กิฟฟารีนเชิดชูเกียรตินักธุรกิจขายตรงดีเด่น ประจำปี 2567

 พญ. นลินี ไพบูลย์ ประธานกรรมการ บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด เข้ารับรางวัลส่งเสริมจรรยาบรรณการขายตรงโลก ระดับโกลด์ อวอร์ด (WFDSA Global Code of Ethic: Gold Award) พร้อมนำนักธุรกิจกิฟฟารีนที่ได้รับรางวัลนักธุรกิจขายตรงดีเด่นประจำปี 2567 เข้ารับรางวัลในงาน “TDSA AWARD

Read more

NocNoc สร้างประสบการณ์เรื่องบ้านและไลฟ์สไตล์สุดครีเอทครั้งยิ่งใหญ่ “NocNoc Fair 2024” รวมทุกเส้นทาง สู่บ้านในฝัน ทั้ง Idea Inspiration Innovation และสินค้าแต่งบ้านลดสูงสุด 85%* 23-28 ก.ค.2567 นี้ ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 NocNoc จัดใหญ่งานบ้านและไลฟ์สไตล์ใหญ่ที่สุดใจกลางเมือง “NocNoc Fair 2024” รวมทุกเส้นทาง สู่บ้านในฝัน สร้างประสบการณ์เรื่องบ้านออนไลน์และออฟไลน์สุดครีเอทให้เชื่อมต่อกันทุกมิติตั้งแต่ Idea , Inspiration, Innovation , Home Solution และสินค้าตกแต่งบ้านลดสูงสุด 85%* พร้อมจับมือพาร์ทเนอร์มอบความคุ้ม และกิจกรรมของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟตลอดทั้งงาน พลาดไม่ได้ 23-28 กรกฎาคม 2567 นี้

Read more

SGL เปิดตัว “เอนจี้” ลูกอมจากสารสกัดกระท่อม

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ : บริษัท สยาม กรีน เลเจ้นด์  จำกัด  (SGL) ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ” Candy Engy” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร  แคนดี้ เอนจี้ :ซึ่งเป็นนวัตกรรมลูกอมจากสารสกัดกระท่อมแท้ อัดแน่นด้วยคุณประโยชน์ผสานพลังกับ “คลอฟิลล์”  ช่วยเพิ่มความกระปรี้กระเปร่า ตื่นตัว  ลดอาการปวดเมื่อย ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยบริษัท แน็พ ไบโอเทค จำกัด โดยได้รับเกียรติในการร่วมแถลงข่าวจากกระทรวงสาธารณสุข และสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ปปส.)

Read more

ร่วมส่งแรงใจ! เชียร์เยาวชนไทยสู่เชฟอาชีพทีมไหนจะคว้าแชมป์! ในการแข่งขัน “Gourmet & Cuisine Young Chef 2024”

 นิตยสารกูร์เมท์ แอนด์ ควีซีน จับมือพาร์ทเนอร์ชั้นนำในธุรกิจอาหารเมืองไทย แถลงข่าวการจัดการแข่งขัน “Gourmet & Cuisine Young Chef 2024” เดินหน้าสานฝันปั้นเชฟรุ่นใหม่ ต่อเนื่องปีที่ 3 ในคอนเซ็ปต์ “Battle of Oil” ร่วมผลักดันเยาวชนไทยให้มีโอกาสเติบโตสู่เชฟมืออาชีพในวงการอาหารไทยให้ก้าวสู่เวทีระดับโลก สำหรับการแข่งขันทำอาหารระดับอุดมศึกษา “Gourmet & Cuisine Young

Read more

“แอมเวย์” สุดปลื้มเครื่องกรองน้ำอีสปริงและ นิวทริไลท์ ออลแพลนท์โปรตีนคว้า 2 รางวัลเวที“Marketeer No.1 Brand Thailand 2024” ต่อเนื่องครองความเชื่อมั่นอันดับหนึ่งในใจผู้บริโภค

 บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย นางวาณีรัตน์ แก้ววิเชียร ผู้อำนวยการ ฝ่ายการตลาด รับรางวัล “Marketeer No.1 Brand Thailand 2024” ย้ำความเชื่อมั่นแบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ในใจผู้บริโภคต่อเนื่อง 2 ปีซ้อน โดยได้รับรางวัลจาก 2 หมวดผลิตภัณฑ์ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ ‘เครื่องกรองน้ำ อีสปริง’ ในหมวดเครื่องกรองน้ำ (Water Purifier) และผลิตภัณฑ์ ‘นิวทริไลท์ ออล แพลนท์ โปรตีน’ ในหมวดโปรตีนจากพืช (Plant Protein) ตอกย้ำความสำเร็จของแอมเวย์ในฐานะแบรนด์ผู้นำตลาดด้านผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพและสุขภาวะที่ดี (Health & Wellbeing) ที่ได้รับความเชื่อมั่นจากผู้บริโภคชาวไทยมาอย่างยาวนาน  ทั้งนี้ Marketeer

Read more

SUN ประชุมครึ่งปี เดินเกมรุกครึ่งหลัง ดันรายได้ปี 67 โตแกร่ง

บริษัท ซันสวีท จำกัด (มหาชน) หรือ SUN จัดการประชุม “MID YEAR MEETING 2024” นำโดย ศาสตราภิชานไกรฤทธิ์ บุณยเกียรติ ประธานกรรมการบริษัท พร้อมด้วยคณะกรรมการ ที่ปรึกษา และผู้บริหารบริษัท เพื่อรายงานผลการดำเนินงานครึ่งปีที่ผ่านมา และเดินเกมรุกกลยุทธ์ครึ่งปีหลังมุ่งสร้างโอกาสทางธุรกิจเพื่อการเติบโตอย่างต่อเนื่อง               นายองอาจ กิตติคุณชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

Read more

“NAP”นำสารสกัดกระท่อมออกสู่ตลาดโลก”ตลาดมีความต้องการสูงวอนผู้เกี่ยวข้องร่วมสนับสนุน

 “แน็พไบโอเทค” พร้อมส่งออก สารสกัดกระท่อมสู่ตลาดโลก เปิดแถลงข่าวครั้งแรก  ได้รับเกียรติจากภาครัฐและเอกชนเข้าร่วมงาน และให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก นายวิชัย ไชยมงคล ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวง สาธารณสุข (นายสมศักดิ์ เทพสุทิน) กล่าวว่าก่อนหน้านี้เป็นเลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ปปส) ในช่วงที่นายสมศักดิ์ เทพสุทิน เป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุธิธรรม เป็นผู้ร่างยกร่างแก้ไขพระราชบัญญติยาเสพติด ให้นำพืชกระท่อมออกจากสารเสพติดประเภทที่ 5 ตามนโยบายของรัฐบาลประสบความสำเร็จ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีมากที่จะช่วยให้เกษตรกร และผู้วิจัยพัฒนาพืชกระท่อมมาใช้ประโยชน์ ในทาการแพทย์ นอกจากนี้ยังได้รับการสนับสนุนจากผู้คว่ำหวอดในวงการใบกระท่อมของไทย ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ปปส.) กล่าวถึงความคืบหน้าพร้อมผลักดันพืชกระท่อมสู่ตลาดโลก นายวีระพล ใจจันทร์ ผู้อำนวยการสถาบันสำรวจและควบคุมพืชเสพติด และ บริษัท แน็พ

Read more

สัมผัสประสบการณ์ความหอมพร้อมเลือกกลิ่นที่ใช่ ให้บ้านของคุณกับ Parfum Barได้ที่แฟลกชิปสโตร์ที่ใหญ่ที่สุดของ Maison Berger Paris สาขาเอ็มสเฟียร์ 

กว่า 126 ปีแห่งประวัติศาสตร์ที่ Maison Berger Paris เป็นผู้นำในธุรกิจเครื่องหอมและน้ำหอมสำหรับบ้าน พร้อมด้วยนวัตกรรมด้านกลิ่นหอมและช่วยปรับให้อากาศบริสุทธิ์ ซึ่งมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง พร้อมให้ลูกค้าและผู้ที่รักความหอมได้ทดลองและสัมผัสประสบการณ์ที่ตรงกับคาแรคเตอร์ของบ้าน อีกทั้งเลือกกลิ่นที่มีคุณสมบัติตามต้องการได้ที่ Parfum Bar ภายในร้าน Maison Berger Paris ทุกสาขา Maison Berger Paris คิดค้นและพัฒนาน้ำหอมสำหรับบ้านที่ใช้ทั้งศาสตร์และศิลป์ในการรังสรรค์กลิ่นหอมโดย The Nose ผู้ที่ใช้ประสาทสัมผัสรับกลิ่นอันทรงพลังและเต็มไปด้วยความละเมียดละไม ก่อให้เกิดกลิ่นน้ำหอมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เปรียบเสมือน Perfume Leader เพราะมีหน้าที่หลักในการกำหนดบรีฟโครงสร้างความหอม (Olfactory Brief) เพื่อเป็นแนวทางให้ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการปรุงแต่งน้ำหอมหรือ Master Perfumer นำไปออกแบบกลิ่นน้ำหอมที่เป็นเอกลักษณ์ รวมถึงศึกษาเทรนด์กลิ่นหอมในแต่ละปี เพื่อนำไปคัดเลือกกลิ่นที่น่าสนใจและเหมาะสมที่จะนำมาผลิตเป็นน้ำหอมสำหรับบ้าน ขณะเดียวกันก็ใช้แรงบันดาลใจส่วนตัวของ The

Read more

ซัคเซสมอร์ คว้ารางวัลส่งเสริมจรรยาบรรณการขายตรงโลก ในงาน TDSA AWARD 2024

 บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัลส่งเสริมจรรยาบรรณการขายตรงโลก ระดับทองคำ ปี 2024 (Global code of Ethics Initiative Honor Gold Award) ซึ่งเป็นองค์กรที่มุ่งเน้นเผยแพร่จรรยาบรรณธุรกิจขายตรงอย่างต่อเนื่อง  จากงาน “TDSA AWARD 2024”  ภายใต้ชื่อ “Glamorous

Read more

Bartercard Thailand โชว์ผลงานครึ่งปีแรก พร้อมเผยแผนในอนาคต เตรียมเปิดตัวบริการใหม่ สร้างโอกาสทางธุรกิจแบบไร้ขีดจำกัด

บาร์เทอร์คาร์ด ประเทศไทย (Bartercard Thailand) ผู้นำแพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนสินค้าและบริการแบบไร้เงินสดอันดับหนึ่งของประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวผลการดำเนินงานครึ่งปีแรก พร้อมเปิดเผยแผนการดำเนินธุรกิจในอนาคต สะท้อนถึงวิสัยทัศน์ของบริษัทในการเชื่อมโยงธุรกิจและสร้างโอกาสการเติบโตให้แก่สมาชิก ภายในงานมีการนำเสนอข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับผลการดำเนินงาน   กลยุทธ์ทางธุรกิจ ตลอดจนเตรียมเปิดตัว New Bartercard Mobile App ที่จะช่วยยกระดับการให้บริการแก่สมาชิก ให้ใช้งานได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น เพิ่มโอกาสให้สมาชิกผู้ซื้อและผู้ขายเชื่อมโยงกันได้มากกว่าเดิม นางสาวเรวดี วัฏฏานุรักษ์ กรรมการผู้จัดการ บาร์เทอร์คาร์ด ประเทศไทย เผยว่า“บาร์เทอร์คาร์ด

Read more