วิริยะประกันภัย มอบทุนสนับสนุนการศึกษา “สุขที่ให้…เพื่อน้องได้เรียน” ปีที่ 4 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

นายณัฐพงศ์ บุญเย็น ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย ผู้บริหาร พนักงาน ตัวแทน และศูนย์ซ่อมมาตรฐาน ในพื้นที่ฝ่ายปฏิบัติการภาค 2 (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) ลงพื้นที่มอบทุนสนับสนุนการศึกษา ภายใต้โครงการ “สุขที่ให้…เพื่อน้องได้เรียน” ปีที่ 4 รวมจำนวน 166 ทุน เป็นเงิน

Read more

ซัคเซสมอร์ จัดงานใหญ่ส่งท้ายปี 2023 INSPIRATION ครั้งที่ 45  ฉลองความสำเร็จประดับเข็มเกียรติยศ มิสแกรนด์นครสวรรค์ ร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่  !!

ซัคเซสมอร์ จัดงานใหญ่ส่งท้ายปี 2023 ด้วยงาน INSPIRATION ครั้งที่ 45 “Lead By Your Heart ให้หัวใจคุณนำทาง” เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2566 ณ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ซึ่งงานนี้มีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 2,500 คน โดยภายในงานมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ กลุ่มผลิตภัณฑ์สกินแคร์ S

Read more

อลิอันซ์ รั้งตำแหน่งแบรนด์ประกันอันดับหนึ่ง 5 ปีซ้อนมูลค่าแบรนด์เติบโตระดับเลขสองหลัก แตะ2.85 หมื่นล้านเหรียญฯ

อลิอันซ์ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นบริษัทประกันภัยอันดับหนึ่งของโลกในการจัดอันดับแบรนด์ระดับโลกที่ดีที่สุดประจำปี 2566 โดย บริษัทที่ปรึกษาชั้นนำ Interbrand ติดต่อกันเป็นปีที่ 5 ด้วยอัตราการเติบโตในระดับเลขสองหลักที่ 11.5% ทำให้มูลค่า แบรนด์ของอลิอันซ์เพิ่มขึ้นเป็น 2.85 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐ เพิ่มขึ้น 2.15 พันล้านเหรียญสหรัฐ เมื่อเทียบกับปี 2565 การที่อลิอันซ์มีมูลค่าแบรนด์ที่ทะลุ 2 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐ สนับสนุนให้อลิอันซ์ขยับอันดับขึ้นมาจากปีก่อนหน้าสามอันดับ มาอยู่ที่อันดับที่ 31 และเป็นหนึ่งในแบรนด์ระดับโลกที่เติบโตเร็วที่สุด ด้วยความไว้วางใจจากลูกค้ากว่า 122 ล้านคนในตลาด 70 ประเทศทั่วโลก ทำให้อลิอันซ์ไม่เพียงมีการเติบโตที่เหนือคู่แข่ง แต่ยังเติบโตสูงกว่าอุตสาหกรรมประกันโดยรวมอีกด้วย ด้วยรายได้ที่สูงขึ้นและกำไรที่เติบโตอย่างแข็งแกร่งซึ่งเป็นรากฐานที่สำคัญของแบรนด์ พนักงานของอลิอันซ์จำนวน 159,000 ราย ตัวแทน 116,000 ราย และนายหน้าประกันภัย 100,000 ราย ยังคงมีบทบาทสำคัญในการช่วยเหลือและสนับสนุนให้ลูกค้าของเราพร้อมรับมือกับความท้าทายของชีวิต นอกจากการดูแลลูกค้า เพื่อนร่วมงาน และนักลงทุนแล้ว อลิอันซ์ยังมุ่งมั่นที่จะให้การดูแลผู้คนทั่วโลก ซึ่งรวมถึงโครงการเพื่อช่วยเหลือเด็กที่ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติ ความรู้ทางการเงินสำหรับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือ และการสนับสนุนแก่นักกีฬาและแฟนกีฬาก่อนการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกที่ปารีสในปี 2567 มร.โทมัส

Read more

สถาปนิกสยามฯ ร่วมกับ ทีทีเอฟ ปักหมุดเตรียมจัดงาน “สถาปนิก’67”ดึงบริษัทกว่า 1 พันราย โชว์เทคโนโลยีชั้นนำของโลก

สมาคมสถาปนิกสยามฯ ร่วมกับ ทีทีเอฟ ประกาศเดินหน้าจัดงานสถาปนิก’67 ภายใต้ธีม Collective Language :  สัมผัส สถาปัตย์ นำเสนออัตลักษณ์ของการสื่อสารด้วยภาษาที่ไร้ขอบเขตของสถาปนิก และนักออกแบบ พร้อมผนึกกำลัง 4 องค์กรวิชาชีพสถาปนิกร่วมขับเคลื่อนงานให้สมบูรณ์แบบ ทั้งจัดแสดงนิทรรศการ จัดกิจกรรมสถาปนิก เปิดเวทีเสวนาให้ความรู้โดยกูรูทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแสดงนวัตกรรมด้านการออกแบบ-ก่อสร้างครบวงจร บนพื้นที่รวมกว่า 75,000 ตร.ม. ให้ผู้สนใจเข้าร่วมงานตั้งแต่วันที่ 30

Read more

กลุ่มเบญจจินดา ถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2566 วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร

               พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานผ้าพระกฐิน ให้กลุ่มเบญจจินดา ตามที่ขอพระราชทานเพื่อน้อมนำไปถวายพระสงฆ์จำพรรษาถ้วนไตรมาส ณ วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ โดยนายบุญชัย เบญจรงคกุล ประธานกรรมการกลุ่มเบญจจินดา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ประชาชนเข้าร่วมพิธี ในการนี้มีพระธรรมโพธิมงคล เจ้าอาวาสวัดสระเกศ เป็นองค์ครองผ้าพระกฐิน                 ทั้งนี้ผู้มีจิตอันเป็นกุศลได้ร่วมถวายจตุปัจจัยบริจาคสมทบ บูรณะปฏิสังขรณ์พระอุโบสถและพระอารามหลวง เพื่อธำรงคุณค่าให้เป็นสมบัติทางวัฒนธรรมของชาติสืบไป พร้อมทั้งมอบทุนบำรุงการศึกษาให้แก่โรงเรียนวัดสระเกศ 

Read more