มูลนิธิ ดร.เกษม -คุณหญิง พรทิพย์ ณรงค์เดช ผนึกเขตปทุมวัน ร่วมแสดงความจงรักภักดีจัดกิจกรรม“โครงการปันรัก”

นายกฤษณ์ ณรงค์เดช ร่วมกับ ดร.วรชล ถาวรพงษ์ และสำนักงานเขตปทุมวัน ผนึกพลังแสดงความจงรักภักดีจัดกิจกรรม“โครงการปันรัก” สร้างรอยยิ้มสู่ชุมชนถวายเป็นพระราชกุศลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาในวันที่ 3  มิถุนายน 2568   

 นายกฤษณ์ ณรงค์เดช รองประธานมูลนิธิ ดร.เกษม -คุณหญิง พรทิพย์ ณรงค์เดช พร้อมด้วยคณะ ดร.วรชล ถาวรพงษ์ รองผู้อำนวยการสำนักเทศกิจ,  นายอิทธิพล อิงประสาร ผู้อำนวยการ เขตปทุมวัน และคณะกัลยาณมิตร ร่วมจัดกิจกรรมมอบอาหารและสิ่งของที่จำป็นแก่ชุมชน เพื่อร่วมกัน ถวายเป็นพระราชกุศลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินี  เนื่องในโอกาสวันเฉลิม พระชนมพรรษาในวันที่ 3  มิถุนายน 2568 ณ ลานอเนกประสงค์ของชุมชน ในเขตปทุมวัน

            นายกฤษณ์ ณรงค์เดช เปิดเผยว่า “ ในวันนี้ตนในฐานะรองประธานมูลนิธิของคุณพ่อคุณแม่ตนนั้น รู้สึกสุขใจเป็นอย่างมากที่ตนและบรรดากัลยาณมิตร ดร.ประดิษฐ์  อารยะการกุล, ดร.ณัฏฐกิตติ์ ชัยเฉลิมมงคล, ดร.เจนีตา ชอบตวงทอง, สรพงษ์ มาเมือง, กนกกัญจน์ มธุรพร และแคทลียา ท้วมประถม ได้มีโอกาส       ร่วมกันผนึกพลังแห่งความจงรักภักดีแสดงออกด้วยการแบ่งปันส่งมอบข้าวสาร ของใช้ในชีวิตประจำวัน    ยารักษาโรค หนังสือสวดมนต์ บรรจุลงในถุงปันรักจำนวน 100 ถุง โดยหวังว่าเมื่อคนในชุมชนและเจ้าหน้า ที่พนักงานกวาดถนนผู้เสียสละนั้นได้รับจะรับรู้ได้ถึงความรัก และความห่วงใยจากพวกเรา โครงการปันรักนี้อยากทำให้ยั่งยืน เพราะตนเชื่อว่าความเมตตาจะเป็นตัวขับเคลื่อนสังคมให้  น่าอยู่ยิ่งขึ้น” 

            “โครงการนี้เป็นโครงการที่ดี เป็นการร่วมกันระหว่างภาคเอกชน และสำนักงานเขตปทุมวัน แสดงออกถึงความจงรักภักดีผ่านกิจกรรมให้กับสังคม วันนี้ชุมชนที่มารับถุงปันรักมาจาก 17 ชุมชนในเขตปทุมวัน เป็นกลุ่มผู้สูงอายุ และกลุ่มเปราะบางรายได้น้อย ด้อยโอกาส ในช่วงสภาวะเศรษฐกิจแบบนี้การจัดกิจกรรมดีๆเช่นนี้จะตรงกับความต้องการและเป็นประโยชน์มาก อยากให้ภาคเอกชนต่างๆเข้ามามีส่วนร่วมเรื่อยๆ ทางเรายินดีสนับสนุนเต็มที่ ”  ดร.วรชล ถาวรพงษ์ กล่าว

            “รู้สึกดีใจแทนชุมชน ขอขอบคุณกฤษณ์และมูลนิธิฯที่ห่วงใยชุมชน มีความโอบอ้อมอารี ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลังโดยเฉพาะช่วงเศรษฐกิจแบบนี้ รู้สึกเป็นจิตกุศลที่ได้ร่วมกิจกรรมกัน” นายอิทธิพล อิงประสารกล่าว

                                                           ——————————————–

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *