เมืองไทยประกันชีวิต มอบเงิน สภากาชาดไทย เพื่อจัดซื้อรถบริจาคโลหิตเคลื่อนที่

 เมืองไทยประกันชีวิต มอบเงินสภากาชาดไทย ในโครงการ “เมืองไทยปันความสุข” เป็นจำนวนเงิน 8 ล้านบาท  โดยจัดกิจกรรมผ่านแอปพลิเคชัน MTL Fit  และ กิจกรรมร่วมกับลูกค้าสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ ย้ำเป็นองค์กรที่เติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืนที่มีการตอบแทนสังคมอย่างต่อเนื่อง               นายสาระ ล่ำซำ  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)  กล่าวว่า จากการจัดกิจกรรมของบริษัทฯ ผ่านทาง

Read more

เอไอเอ ประเทศไทย จัดกิจกรรม “เอไอเอ แชร์ริ่ง อะ ไลฟ์”ครั้งที่ 11ให้แก่ประชาชนโดยไม่มีค่าใช้จ่าย 10,000 เข็มทั่วประเทศ

เอไอเอ ประเทศไทย จัดกิจกรรม “เอไอเอ แชร์ริ่ง อะ ไลฟ์” (AIA Sharing A Life) ครั้งที่ 11 ภายใต้แนวคิด For Better Health มอบบริการฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ให้แก่ประชาชนโดยไม่มีค่าใช้จ่าย จำนวน 10,000 เข็มทั่วประเทศ เอไอเอ ประเทศไทย เดินหน้าจัดกิจกรรม

Read more

เอ็มไออาร์ (MiR) ผู้ผลิตหุ่นยนต์เคลื่อนที่อัตโนมัติชั้นนำของโลกจับมือ โซนิค ออโตเมชั่น รุกระบบโลจิสติกส์ภายในอัตโนมัติ เจาะอุตสาหกรรมการผลิตในไทย

 บริษัท โมบาย อินดัสเตรียล โรบอทส์  เอ/เอส (Mobile Industrial Robots A/S)  หรือ เอ็มไออาร์ (MiR) ประกาศแต่งตั้ง บริษัท  โซนิค ออโตเมชั่น จำกัด  (Sonic Automation Limited) เป็นพันธมิตรรายล่าสุดในประเทศไทย    โดยเอ็มไออาร์จะได้เครือข่ายการจัดจำหน่ายที่กว้างขวาง และประสบการณ์เชิงลึกภายในประเทศไทย ซึ่งตอบสนองความต้องการที่กำลังเติบโตของระบบอัตโนมัติในอุตสาหกรรมการผลิต

Read more

กสิกรไทย ครองแชมป์ผลสำรวจดัชนีชี้วัดความพึงพอใจและความผูกพันกับแบรนด์ของผู้บริโภค (NPS Score)

ธนาคารกสิกรไทย ได้รับคะแนนจากผู้บริโภคเป็นอันดับ 1 ด้านความพึงพอใจและความผูกพันกับแบรนด์ (Net Promoter Score: NPS) ในกลุ่มธุรกิจธนาคารในประเทศไทย จากผลสำรวจของบริษัท นีลเส็นไอคิว (NielsenIQ) บริษัทวิจัยผู้บริโภคชั้นนำของโลก ประจำปี 2566 โดยผู้บริโภคให้คะแนนสูงสุดด้านภาพรวมบริการและช่องทางการให้บริการของธนาคาร ติดต่อกันเป็นปีที่ 5 และ K PLUS เป็นโมบายแบงกิ้งอันดับ 1 ติดต่อกันเป็นปีที่

Read more

SUN โชว์งานนวัตกรรมและเทคโนโลยีการเกษตร ครั้งที่ 6 ตอกย้ำความสำเร็จในการส่งเสริมนวัตกรรมเกษตรที่ยั่งยืน

บริษัท ซันสวีท จำกัด (มหาชน) หรือ SUN ผลักดันเกษตรกรใช้นวัตกรรมเกษตร เดินหน้าจัดงาน “งานนวัตกรรมและเทคโนโลยีการเกษตร ครั้งที่ 6” มุ่งพัฒนาธุรกิจโตแกร่งควบคู่กับการสร้างคุณค่าให้สังคมอย่างยั่งยืน ในวันที่ 15 มิถุนายน 2567 ณ ไร่ตะวันหวาน (SUN VALLEY)               นางอัมพันธ์ สุริยัง ผู้อำนวยการฝ่าย

Read more