เริ่มแล้ว! “Wedding Fair 2023”ดึงแบรนด์ดังเนรมิตฝันงานแต่ง มั่นใจเงินสะพัดไม่ต่ำกว่า 50 ล้านบาท

เอ็น.ซี.ซี.ฯ จัดงาน Wedding Fair 2023 นำแบรนด์สินค้า บริการชั้นนำจัดแสดงในราคาพิเศษ และจัดสัมมนาเตรียมพร้อมสำหรับคู่รักโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง พร้อมเปิดเวทีเดินแบบชุดวิวาห์ แบรนด์ดังโดยนางแบบแถวหน้า แนท อนิพรณ์, น้ำตาล ชลิตา, มิเรียม ศรพรหมมาศ และเหล่านางแบบ The Face เป็นต้น รวมถึงการแสดงสุดพิเศษจากดารานักแสดงชื่อดัง นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์

Read more

โคห์เลอร์ เปิดตัว KOHLER E-Shop ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่“ช้อปสินค้าและบริการได้ครบ จบในเว็บเดียว”

โคห์เลอร์ (KOHLER) แบรนด์สุขภัณฑ์ระดับโลก ตอบรับแนวคิดและวิถีการชอปปิงยุคใหม่ เปิดตัวเว็บไซต์ KOHLER E-Shop ช้อปสินค้าและบริการได้ครบจบในเว็บเดียว http://shop.kohler.co.th เพียงแค่ปลายนิ้ว เสมือนได้เข้าไปยืนเลือกซื้อด้วยตัวเอง ผ่านการชอปปิงออนไลน์ เพื่อเพิ่มช่องทางการเลือกซื้อสินค้า และตอบรับกับแนวคิดและพฤติกรรมการเลือกซื้อสินค้าในชีวิตประจำวันของคนรุ่นใหม่ อีกทั้งเปิดโอกาสให้สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายยิ่งขึ้น ถือเป็นอีกหนึ่ง บริการที่ตอบโจทย์ Pain Point ของคนที่อยากทำห้องน้ำใหม่ หรือเปลี่ยนสุขภัณฑ์ใหม่ และกำลังมองหาบริการติดตั้งจากช่างมืออาชีพในที่เดียว ซึ่งความต้องการทั้งหมดนี้ KOHLER

Read more

Seal M ทะยานสู่เกมที่มียอดดาวน์โหลดอันดับ 1 บน Google Play และ App Store

ข่าวดีสำหรับแฟนเกม MMORPG ทั่วไปและแฟนเกม Seal M โดยเฉพาะ! ภายหลังจากเปิดให้บริการเพียงไม่กี่วัน ทุกคนคงได้เห็นความสำเร็จแบบถล่มทลาย อย่างมาก โดยมียอดการดาวน์โหลด Seal M สูงสุดจาก Google Play Store และ App Store ในประเทศไทย แบบที่เกมไหนๆไม่เคยเป็นมาก่อน! เจอแบบนี้ไม่สามารถหยุดความตื่นเต้นของคุณได้อีกแล้ว ตั้งแต่วันที่ 11

Read more