กลุ่มอลิอันซ์ โชว์สถานะแกร่ง ด้วยเรตติ้ง AAA ขึ้นแท่นอันดับหนึ่งแบรนด์ธุรกิจประกันของโลก ด้วยมูลค่าแบรนด์กว่า 39 พันล้านยูโรติดอันดับที่ 30

กลุ่มอลิอันซ์ โชว์สถานะแกร่ง ด้วยเรตติ้ง AAA ขึ้นแท่นอันดับหนึ่งแบรนด์ธุรกิจประกันของโลก ด้วยมูลค่าแบรนด์กว่า 39 พันล้านยูโร ติดอันดับที่ 30 ในกลุ่มแบรนด์ที่มีมูลค่ามากที่สุดของโลก กลุ่มอลิอันซ์ บริษัทผู้ถือหุ้นหลักของ บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ป ระกันชีวิต และ บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันภัย ได้รับการจัดอันดับจาก Brand Finance ให้เป็นบริษัทที่มีมูลค่าแบรนด์สูงสุดเป็นอันดับที่ 30 ของโลก และอันดับ 1 ในแบรนด์ธุรกิจประกัน ตอกย้ำความแข็งแกร่งระดับโลกของธุรกิจ ทั้งในด้านรายได้ที่เติบโตต่อเนื่องแม้ในช่วงวิกฤตจากสถานการณ์ COVID 19 และคะแนนความนิยมด้านแบรนด์ ทำให้มูลค่าเพิ่มสูงขึ้นถึง 12% แตะ 39 พันล้านยูโร (หรือประมาณ 147 ล้านล้านบาท) มร.เซิร์จ ราฟการ์ด

Read more

ไข่ไก่ “พรีเมียม” คัดพิเศษ จ่ายเพิ่มอีกนิดซื้อคุณภาพชีวิตที่ดี

ไข่ไก่ “พรีเมียม” คัดความสด สะอาด และบรรจุภัณฑ์พิเศษ ตั้งแต่ต้นทางการผลิตจนถึงมือผู้บริโภค ตรวจสอบย้อนกลับได้ตลอดห่วงโซ่การผลิต ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ให้ความสำคัญกับสุขภาพ ในราคาที่จับต้องได้           นางกันย์สินี วังถนอมศักดิ์ หรือ ซ้อหนิง เจ้าของ บริษัทอาร์ม่าฟาร์ม จำกัด อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม หนึ่งในผู้ผลิตไข่ไก่คัดพิเศษ ให้รายละเอียดว่า การทำไข่แพคแบรนด์ทุกขั้นตอนมีรายละเอียด ต้องตรวจสอบย้อนกลับได้ตลอดห่วงโซ่การผลิต กรณีเกิดปัญหากับสินค้าต้องตรวจสอบจนถึงต้นทางได้ 

Read more