“กรุงเทพประกันชีวิต” จัดสัมมนาใหญ่ฝ่ายขาย Bangkok Life Agency Annual Webinar 2021

“กรุงเทพประกันชีวิต” จัดสัมมนาใหญ่ฝ่ายขาย Bangkok Life Agency Annual Webinar 2021

บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จัดงานสัมมนาใหญ่ฝ่ายขาย ประจำปี 2564  Bangkok Life Agency Annual Webinar 2021 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ARCH OF TRIUMPH ประตูสู่ชัยชนะ” ในรูปแบบ Virtual Event โดยมีคณะผู้บริหารระดับสูง นำโดย ดร.ศิริ การเจริญดี ประธานกรรมการ คุณคมคาย ธูสรานนท์ ประธานกรรมการบริหาร และคุณโชน โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. กรุงเทพประกันชีวิต กล่าวต้อนรับและเปิดงาน

          ทั้งนี้โดยมีตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาทางการเงินทั่วประเทศ จำนวนกว่า 1,000 คน เข้าร่วมรับชม ผ่านทางช่องทาง YouTube,  Facebook,  WebEx และแอพพลิเคชั่น Bangkok Life Station ซึ่งกิจกรรมนี้จัดขึ้นภายใต้มาตรการป้องกันโรคตาม พรก. ฉุกเฉิน

          ส่วนกิจกรรมภายในงานได้รับเกียรติจากวิทยากรระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมประกันชีวิต ที่มาร่วมถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ในการทำงาน ได้แก่ คุณกนกวรรณ กรรณิกา ในประเด็น “กลยุทธ์ประกันออนไลน์ได้ทั้งขายและรีครูท”

          นอกจากนี้ยังมี คุณมนตรี แสงอุไรพร Proactive Firm Builder สร้างองค์กรที่เติบโตอย่างยั่งยืน” คุณพงศ์ศักดิ์  วงศ์นิบุญกิจ Unit Linked กับลูกค้าและนักวางแผนการเงินยุคใหม่” และคุณสิทธิชัย จงประสบธรรม ที่มาช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้ประสบความสำเร็จ “ใจบันดาลแรง”

          รวมทั้งยังมีแรงสนับสนุนจาก คุณยูอิชิ ฮอนด้า กรรมการบริหาร บริษัท นิปปอน ไลฟ์ อินชัวรันส์ ที่มอบให้แก่ฝ่ายขาย ในความพยายามทำงานอย่างขยันขันแข็งและไม่ยอมแพ้ต่อวิกฤตโควิด-19 โดยมี คณะผู้บริหารสายงานตัวแทนและที่ปรึกษาทางการเงิน มาร่วมมอบแนวทางในการขับเคลื่อนพลังตัวแทนและที่ปรึกษาทางการเงิน ในช่วงไตรมาสสุดท้าย เพื่อมุ่งสู่เป้าหมายแห่งความสำเร็จร่วมกัน

          ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินนักร้อง บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ในบรรยากาศแบบ Colorful ที่พร้อมไปด้วยสาระและความบันเทิงแบบเต็มอิ่มตลอด 12 ชั่วโมง ซึ่งบริษัทฯ มีความตั้งใจจัดงานในรูปแบบใหม่ตามวิถี New Normal เพื่อให้ฝ่ายขายของกรุงเทพประกันชีวิตทุกท่านได้รับความรู้  มีกำลังใจ และปลุกพลังใจที่ดี เพื่อก้าวไปสู่เป้าหมายแห่งความสำเร็จร่วมกัน

                                      —————————————

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *