วิริยะประกันภัย จัดประชุมตัวแทนประกันวินาศภัย ภาค 2 “ร่วมเดินไปด้วยกัน”

ประชุมตัวแทน:         บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) จัดการประชุมตัวแทนประกันวินาศภัย ภาค 2 “ร่วมเดินไปด้วยกัน” โดยมี นายดลเดช สัจจวีระกุล รองกรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วย นางฐวิกาญจน์ เตชทวีทรัพย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ และนายณัฐพงศ์ บุญเย็น ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการภาค 2 (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) ร่วมพบปะพูดคุยกับตัวแทน/นายหน้าของบริษัทฯ เพื่อให้รับทราบถึงผลการดำเนินงานบริษัทฯ

Read more

‘BKI’มอบเครื่องเอกซเรย์ฟลูโอโรสโคปเคลื่อนที่แบบซีอาร์มให้โรงพยาบาลศูนย์สกลนคร

BKIให้ความสำคัญในการช่วยเหลือชีวิตผู้ป่วย มอบเครื่องเอกซเรย์ฟลูโอโรสโคปเคลื่อนที่แบบซีอาร์ม มูลค่ากว่า 4 ล้านบาทให้แก่โรงพยาบาลศูนย์สกลนคร BKI มอบเครื่งมือแพทย์:บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ BKI โดยนายธีรยุทธ กิจวรพัฒน์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการ ธุรกิจสาขาและการร่วมทุน เป็นผู้แทนบริษัทฯ มอบครุภัณฑ์ทางการแพทย์เครื่องเอกซเรย์ฟลูโอโรสโคปเคลื่อนที่แบบซีอาร์ม มูลค่า 4,780,000 บาท ให้แก่โรงพยาบาลศูนย์สกลนคร จังหวัดสกลนคร ซึ่งนายแพทย์สมโภช ธีระกุลภักดี (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการโรงพยาบาล เป็นผู้รับมอบเพื่อใช้ในการตรวจวินิจฉัยค้นหาความผิดปกติของอวัยวะภายในร่างกายที่เป็นภาพจริงแบบเรียลไทม์ เอกซเรย์และส่องตรวจภาพกระดูกและข้อ โรคระบบทางเดินอาหารและลำไส้ โรคระบบทางเดินปัสสาวะและอื่นๆ เป็นระบบสัญญาณดิจิทัล ซึ่งจะเกิดประโยชน์สูงสุดในการรักษาผู้ป่วยในพื้นที่จังหวัดสกลนครและจังหวัดใกล้เคียง ณ โรงพยาบาลศูนย์สกลนคร

Read more

สมาคมกุ้งไทย พบอธิบดีกรมประมง ร้องขอมาตรการเร่งด่วนแก้ปัญหาโรคกุ้ง

 สมาคมกุ้งไทย ร้องกรมประมงเร่งออกแนวทางแก้ปัญหาโรคกุ้งอย่างเป็นรูปธรรมทั้งห่วงโซ่ ก่อนเกษตรกรถอดใจเลิกเลี้ยง มุ่งขับเคลื่อนเป้าหมายเพิ่มผลผลิตกุ้งให้ได้ 400,000 ตัน ภายในปี 2566 และรักษาคุณภาพมาตรฐานสินค้า “พรีเมี่ยม” พร้อมทวงแชมป์โลกอันดับ 1              นายเอกพจน์ ยอดพินิจ นายกสมาคมกุ้งไทย กล่าวว่า สมาคมฯ มีความห่วงใยเกษตรกรไทยที่ต้องเผชิญปัญหาโรคกุ้งและแก้ปัญหากันมามากกว่า 10 ปี จนไม่สามารถแก้ปัญหาได้ ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญที่ยากและท้าทายที่สุดคือการเลี้ยงกุ้งให้รอด จึงอยากเรียกร้องให้กรมประมงหาแนวทางหรือมาตรการเร่งด่วนในการแก้ปัญหาเรื่องโรคในการเพาะเลี้ยง

Read more

“SEAC”จัดทัพผู้บริหารพร้อมรีแบรนด์จัดแคมเปญรุกตลาดคาดโต10เท่าใน3ปี

“YourNextU School of Life” รีแบรนด์ครั้งใหญ่ จัดทัพผู้บริหารใหม่ เปิดตัวแคมเปญ “เพราะทุกเบื้องหลังความสำเร็จ คือทักษะการใช้ชีวิตที่ดี”ตั้งเป้า โต 10 เท่าใน 3 ปี เป็น “ศูนย์รวมวิชาชีวิต” ให้คนไทยเก่งในชีวิตจริง ท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงของโลกปัจจุบันที่ทุกคนต้องปรับตัว ซีแอค (SEAC) ผู้นำด้านการพัฒนาศักยภาพคนและองค์กร เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต เล็งเห็นความสำคัญของการสร้างทักษะวิชาชีวิตให้กับคนไทย จึงรีแบรนด์ทิศทางการดำเนินธุรกิจของ

Read more