“เจอเนสส์”คว้ารางวัลสุดยอดสถานที่ทำงานยอดเยี่ยม 4 ปีซ้อน

เจอเนสส์ โกลบอลฯ คว้ารางวัลสุดยอดสถานที่ทำงานยอดเยี่ยม ถึง 4 ปีซ้อนเป็นครั้งที่สี่แล้วที่เจอเนสส์ได้รับการยกย่องจากนิตยสาร “Direct Selling News” ให้เป็นหนึ่งในสถานที่ที่น่าทำงานด้วยมากที่สุดในระบบขายตรง!             มร.สก็อต เอ. ลิวอิส (Scott A. Lewis) ประธานบริหารด้านวิสัยทัศน์ (Chief Visionary Officer) บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล

Read more

ซีพีเอฟ ไม่ปลดล๊อกมาตรการเฝ้าระวังโรค ASF ในสุกรและโควิด-19

ซีพีเอฟ ไม่ปลดล๊อกมาตรการเฝ้าระวังโรค ASF ในสุกร และ โควิด-19 ในพนักงาน สู่ฟาร์มเลี้ยงสัตว์วิถีใหม่ บริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหารจำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ยืนยันไม่ยกเลิกมาตรการคุมเข้มป้องกันโรคระบาด ASF ในสุกร และโควิด-19 ในพนักงานของฟาร์มเลี้ยงสัตว์ แม้สถานการณ์โรคโควิด-19 ในประเทศเริ่มผ่อนคลาย พร้อมอบรมพนักงงานรองรับการทำฟาร์มเลี้ยงสัตว์วิถีใหม่ ที่สามารถป้องกันโรคในสุกรและโรคในพนักงานเลี้ยงสุกรไปพร้อมกัน สร้างหลักประกันความปลอดภัยทางอาหารให้กับผู้บริโภคอย่างยั่งยืน             น.สพ.ดำเนิน

Read more

Communicator Awards’2020

เจอเนสส์ พิชิต 24 รางวัลในการแข่งขัน Communicator Awards ประจำปี 2020 The เนสส์ได้รับรางวัลทั้งสิ้น 24 รางวัล  ประกอบก้วยผลงานยอดเยี่ยมเก้ารางวัล (รางวัลสูงสุดในการแข่งขัน) และAcademy of Interactive and Visual Arts (AIVA) ประกาศผลผู้พิชิตรางวัล Communicator Awards

Read more