“กิฟฟารีน” เปิดแผนธุรกิจปี 2567ย้ำชัด! ปีที่ 29 เป้าหมายเติบโตมั่นคง-แข็งแกร่ง

กิฟฟารีน เปิดแผนปี 2567 ปีที่ก้าวเข้าสู่ปีที่ 29 ของกิฟฟารีน บริษัทขายตรงสัญชาติไทย ที่ธุรกิจเติบโตต่อเนื่อง ลั่น! พร้อมลุยเต็มสูบ ทั้งขยายฐานลูกค้า-นักธุรกิจกิฟฟารีนสู่ Young Generation และช่องทางขายออนไลน์ โดยใช้ 2 กลุ่มสินค้าเรือธง ดันยอดสิ้นปี 2567 โตไม่น้อยกว่า 4-5% นายพงศ์พสุ อุณาพรหม รองกรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่เพื่อการเติบโตองค์กร บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด เปิดเผยว่า

Read more

ยูนิโคล่ และ UNHCR ร่วมมือสร้างสรรค์เสื้อยืดการกุศลคอลเลคชัน “HOPE AWAY FROM HOME” ร่วมสนับสนุนผู้ลี้ภัยและเป็นเจ้าของ UTme! ได้ตั้งแต่ 26 กุมภาพันธ์นี้

ยูนิโคล แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เผยคอลเลคชันเสื้อยืดการกุศลพิมพ์ลายที่ได้รับคัดเลือกจากการประกวดภาพวาดศิลปะโดยเยาวชนและผู้ลี้ภัยในปี 2566 จากความร่วมมือกับ UNHCR (สำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ) เสื้อยืดต่างๆ จะวางจำหน่ายในร้านสาขายูนิโคล่ในญี่ปุ่นและอีก 12 ประเทศทั่วโลกรวมทั้งประเทศไทย ที่ยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ที่ให้บริการ UTme! โดยเสื้อยืดลายพิเศษนี้เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป UNHCR จัดการประกวดภาพวาดศิลปะโดยเยาวชนและผู้ลี้ภัยตั้งแต่ปี 2563 เปิดโอกาสให้เยาวชนทั่วโลก (อายุไม่เกิน 30 ปี) ได้โชว์ความคิดสร้างสรรค์ ความสามารถ และแสดงออกถึงความมีน้ำหนึ่งใจเดียวกันกับเหล่าผู้ลี้ภัยผ่านผลงานศิลปะ การประกวดส่งเสริมการรับรู้เรื่องปัญหาผู้ลี้ภัยและเป็นอีกโอกาสสำหรับเหล่าศิลปินผู้ลี้ภัยที่จะได้แสดงออกและใช้ความสามารถได้อย่างเต็มที่ ในปี 2566 UNHCR และยูนิโคล่ได้ร่วมกันจัดการประกวดภาพวาดศิลปะขึ้น และเชิญชวนลูกค้าทั่วโลกร่วมกันสนับสนุนผู้ลี้ภัยผ่านการซื้อเสื้อยืดคอลเลคชันพิเศษ ธีมการแข่งขันในปี 2566 ที่ผ่านมาคือ “HOPE AWAY FROM HOME” หรือ“แม้อยู่ไกลบ้านแต่ยังมีความหวัง”  ซึ่งเน้นย้ำเรื่องการยอมรับและการผนวกรวมผู้คนที่ต้องจากบ้านเกิดของตนเองเพื่อตามหาความหวังและสร้างชีวิตใหม่ในสถานที่พักพิง ผลงานศิลปะช่วยให้เหล่าผู้ลี้ภัยได้รับการยอมรับและก้าวสู่อีกขั้นของการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการพบเพื่อนใหม่ อยู่ในที่ที่ได้เรียนรู้

Read more

“SCM”โชว์งบปี66 กำไรสุทธิ 89.1 ล้านบาทเร่งขยายตลาดเครือข่าย ลุยธุรกิจ New S – Curve อย่างต่อเนื่องมั่นใจปี 67ยังสดใส

“SCM”ประกาศผลงานปี 2566 ด้วยตัวเลขรายได้รวม 983 ล้านบาท และกำไรสุทธิ 89.1 ล้านบาท โดยยอดขายในสินค้ากลุ่มหลักของบริษัทฯ ทั้งกลุ่มอาหารเสริม และกลุ่มสินค้าเพื่อการเกษตรปรับตัวลดลง ตามภาวะเศรษฐกิจและกำลังซื้อของผู้บริโภคในประเทศ ประกอบกับภาวะราคาปุ๋ยทั้งในตลาดโลกและในประเทศไทยที่ปรับตัวลดลงประมาณ 30-40% พร้อมเดินเกมรุกวางกลยุทธ์ทางการตลาดให้ครบทุกฟังก์ชั่นและชูสินค้าเรือธงเพื่อตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมาย พร้อมต่อยอดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบรนด์ Nutrinal เจาะเทรนด์กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่รักสุขภาพ และกลุ่มเกษตรกรในกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อการเกษตรแบรนด์ Growing More หลังได้รับรางวัล “ผลิตภัณฑ์เพื่อเกษตรกรยอดเยี่ยม” จากเสียงโหวตของผู้บริโภค

Read more

“อาร์ทิสทรี สกิน นิวทริชั่น สลีปปิ้ง มาส์ค” ให้ผิวได้นอนเต็มอิ่ม ผิวสดชื่นหลังตื่นนอน

 “นอนไม่พอ นอนไม่เต็มอิ่ม อยากนอนต่อ” คำติดปากที่บ่งบอกถึงปัญหาของผิวหมองคล้ำ แห้งกร้าน หย่อนคล้อย เกิดริ้วรอย ดูไม่กระจ่างใส เพราะไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต การทำงาน ความเครียดสะสม ตัวการที่ส่งผลกระทบโดยตรงกับสุขภาพและผิวพรรณ เพราะการนอนพักผ่อนคือการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับผิว ซ่อมแซมเซลล์เก่าที่เสื่อมสภาพ สู่การฟื้นฟูและสร้างเซลล์ใหม่ “อาร์ทิสทรี” แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก จาก แอมเวย์ แนะนำตัวช่วยใหม่ “อาร์ทิสทรี สกิน นิวทริชั่น สลีปปิ้ง

Read more

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา เสด็จเป็นองค์ประธานเปิดงาน “บางกอกเจมส์” ครั้งที่ 69

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา เสด็จเป็นองค์ประธานเปิดงานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ (Bangkok Gems and Jewelry Fair) ครั้งที่ 69      จัดโดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับ สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ GIT ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมีนายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์

Read more

DITP x GIT สร้างปรากฏการณ์ Networking Reception บางกอกเจมส์ครั้งที่ 69 รวมพลคนอัญมณีสู่เป้าหมายศูนย์กลางการค้าจิวเวลรี่โลก

21 กุมภาพันธ์ 2567 – นายภูสิต รัตนกุล เสรีเริงฤทธิ์ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) และ นายสุเมธ ประสงค์พงษ์ชัย ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (GIT) จัดงาน Networking Reception ในงานแสดงสินค้า “Bangkok Gems and Jewelry Fair” ครั้งที่

Read more

“Happy MPM”ประกาศรุกตลาดปี67ทะยานสู่ 4,0 00ล้าน! กางกลยุทธ์ 6Cs ขยายตลาดทั่วอาเซียน

Happy MPM ประกาศความสำเร็จในปี 2566 ยอดขายทั่วอาเซียนเติบโตทะลุ 150 % ลั่น! ปี 2567 ขอลุยต่อเนื่องด้วยกลยุทธ์ 6Cs สยายปีกขยายตลาดอย่างต่อเนื่องทั้งในและต่างประเทศ พร้อมเตรียมเฉลิมฉลอง​ครบรอบ 25 ปีอย่างยิ่งใหญ่ ณ อิมแพคเมืองทองธานี  ส่งแรงทะยานสู่ยอดขาย 4,000 ล้านบาทในปี 2570           นายณพวัฒน์

Read more

“กิฟฟารีน” ฉลองความสำเร็จ 28 ปีกระหึ่ม! “หมอต้อย”ย้ำปีที่29 มุ่งสู่เป้าหมายใหม่ด้วยกลยุทธ์ครอบคลุมรอบด้าน

“กิฟฟารีน” บริษัทขายตรงสัญชาติไทย ปักหมุดฉลองครบรอบ 28 ปียิ่งใหญ่ในปีพญามังกร 2567 สู่หมุดหมายใหม่ปีที่ 29 และ 30 อย่างแข็งแกร่ง จัดงานเฉลิมฉลอง Gala Dinner ภายใต้ชื่อ “Giffarine 28th Anniversary Gorgeous Gala Dinner” ที่โรงแรม Siam Kempinski

Read more

ไอยราแพลนเน็ต จัดงานประดับเข็มคุณวุฒิ Grand Award  BKK มีนักธุรกิจไอยราและผู้สนใจเข้าร่วมงานกว่า 400 คน

เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567 #ไอยราแพลนเน็ต ได้จัดงาน Grand Award เวทีประดับเข็มคุณวุฒิ เชิดชูเกียรตินักธุรกิจไอยรา ผู้มีคุณวุฒิตั้งแต่ BSA – TGS ณ โรงแรม ทีเค พาเลซ แจ้งวัฒนะ งานนี้ นำทัพโดย ท่านประธานกรรมการบริหาร ดร.กัมปนาท บุญราศรี  ได้ขึ้นกล่าววิสัยทัศน์

Read more

ไอยราแพลนเน็ต จัดงานสัมมนา The Star Club 2024

เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 #ไอยราแพลนเน็ต โดย ดร.กัมปนาท บุญราศรี ประธานกรรมการบริหาร และ ผอ.เมย์ลดา บุญราศรี  ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทั่วไป บริษัท ไอยรา แพลนเน็ต จำกัด  ได้ก่อตั้ง The Star Club 2024 ซึ่งเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญในการสร้างผู้นำรุ่นใหม่สูทเขียว #กองกำลังสำคัญ ขององค์กรไอยรา โดยการจัดงานสัมมนา The Star Club

Read more