ททท. จัดเต็ม “Amazing Thai Taste Festival” เตรียมเสิร์ฟมหกรรมอาหาร 3 จังหวัด ดันรายได้สะพัด 50 ล้านบาท

ททท. จัดเต็ม “Amazing Thai Taste Festival” เตรียมเสิร์ฟมหกรรมอาหาร 3 จังหวัด ดันรายได้สะพัด 50 ล้านบาท นายอภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เป็นประธานในงานเเถลงข่าว Amazing Thai Taste Festival ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

Read more

ครั้งแรกในไทย!! โฆษณาสุดล้ำ ซีพีโบโลน่าพริก พร้อมสัมผัส 5 มิติ ทะลุจอในโรงหนัง 4D

ซีพีเอฟตอกย้ำความสำเร็จแคมเปญ “สายดื่มต้องมี ซีพี โบโลน่าพริก” ผ่านหนังโฆษณาที่เล่าเรื่องความอร่อยได้ครบทั้ง 5 มิติ รูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส เป็นครั้งแรกในประเทศไทย มาพร้อมพรีเซ็นเตอร์สุดแซ่บ  พีพี-กฤษฏ์ อํานวยเดชกร ที่ทั้งแซ่บและร้อนแรงที่สุดในตอนนี้  โดยชวนกลุ่มลูกค้าแฟนคลับของ พีพี และซีพี โบโลน่าพริก ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับอีเว้นท์ “CP BOLOGNA

Read more

รักบ้านเกิด เปิดตัว HEALTHY SNACK เจาะตลาดคนรักสุขภาพ

บริษัท รักบ้านเกิด จำกัด ในกลุ่ม บีซีจี เบญจจินดา แตกไลน์ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ  เปิดตัว HEALTHY SNACK – NUTS รับหน้าฝนภายใต้แคมเปญ “รักบ้านเกิดเปิดกระปุก”  ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ คุณพิรชัย เบญจรงคกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท รักบ้านเกิด จำกัด กล่าวว่า รักบ้านเกิด มีทิศทางการทำตลาดสินค้าสุขภาพ

Read more

Coffee Dreamy โกอินเตอร์ คว้ารางวัลนานาชาติ Superior Taste Award 2023

สุดภูมิใจ! : นางสาวภาพร มหัทธโนบล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บอสใหญ่ บริษัท พรีเซิร์ฟ ฟู้ด สเปเชียลตี้ จำกัด ปลื้มไม่ไหว! เมื่อ Coffee Dreamy (คอฟฟี่ ดรีมมี่) ครีมเทียมยอดขายอันดับ 1 ของ PFS ได้รับรางวัล Superior Taste

Read more

โฮปฟูล ทุ่มงบ 50 ลบ. รุกตลาดคนรักสุขภาพ คว้า “ก็อต จิรายุ” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ชูคอนเซปต์ “เพราะสุขภาพของคุณ คือความสุขของเรา”

บริษัท โฮปฟูล จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพภายใต้ แบรนด์โฮปฟูล (Hopeful) ทุ่มงบการตลาดกว่า 50 ล้านบาท ลุยตลาดคนรักสุขภาพ พร้อมดึง “ก็อต–จิรายุ ตันตระกูล” ขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์สะท้อนภาพลักษณ์แบรนด์ เพื่อการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ด้วยคุณก๊อตมีทัศนคติในการดูแลตัวเองและในการใช้ชีวิตที่ดี เหมาะสมในการที่จะเป็นต้นแบบของคนยุคใหม่ที่รักสุขภาพ ดูแลตัวเอง และมีสุขอย่างยั่งยืน ตรงตามอย่างแนวคิดของแบรนด์ที่พัฒนาผลิตภัณฑ์ โดยมุ่งหวังให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดีขึ้น ภายใต้แนวคิด “เพราะสุขภาพของคุณ คือความสุขของเรา”

Read more

“ไอยราแพลนเน็ต” รวมพลังผู้นำเงินล้าน ร่วมกันส่งมอบคุณค่าและส่งต่อพลังแห่งความสำเร็จ พร้อมเปิดตัว”ไอลดา รูจ” ในงาน EXPO เชียงใหม่

เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2566  ไอยราแพลนเน็ต นำโดย #บอสไอยรา ดร.กัมปนาท บุญราศรี, ผอ.เมย์ลดา บุญราศรี และคณะนักธุรกิจสโมสรสิบล้าน ผู้นำไอยราภาคเหนือ ได้จัดกิจกรรมงาน EXPO เชียงใหม่ ในคอนเซ็ปต์ “พลังแห่งความสำเร็จ” มีผู้สนใจเข้าร่วมงานคับคั่ง                โดยบรรยากาศภายในงานเริ่มต้น คึกคัก…ตื่นเต้นกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ชื่อว่า  AILADA

Read more

“บ้านโป่งทาปิโอก้า” Disrupt ตัวเองทรานฟอร์มธุรกิจจากโรงงานผลิตแป้งมันเป็น “Texture House Company”

บริษัทบ้านโป่งทาปิโอก้า จำกัด บริษัทครอบครัวที่ Disrupt ตัวเองผ่านการทรานฟอร์มธุรกิจ เปลี่ยนโรงงานผลิตแป้งมันสำปะหลังอายุครึ่งศตวรรษ เป็น Texture House Company ให้บริการ Texture Solution เพื่อเข้าไปช่วยแก้ Pain Points ให้กับทุกอุตสาหกรรมที่มีปัญหาเกี่ยวกับเนื้อสัมผัส  โดยเฉพาะในกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงการพัฒนา Carbohydrate-based ingredients Solution ป้อน 3

Read more

“sacit” ชวนมาสโลว์ไลฟ์ ในงาน “sacit Craft Fair” ประจำปี 2566

ปรับสปีดชีวิตให้ช้าลง แล้วมาซึมซับงานคราฟต์บันดาลใจ ดีไซน์ร่วมสมัยกว่า 45 ร้านค้า พบกัน พฤษภาคม-สิงหาคม จัด 4 ครั้ง ณ เซ็นทรัล พระราม 9, เดอะมอลล์ ท่าพระ และเดอะมอลล์ โคราช มาสโลว์แฟชั่น แล้ว Go Green ไปด้วยกันอย่างยั่งยืน นายภาวี

Read more

ลอรีอัล ปารีส จัดงาน L’Oreal Paris Worth It Event สุดยิ่งใหญ่ ตอกย้ำจุดยืนที่มีมายาวนานในการส่งเสริมและสนับสนุนให้ทุกคนเชื่อมั่นในคุณค่าของตัวเองและชวนทุกคนมาฉลอง ‘คุณค่าที่เราทุกคนคู่ควร’

กรุงเทพฯ – ลอรีอัล ปารีส จัดงาน L’Oreal Paris Worth It Event สุดยิ่งใหญ่ ตอกย่้ำจุดยืนที่มีมายาวนานในการส่งเสริมและสนับสนุนให้ทุกคนเชื่อมั่นในคุณค่าของตัวเองและชวนทุกคนมาฉลอง ‘คุณค่าที่เราทุกคนคู่ควร’ ไปด้วยกัน โดยมี คุณชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต พร้อมสมาชิกใหม่ของครอบครัว L’Oreal Paris ได้แก่ คุณพีพี

Read more

กลุ่มบริษัทซีพีเอฟ ประสบความสำเร็จในการจัดทำเงินกู้ที่สนับสนุนความยั่งยืน

กลุ่มบริษัทซีพีเอฟ โดย บริษัท ซีพีเอฟ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ CPFTH ประสบความสำเร็จในการจัดทำเงินกู้ที่สนับสนุนความยั่งยืน  (Sustainability-Linked Loan) วงเงินประมาณ 15,000 ล้านบาท ระยะเวลา 5 ปี เพื่อใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียน และสนับสนุนกับการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างยั่งยืนของ CPFTH บริษัท ซีพีเอฟ (ประเทศไทย)

Read more