CPF ร่วมสนับสนุน ไข่ไก่ แก่มูลนิธิ LPN ช่วยแรงงานข้ามชาติและชาวไทย

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ CPF ร่วมแสดงความมุ่งมั่นและสนับสนุนการเคารพสิทธิมนุษยชน ยกระดับคุณภาพชีวิตของคนในสังคม ในพิธี “งานเปิดบ้าน LPN” หรือ ศูนย์ฝึกอาชีพและพักพิงแก่คนไทยและแรงงานข้ามชาติ  (Training and Rehabilitation for Thai and Migrant Labour :L-TReC) จัดโดยมูลนิธิเครือข่ายส่งเสริมคุณภาพชีวิตแรงงาน (Labour

Read more

กรมส่งเสริมสหกรณ์ติดโผ 1 ใน 10 หน่วยงานที่มีคุณธรรมความโปร่งใสของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ป.ป.ช.ประเมินผลจัดอยู่ในระดับเกรด A

กรมส่งเสริมสหกรณ์ติดโผ 1 ใน 10 หน่วยงานที่มีคุณธรรมความโปร่งใสของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ป.ป.ช.ประเมินผลจัดอยู่ในระดับเกรด A ด้วยคะแนน 93.90 กรมส่งเสริมสหกรณ์โชว์ผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครับจากป.ป.ช.          จัดอยู่ในระดับเกรด A ด้วยคะแนน 93.90 ติดโผลำดับที่ 3 หน่วยงานที่มีคุณธรรมความโปร่งใสของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พร้อมเดินหน้าพัฒนาบุคลากรให้มีศักยภาพในการปฏิบัติหน้าที่ตามบทบาทภารกิจของกรมฯ พร้อมยึดหลักธรรมาภิบาลและความโปร่งใสในการให้บริการแก่สหกรณ์และประชาชนทั่วไปอย่างเต็มที่ กำชับข้าราชการและเจ้าหน้าที่ทุกระดับร่วมกันรักษา   ผลการประเมินคุณธรรมความโปร่งใสในระดับเกรด A นี้ไว้ให้ต่อเนื่องในปีต่อไป                  นายวิศิษฐ์

Read more

เอไอเอ ประเทศไทย ออกแคมเปญ“เอไอเอตื่นมา เต้น” TikTok Challenge ชวนทุกคนมาเต้นออกกำลังกายดูแลสุขภาพ ลุ้นรับ iPhone 13 Pro Max

เอไอเอ ประเทศไทย ออกแคมเปญแดนซ์สุดมันส์ “เอไอเอตื่นมา เต้น” TikTok Challenge ชวนทุกคนมาเต้นออกกำลังกายดูแลสุขภาพ พร้อมลุ้นรับ iPhone 13 Pro Max เอไอเอ ประเทศไทย ออกแคมเปญ “เอไอเอตื่นมาเต้น” TikTok Challenge ชวนทุกคนหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพด้วยการเต้น โดยมาจากความตั้งใจที่อยากจะสร้างแรงกระตุ้นให้คนไทยลุกขึ้นมาออกกำลังกายและสร้างให้เป็นกิจวัตรประจำวันผ่านกิจกรรมที่สนุกสนาน โดยการเต้นถือเป็นการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ ซึ่งจะช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ลดระดับความเครียด รวมถึงลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง (NCDs) ซึ่งส่งผลดีต่อร่างกายและจิตใจ เพื่อสนับสนุนพันธกิจ AIA One Billion ที่มุ่งสนับสนุนให้ผู้คนกว่าพันล้านคนมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้นภายในปี 2030 สอดคล้องกับคำมั่นสัญญา ‘Healthier,

Read more

ทิพยประกันภัย ให้การต้อนรับ”นางสาวถิ่นไทยงาม ประจำปี 2565 ” พร้อมเปิดตัว Tip Brand Ambassador ประจำปี 2565

ตอนรับนางงาม:ดร.สมพร สืบถวิลกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ทิพย กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ และ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. ทิพยประกันภัย ให้การต้อนรับน้องมิ้ว สุจารี กาญจนกฤต นางสาวถิ่นไทยงาม ประจำปี 2565 และรองทั้ง 4 ที่นำทีมเข้าแสดงความขอบคุณ ทิพยประกันภัยที่ให้การสนับสนุนการประกวดพร้อมกันนี้ยังได้เปิดตัว  น้องกานต์ ชนนิกานต์ สุพิทยาพร ผู้ได้รับตำแหน่ง

Read more