เอไอเอ ประเทศไทย ขยายความคุ้มครองกรณีติดเชื้อโควิด 19 ครอบคลุมการรักษาแบบ Home Isolation และ Community Isolation

เอไอเอ ประเทศไทย ขยายความคุ้มครองกรณีติดเชื้อโควิด 19 ครอบคลุมการรักษาแบบ Home Isolation และ Community Isolation กรุงเทพฯ, 2 สิงหาคม 2564 – เอไอเอ ประเทศไทย ประกาศขยายความคุ้มครองให้แก่ผู้เอาประกันภัยในกรณีติดเชื้อโควิด 19 ได้อุ่นใจมากขึ้น ด้วยการขยายความคุ้มครองสำหรับการดูแลรักษาพยาบาลแบบ Home Isolation และ

Read more

เอไอเอ ประเทศไทย ชู 5 กลยุทธ์ ขับเคลื่อนองค์กรสู่ความเป็นหนึ่ง เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้นของคนไทย

เอไอเอ ประเทศไทย ชู 5 กลยุทธ์ ขับเคลื่อนองค์กรสู่ความเป็นหนึ่ง เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้นของคนไทย เอไอเอ ประเทศไทย ภายใต้การนำของ นายกฤษณ์ จันทโนทก ซีอีโอคนไทยคนแรก เปิด 5 กลยุทธ์ขับเคลื่อนองค์กรครั้งใหญ่ เดินหน้าอย่างแข็งแกร่งในฐานะบริษัทประกันชีวิตอันดับ 1 ของประเทศ ที่อยู่เคียงข้างคนไทยในทุกช่วงชีวิตมายาวนานกว่า 83 ปี พร้อมปักธงสร้างความเป็นหนึ่งในทุกด้าน ผ่านนวัตกรรมสินค้าและการบริการที่ดีที่สุด

Read more

บริษัทเจอเนสส์โกลบอล มอบเจลแอลกอฮอล์ ให้กับมูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ.

บริษัทเจอเนสส์โกลบอล มอบเจลแอลกอฮอล์ ให้กับมูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ.เพื่อเด็กและเยาวชนฯปกป้องมือของเด็กๆ ให้สะอาดห่างไกลโควิด-19 ตามชุมชนในพื้นที่เขตกรุงเทพฯ          บริษัทเจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด ภายใต้โครงการเจอเนสส์ คิดส์ (Jeunesse Kids™) ร่วมกับมูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ.เพื่อเด็กและเยาวชนฯ ส่งความห่วงใยถึงเด็กด้อยโอกาสมอบเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ AlōClnz (อโลเคลนซ์) จำนวน 1,980 ชิ้น เพื่อให้เด็กและสมาชิกในครอบครัวสามารถใช้ทำความสะอาดมือป้องกันการติดเชื้อ

Read more

KRUNGSRI EXCLUSIVE 2021 Mid-Year Outlook Series ส่งสัญญาณทิศทางความสำเร็จนักลงทุนผ่าน “วัคซีนความหวังฟื้นเศรษฐกิจไทย”

KRUNGSRI EXCLUSIVE 2021 Mid-Year Outlook Series ส่งสัญญาณทิศทางความสำเร็จนักลงทุนผ่าน “วัคซีนความหวังฟื้นเศรษฐกิจไทย”           ต่อเนื่องกับการอัดแน่นข้อมูลวิเคราะห์เชิงลึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เป็นประโยชน์สำหรับนักธุรกิจนักลงทุนที่ต้องการจะเดินหน้าไปต่อหลังสถานการณ์โควิด-19 กับการสัมมนาแบบนิวนอร์มอลครั้งใหญ่แห่งปีตลอดเดือนกรกฎาคม 2564 โดยธนาคารกรุงศรีอยุธยา ซึ่งครั้งนี้กรุงศรีได้เตรียมหัวข้อที่ทุกคนอยากรู้และต้องการคำตอบมากที่สุดอย่าง “วัคซีนความหวังฟื้นเศรษฐกิจไทย” ที่เนื้อหาดีต่อใจคนฟัง ทำให้รู้สึกมีพลังและเห็นแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ กับการให้ความเห็นเชิงวิเคราะห์เจาะลึก รายงานผลการศึกษา และส่งต่อคำแนะนำให้คำปรึกษาจากขุนพลการเงินระดับแนวหน้าของไทย โดยได้รับเกียรติจากสองผู้เชี่ยวชาญของกรุงศรี และสถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย (ทีดีอาร์ไอ) ร่วมให้ทัศนะถึงวัคซีนความหวังที่จะมีส่วนผลักดันการอยู่รอดและเพิ่มอัตราเร่งการเติบโตเศรษฐกิจไทย

Read more

วิริยะประกันภัยมอบน้ำดื่ม-อาหารส่งกำลังใจทีมแพทย์ จุดฉีดวัคซีน เซ็นทรัลโคราช สู้ภัยโควิด-19

วิริยะประกันภัยมอบน้ำดื่ม-อาหารส่งกำลังใจทีมแพทย์ จุดฉีดวัคซีน เซ็นทรัลโคราช สู้ภัยโควิด-19           นายแพทย์ธนณัท สุเมธเชิงปรัชญา รองผู้อำนวยการภารกิจด้านพัฒนาระบบบริการและสนับสนุนบริการสุขภาพ โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา รับมอบน้ำดื่มและอาหาร จาก บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยมีนายณัฐพงศ์  บุญเย็น  ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการภาค 2 (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) พร้อมผู้บริหาร พนักงาน  และตัวแทนประกันวินาศภัยในพื้นที่ ร่วมมอบ

Read more

ธนชาตประกันภัย แสดงความแข็งแกร่งทางการเงิน มีอัตราส่วนความเพียงพอของเงินกองทุนสูงถึง 1,461%

ธนชาตประกันภัย แสดงความแข็งแกร่งทางการเงิน มีอัตราส่วนความเพียงพอของเงินกองทุนสูงถึง 1,461% อยู่ในระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม เร่งเพิ่มช่องทางขาย รุกตลาดออนไลน์ มุ่งสู่ดิจิทัลอินชัวรันส์ ตั้งเป้าเบี้ยประกันภัยรับปีนี้กว่า 8,000 ล้านบาท พร้อมปรับโลโก้ใหม่สะท้อนความแข็งแกร่งและความมุ่งมั่นในธุรกิจประกันภัยของกลุ่มธนชาต           บมจ.ธนชาตประกันภัย แสดงความแข็งแกร่งทางการเงิน มีอัตราส่วนความเพียงพอของเงินกองทุนสูงถึง 1,461% อยู่ในระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมประกันวินาศภัยไทย เร่งขยายเพิ่มช่องทางการขาย ทั้งผ่านสาขาธนาคาร ดีลเลอร์ และโบรกเกอร์ และรุกตลาดออนไลน์มากขึ้น พร้อมยกระดับงานบริการด้วยการนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาช่วยในทุกขั้นตอนการทำงาน

Read more

“กรุงเทพประกันชีวิต” เปิดโครงการ Care@Home ร่วมดูแลลูกค้าป่วยโควิด-19 ที่ต้องรักษาแบบ Home Isolation

“กรุงเทพประกันชีวิต” เปิดโครงการ Care@Home ร่วมดูแลลูกค้าป่วยโควิด-19 ที่ต้องรักษาแบบ Home Isolation จากสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่มีจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว กรุงเทพประกันชีวิต หนึ่งในผู้นำด้านความคุ้มครองสุขภาพ ตระหนักถึงการช่วยเหลือดูแลลูกค้าทุกคนของกรุงเทพประกันชีวิต ไม่ว่าจะมีกรมธรรม์ประเภทใด โดยที่ผ่านมากรุงเทพประกันชีวิตได้ขยายความคุ้มครองให้กับกรมธรรม์ประกันสุขภาพในการเข้าทำการรักษาผ่าน Hospitel การให้บริการผ่านระบบ Telemedicine, การลดระยะเวลารอคอยเหลือ 14 วัน และเปิดศูนย์ BLA Health Partner

Read more

อลิอันซ์ อยุธยา ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า เชื่อมต่อเทคโนโลยี API ครบวงจร เพิ่มความสะดวก รวดเร็วการใช้บริการที่รพ. ไม่ต้องรอนาน

อลิอันซ์ อยุธยา ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า เชื่อมต่อเทคโนโลยี API ครบวงจร เพิ่มความสะดวก รวดเร็วการใช้บริการที่รพ. ไม่ต้องรอนาน บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ตอกย้ำผู้นำในธุรกิจประกันชีวิต เดินหน้าต่อยอดระบบการทำงานกับโรงพยาบาลด้วยเทคโนโลยี มุ่งเสริมประสบการณ์ที่ดีแก่ลูกค้า ล่าสุด ร่วมกับบมจ.กรุงเทพดุสิตเวชการ (มหาชน) หรือ BDMS พัฒนาระบบเชื่อมต่อ API (Application

Read more

ครัวเรือนไทยได้รับผลกระทบด้านสถานะทางการเงินจากการแพร่ระบาดของโรคโค วิด-19 สูงกว่าประเทศอื่นๆ ในเอเชีย

ครัวเรือนไทยได้รับผลกระทบด้านสถานะทางการเงินจากการแพร่ระบาดของโรคโค วิด-19 สูงกว่าประเทศอื่นๆ ในเอเชีย เอไอเอ เผยผลสำรวจ ผลกระทบที่เกิดขึ้นต่อรายได้และการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญต่อการออมในภาคครัวเรือน กลุ่มบริษัทเอไอเอ เผยรายงานการสำรวจผลกระทบของโรคโควิด 19 ที่มีต่อการออมในภาคครัวเรือน โดยเปิดเผยว่า คนไทยได้รับผลกระทบต่อรายได้และสถานะทางการเงินมากกว่าอีก 7 ประเทศที่ทำการสำรวจในครั้งนี้         จากผลการสำรวจพบว่าร้อยละ 82 ของคนไทยจำนวน 1,000 คนกล่าวว่า รายได้ของพวกเขาได้รับผลกระทบในทางลบเมื่อเทียบกับค่าเฉลี่ยในภูมิภาคที่อยู่ราวร้อยละ 66 และร้อยละ 79

Read more