เมืองเศรษฐกิจพอเพียง มอบแมสให้ชุมชนรวมพลพร้อมเป็นกำลังใจคนไทยก้าวพ้นวิกฤติโควิด-19

บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด นำโดยคุณคุณธริชยา คัมภีรญาณนนท์  รองประธานกรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงิน พร้อมด้วย ปรึกษาอาวุโสของบริษัทฯ ได้แก่ ดร.เจริญสุข ด้วงล้อมจันทร์(โพธิ์เงิน), คุณสุริยา โพธิ์เงิน รวมทั้ง คุณสุดารัตน์ ขำสกุล หัวหน้าฝ่ายเลขานุการประธานกรรมการบริหาร และคณะทำงานโครงการ SKYMED NEW GEN มอบหน้ากากอนามัยให้กับชุมชนรวมพล เขตบางกอกใหญ่ ภายใต้กิจกรรม SKYMED NEWGEN ปันน้ำใจ สู่สังคม กับการแจกจ่ายหน้ากากอนามัยให้กับประชาชน 5 ล้านชิ้นทั่วประเทศ โดยมีคุณชฎาธร ตวงเพิ่มทรัพย์ และคุณจารุณี ฉัตรสิริเลิศ ตัวแทนชุมชนรวมพลเป็นผู้รับมอบ

คุณธริชยา คัมภีรญาณนนท์  รองประธานกรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการเงิน บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด กล่าวว่า วันนี้ บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่นำหน้ากากอนามัยมาแจกให้กับชุมชนรวมพล ซึ่งเป็นโครงการตามนโยบายของนาวาอากาศเอก(พิเศษ)คัมภีร์ คัมภีรญาณนนท์ ประธานกรรมการบริหารฯ โดยมีดำริให้จัดกิจกรรม SKYMED NEWGEN ปันน้ำใจ สู่สังคม แจกหน้ากากอนามัยให้กับประชาชน 5 ล้านชิ้นทั่วประเทศ

“ตนรู้สึกยินดีมากที่ได้มามอบหน้ากากอนามัยและได้เจอกับตัวแทนชุมชนรวมพล เขตบางกอกใหญ่ แห่งนี้ ซึ่งทราบว่าทางกรรมการชุมชนไม่ได้นิ่งนอนใจมีความพยายามจัดหาสิ่งที่เป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด19 มามอบให้กับผู้ที่ติดเชื้อ”

“อย่างไรก็ตาม ทางบริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด ยังขอยืนยันเจตนารมณ์ของนาวาอากาศเอก(พิเศษ)คัมภีร์ คัมภีรญาณนนท์ ประธานกรรมการบริหารฯ ที่มีความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะนำหน้ากากอนามัยแจกจ่ายให้พี่น้องประชาชนทั่วประเทศ  ซึ่งเราจะสานต่อนโยบายที่เป็นประโยชน์นี้ต่อไปอย่างต่อเนื่อง และอยากจะขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนรวมทั้งขอให้ระมัดระวังตัวเองรู้จักป้องกันตัวเองให้ดีด้วย” คุณธริชยากล่าวทิ้งท้าย

คุณชฎาธร ตวงเพิ่มทรัพย์ ตัวแทนชุมชนรวมพล กล่าวว่า ชุมชนรวมพลอยู่ในพื้นที่เขตบางกอกใหญ่ ชุมชนมีทั้งหมด 124 หลังคาเรือน ประชากร 350 คน ช่วงที่โควิดจะมีคนที่ติดโควิด-19 เป็นคนที่มาจากต่างจังหวัดมาเช่าบ้านในชุมชน ซึ่งทางกรรมการฯ ก็มีการป้องกันด้วยการนำหน้ากากอนามัย รวมถึงเจลแอลกอฮอล์แจกให้คนในชุมชน และช่วยกันสอดส่องดูแลคนในชุมชนด้วย ทั้งนี้ ตนในฐานะตัวแทนของชุมชนรวมพล ต้องขอขอบคุณบริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด ที่นำหน้ากากอนามัยมามอบให้กับชาวชุมชนรวมพล

#SkyMed #SkyCrop #SkyMedNewGen #เมืองเศรษฐกิจพอเพียง #SkyTime #GoldenTime #SkyMedCare #SkyHerb #หน้ากากอนามัย #แมส #Covid19 #โควิด19 #สู้ภัย #ไทยชนะ #บางกอกใหญ่ #ปันน้ำใจสู่สังคม #รวมพล

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *