สมาคมการท่องเที่ยวเขาใหญ่จัดกิจกรรม “ขายของเขา(ใหญ่)”

ตามที่ได้เกิดวิกฤตการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 รอบที่สอง ตั้งแต่ช่วงกลางเดือน ธันวาคม 2563 จนถึงปัจจุบัน และยังคงมีจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มสูงขึ้นเป็นระยะๆ และยังไม่มีทีท่าว่าจะลดลง จนทำให้ผู้ประกอบการและลูกจ้างที่อยู่ในระบบแรงงาน ไม่สามารถประกอบกิจการได้ อันเนื่องจากมาตรการควบคุมและจำกัดการเดินทางของนักท่องเที่ยวและประชาชนทั่วไปซึ่งเป็นลูกค้าหลักของสถานประกอบการโรงแรม ที่พัก ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ที่ไม่สามารถเดินทางได้จากมาตรการและคำสั่งของทางภาครัฐฯ ทั้งส่วนกลางและท้องถิ่น เพื่อควบคุม การแพร่ระบาด ส่งผลต่อการประกอบกิจการของผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก ร้านอาหาร กิจกรรมสัมมนา

Read more

รพ.พระรามเก้า ชวนมอบ PR9 Cards เป็นของขวัญแทนทุกคำพูดและความห่วงใย ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ในแคมเปญ “PR9 Gift Card for you”

โรงพยาบาลพระรามเก้า ชวนคนรักสุขภาพ มอบของขวัญแทนความห่วงใยต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ในแคมเปญ “PR9 Gift Card for you” ให้บัตรสิทธิประโยชน์ PR9 Cards ทั้ง 4 แพ็กเกจ PR9 Premium Card, PR9 Trusted Card, PR9 Kid’s Card

Read more

ซัสโก้ สนับสนุนงานศิลป์จัดแสดงนิทรรศการจิตรกรรม “พระผู้ทรงเป็นนิรันดร์”

นายภิมุข สิมะโรจน์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุน กระทรวงวัฒนธรรม, สภาวัฒนธรรมกรุงเทพมหานคร และ สภาวัฒนธรรมบางขุนเทียน จัดงานนิทรรศการจิตรกรรม “พระผู้ทรงเป็นนิรันดร์” โดยมี นายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดการจัดแสดง ทั้งนี้ นิทรรศการจิตรกรรม “พระผู้ทรงเป็นนิรันดร์” เป็นการนำภาพสีน้ำมัน พระบรมสาทิสลักษณ์ของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร

Read more

ขอเชิญร่วมกิจกรรม “มหกรรมอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้าน ๓ จังหวัดชายแดนภาคใต้เทิดไท้องค์ราชัน”

บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด โดย นาวาอากาศเอง(พิเศษ) คัมภีร์ คัมภีรญาณนนท์ ขอเชิญร่วมกิจกรรม “มหกรรมอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้าน ๓ จังหวัดชายแดนภาคใต้เทิดไท้องค์ราชัน” ในวันเสาร์ที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๖๓ ณ ลานกิจกรรมตำบลจะกว๊ะ อำเภอรามัน จังหวัดยะลา ภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ การแสดงรำรอแงงถวายพระพรของกลุ่มสตรี อ.รามัน

Read more

วศ.ขยายเครือข่ายระบบคุณภาพทางด้านน้ำเพื่อการอุปโภคและบริโภค

วันที่ 9 ธันวาคม 2563 สำนักพัฒนาศักยภาพนักวิทยาศาสตร์ห้องปฏิบัติการ โดยนางสาวภูวดี ตู้จินดา ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาศักยภาพนักวิทยาศาสตร์ห้องปฏิบัติการและคณะ เข้าร่วมประชุมหารือกับกรมทรัพยากรน้ำบาดาล โดยมี นายสุดใจ วงชารี ผู้อำนวยการกองวิเคราะห์น้ำบาลและคณะ เพื่อหารือความร่วมมือด้านระบบคุณภาพตามมาตรฐานสากล ณ ห้อง อัครเมธี ชั้น 6 อาคารตั้ว ลพานุกรม ผลการประชุมทำให้ได้แนวทางการพิจารณาห้องปฏิบัติการของกรมทรัพยากรน้ำบาดาล ดังนี้ 1.การลงนามความร่วมมือ

Read more

Sea Breeze Villa&Café รีสอร์ทสไตล์แกลลอรี่ท่ามกลางขุนเขาและธรรมชาติใกล้แหล่งท่องเที่ยวสามร้อยยอด

หากกล่าวถึงอำเภอสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นอีกอำเภอหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมในหมู่ของนักท่องเที่ยวที่จะต้องเดินทางมาเที่ยวกันเพราะเนื่องจากไม่ไกลจากกรุงเทพ อีกทั้งยังมีความเป็นธรรมชาติอยู่มากรวมถึงมีที่พักที่สวยงามไม่แพ้ที่ใด ดังนั้นจึงทำให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ใครๆ ก็อยากมาท่องเที่ยวและพักผ่อนให้ได้ Sea Breeze Villa&Café เป็นหนึ่งในที่พักที่มีความสวยงาม อยู่ท่ามกลางหุบเขาที่เป็นธรรมชาติ และอยู่ไม่ไกลจากทะเล นอกจากนี้ภายในรีสอร์ทยังตกแต่งแบบศิลปะและมีการผสมผสานที่ลงตัวลมจากทะเลมาปะทะช่องเขาโดยมีต้นไม้จากเขากั้นกองเลยกลายเป็น sea breeze Sea Breeze Villa&Café ตั้งอยู่ที่ 352 หมู่ 2 บ้านหนองข้าวเหนียว ตำบลสามร้อยยอด

Read more

ไปรษณีย์ไทยดิสทริบิวชั่น เตรียมแผนยุทธศาตร์เชิงรุก ตั้งเป้าปี 64 ยอดโต 30%ครองอันดับหนึ่งด้านการบริการคลังสินค้า

บริษัท ไปรษณีย์ไทยดิสทริบิวชั่น จำกัด (ปณท.ดบ.) องค์กรการบริการด้านคลังสินค้าของไทยมาตรฐานระดับสากลพลิกวิกฤติเป็นโอกาส ด้วยการขยายตัวของผู้ใช้บริการในช่วงวิกฤติ สร้างให้ยอดขายจากการให้บริการเติบโต 35% ในปีที่ผ่านมา พร้อมเตรียมแผนยุทธศาตร์เชิงรุก เพื่อรองรับการขยายตัวการให้บริการในปีหน้า ตั้งเป้าเป็นอันดับหนึ่งด้านการบริการคลังสินค้าของไทยในปี 2564 พร้อมเป็นหนึ่งในสามของตลาดอินโดจีน คาดหวังยอดโตขึ้น 30% บริษัท ไปรษณีย์ไทยดิสทริบิวชั่น จำกัด หรือ THPD บริษัทที่ให้การบริการคลังสินค้ามาตรฐานระดับสากล มีการรับรองมาตรฐานด้วยระบบคุณภาพ ISO9001

Read more

น.อ.(พิเศษ) คัมภีร์ คัมภีรญาณนนท์ ร่วมงาน”มหกรรมผ้าไหม 2563 ไหมไทยสู่เส้นทางโลกครั้งที่ 10”ศึกษาดูงานพร้อมต่อยอดเด็กรุ่นใหม่ในเรื่องการออกแบบ-เดินแบบและเตรียมสนับสนุนสินค้าไทย

นาวาอากาศเอก (พิเศษ) คัมภีร์ คัมภีรญาณนนท์ ประธานคณะปวงชนชาวไทยเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ และ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด (เจ้าของผลิตภัณฑ์เครื่องหมายการค้าชื่อ SKYMED) ร่วม “โครงการมหกรรมผ้าไหม 2563 ไหมไทยสู่เส้นทางโลกครั้งที่ 10” ณ หอประชุมกองทัพเรือ โดยได้รับเกียรติจาก พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีเป็นประธานในพิธี

Read more

โครงการบรรพชาอุปสมบทศาสนทายาทเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวครั้งที่ ๒

พระเทพปริยัติ เจ้าคณะจังหวัดชียงใหม่ และเจ้าอาวาสวัดเจ็ดยอด พระอารามหลวง จ.เชียงใหม่ ร่วมกับ  นาวาอากาศเอก(พิเศษ) คัมภีร์ คัมภีรญาณนนท์ ประธาน คณะปวงชนชาวไทยเพื่อชาติศาสน์ กษัตริย์   และ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด คณะสงฆ์จังหวัดเชียงใหม่ หน่วยราชการ จังหวัดเชียงใหม่   และ วุฒิสาร พนารี นายก

Read more

นาวาอากาศเอก(พิเศษ)คัมภีร์ คัมภีรญาณนนท์ เป็นประธานเปิด “หอศิลป์อาร์ตบางกอกเซ็นเตอร์”สี่พระยา อย่างเป็นทางการ และเปิดนิทรรศการ “งานศิลป์แผ่นดินไทย”

นาวาอากาศเอก (พิเศษ) คัมภีร์ คัมภีรญาณนนท์ ประธานคณะปวงชนชาวไทยเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ และ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด (เจ้าของผลิตภัณฑ์เครื่องหมายการค้าชื่อ SKYMED) เป็นประธานเปิด “หอศิลป์อาร์ตบางกอกเซ็นเตอร์”สี่พระยา อย่างเป็นทางการ และเปิดนิทรรศการ “งานศิลป์แผ่นดินไทย” โดยมีผลงานของศิลปินแห่งชาติ และศิลปินแนวหน้าของเมืองไทยร่วมโชว์ผลงานที่เป็นสมบัติล้ำค่า งามสง่า  มีคุณค่าแห่งการสะสมยิ่งนัก กว่า

Read more