อก็จะส่งตัวไปรักษาทันที

“สำนักงานเขตบางกอกใหญ่รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางบริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัดนำหน้ากากอนามัยมามอบให้กับเรา ซึ่งทางบริษัทฯ จะทำคุณูประการให้กับสังคม รวมถึงชาวบางกอกใหญ่ด้วย สำหรับหน้ากากอนามัยที่ได้รับในครั้งนี้จะนำไปแจกให้กับชุมชน 30 ชุมชนในพื้นที่รับผิดชอบ ตลอดจนสถานประกอบการที่เกี่ยวข้องทั้งหมด”ผอ.เขตบางกอกใหญ่กล่าวทิ้งท้าย

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *