ผู้ว่าฯ ฉะเชิงเทรา ส่งมอบ ถุงกำลังใจคนพิการ สู้ภัยโควิด-19 ณ แม็คโคร สาขาฉะเชิงเทรา

ผู้ว่าฯ ฉะเชิงเทรา ส่งมอบ ถุงกำลังใจคนพิการ สู้ภัยโควิด-19 ณ แม็คโคร สาขาฉะเชิงเทรา มอบถุงยังชีพ : นายไมตรี ไตรติลานันท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานในพิธีส่งมอบถุงยังชีพเครื่องอุปโภคบริโภค จำนวน 7,038 ชุด ให้แก่นายอำเภอและองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ใน  11 อำเภอ สำหรับนำไปส่งต่อให้คนพิการและครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ของสำนักพัฒนาสังคมและความมั่งคงของมนุษย์ จังหวัดฉะเชิงเทรา โดย

Read more

‘4ไล้ฟ์ ประเทศไทย ‘เปิดต้วผลิตภัณฑ์ 4Life Transfer Factors Plus® Tri-Factor® Formula

ผลิตภัณฑ์ 4Life Transfer Factors Plus® Tri-Factor® Formula บริษัท 4ไล้ฟ์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มุ่งเน้นด้านการสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกัน เพื่อบรรลุเป้าหมายในการใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดี ขอแนะนำผลิตภัณฑ์หลัก 4Life Transfer Factors Plus® Tri-Factor® Formula ด้วยการผสมผสานของ Tri-Factor Formula® (UltraFactor®

Read more

เอไอเอประเทศไทยรับรางวัล“Marketeer No.1 Brand Thailand 2020–2021”

  เอไอเอ ประเทศไทย นำโดย นายกฤษณ์ จันทโนทก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร รับรางวัลอันทรงเกียรติ “Marketeer No.1 Brand Thailand 2020–2021” โดยนิตยสาร Marketeer ติดต่อกันต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 โดยในปีนี้          เอไอเอ ประเทศไทย ได้รับรางวัลแบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทย ถึง 2 รางวัล ครอบคลุมทั้งหมวดประกันชีวิต และหมวดประกันสุขภาพ ซึ่งเป็นผลมาจากการวิจัยของนิตยสารมาร์เก็ตเธียร์ ร่วมกับ บริษัท เคเดนซ์ อินเตอร์เนชัลแนล (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท มาร์เก็ตติ้ง

Read more

ประกาศ กองอำนวยการน้ำแห่งชาติ ฉบับที่ ๑๙/๒๕๖๔ เรื่อง  เฝ้าระวังสถานการณ์น้ำแม่น้ำเจ้าพระยา

จากอิทธิพลของพายุโซนร้อน “เตี้ยนหมู่” ส่งผลให้ในช่วงวันที่ ๒๓ – ๒๕ กันยายน ๒๕๖4บริเวณประเทศไทยตอนบนมีฝนตกเป็นบริเวณกว้างประกอบกับมีฝนตกหนักหลายพื้นที่และหนักมากบางแห่ง ทำให้มีปริมาณน้ำท่าจากลุ่มน้ำปิง วัง ยม และน่าน ไหลลงสู่ลุ่มน้ำเจ้าพระยามากขึ้น ส่งผลกระทบให้เกิดน้ำท่วมในหลายพื้นที่ กองอำนวยการน้ำแห่งชาติ (กอนช.) ติดตามสถานการณ์น้ำแม่น้ำเจ้าพระยาและแม่น้ำป่าสักพบว่าเมื่อวันที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๖๔ ปริมาณน้ำหลากจากตอนบนของลุ่มน้ำเจ้าพระยาได้ไหลผ่านเขื่อนเจ้าพระยาในอัตรา ๒,775 – 2,800 ลูกบาศก์เมตรต่อวินาที

Read more

CPF ป้องเชื้อดื้อยา หนุนสุขภาพหนึ่งเดียว เพื่อผู้บริโภคปลอดภัย

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ให้ความสำคัญต่อความปลอดภัยทางอาหารตลอดห่วงโซ่การผลิต เป็นที่มาของการคิดค้นเทคโนโลยีและวิจัยพัฒนานวัตกรรมจำนวนมาก ตั้งแต่ ต้นน้ำไปจนถึงปลายน้ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฟาร์มเลี้ยงสัตว์ที่ดำเนินการตามมาตรฐานหลักสวัสดิภาพสัตว์และการใช้ยาปฏิชีวนะอย่างสมเหตุสมผล เพื่อป้องกันเชื้อดื้อยา ให้ผู้บริโภคได้รับประทานอาหารที่ปลอดภัยอย่างแท้จริง             น.สพ.ดำเนิน จตุรวิธวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านวิชาการธุรกิจสุกร ซีพีเอฟ เปิดเผยว่ากระบวนการเลี้ยงสุกรของซีพีเอฟดำเนินการภายใต้ความปลอดภัยทางอาหาร มาตรฐานสวัสดิภาพสัตว์ และการเฝ้าระวังการดื้อยาต้านจุลชีพภายใต้แนวคิดสุขภาพหนึ่งเดียว (One Health) ซึ่งเป็นหนึ่งในแผนยุทธศาสตร์ระดับชาติ

Read more