ทีจีโอตอกย้ำความสำเร็จการบริหารองค์กรตามแนวทาง “ดี เก่ง สุข” การันตีด้วยรางวัลองค์กรที่น่าทำงานมากที่สุดในเอเชีย HR Asia Best Companies to Work for in Asia 2023 (Thailand Edition) 2 ปีซ้อน

บริษัทดีทีจีโอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (ดีทีจีโอ) ได้รับรางวัล HR Asia Best Companies to Work for in Asia 2023 (Thailand Edition) หรือองค์กรที่น่าทำงานด้วยมากที่สุดในเอเชีย ประจำปี 2023 จากนิตยสาร HR Asia หนึ่งในนิตยสารชั้นนำด้านการบริหารทรัพยากรบุคคลที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในเอเชีย

Read more

เอ็กเซลทิส (ประเทศไทย) จัดงาน PHARMASIS X Exeltis Day in Chiang Mai เนื่องในเดือนแห่งวันคุมกำเนิดโลก ฉลองให้กับผู้หญิงไทยใช้เวชภัณฑ์ยาเม็ดคุมกำเนิดครบ 1 ล้านคน

บริษัท เอ็กเซลทิส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชภัณฑ์ยาจากประเทศสเปน และผู้นำด้านการดูแลสุขภาพของผู้หญิง ปัจจุบัน บริษัทฯ เติบโตไปกว่า 55 ประเทศทั่วโลก สำหรับประเทศไทย ได้รับความไว้วางใจให้ดูแลสุขภาพคนไทยมากว่า 10 ปี นำโดย นายเอนริเก้ คาลโว (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปและหัวหน้าภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดงาน PHARMASIS

Read more

“โครงการเลี้ยงไก่ไข่เพื่ออาหารกลางวันนักเรียน” เดินหน้าหนุน รร.ประชาพัฒนาบ้านแฮด จ.ขอนแก่น สอนนักเรียนสร้างคลังอาหารในโรงเรียน-ชุมชน ปีที่ 11

อนาคตทางการศึกษาที่ดีคือสิ่งที่เด็กและเยาวชนควรได้รับ แต่ถ้าระหว่างทางของการศึกษานั้นเด็กๆได้เรียนรู้พื้นฐานอาชีพและปูพื้นฐานการใช้ชีวิตด้วยแล้ว การศึกษานั้นย่อมก่อประโยชน์สูงสุดกับเยาวชนยิ่งขึ้น นี่คือนโยบายที่ผู้บริหารของโรงเรียนประชาพัฒนาบ้านแฮด ต.บ้านแฮด อ.บ้านแฮด จ.ขอนแก่น คิดและดำเนินอย่างเป็นรูปธรรม หนึ่งความมุ่งมั่นในการนำเอาพื้นฐานอาชีพมาประยุกต์ใช้ในการเรียนการสอน ให้กับเด็กๆบ้านแฮดทุกคน คือ “โครงการเลี้ยงไก่ไข่เพื่ออาหารกลางวันนักเรียน” จากความร่วมมือของโรงเรียน มูลนิธิเจริญโภคภัณฑ์พัฒนาชีวิตชนบท และบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ และหอการค้าญี่ปุ่น (JCC) ที่ได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องถึง 11 ปี

Read more

ดัชมิลล์ นมเปรี้ยวดีไลท์ ห่วงใย ชวนคนไทยเช็คอาการติดหวาน พร้อมลดละเลิกอาการติดหวาน กับแคมเปญ “ยิ่งหวานน้อย ยิ่งรักมาก”

“โรคเบาหวาน” นับเป็นภัยร้ายคู่กับวิถีชีวิตคนรุ่นใหม่ ส่วนใหญ่เกิดจากการบริโภคอาหารรสหวาน อาหารที่มีส่วนผสมของน้ำตาลเป็นจำนวนมาก สหพันธ์โรคเบาหวานนานาชาติ และ องค์การอนามัยโลก จึงจับมือกัน กำหนดให้ทุกวันที่ 14 พฤศจิกายน คือ “วันเบาหวานโลก” เพื่อการรณรงค์และสร้างความตื่นรู้ในระดับโลกถึง “โรคเบาหวาน” ให้กับประชากรโลก   ดัชมิลล์ ตระหนักถึง ภัยร้ายของโลกเบาหวาน จึงได้ร่วมกับ ศิริราชพยาบาล จัดโครงการ “ยิ่งหวานน้อย

Read more

III ใส่ใจสังคม ช่วยเหลือ รร.บ้านสบเมย และมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม

III ใส่ใจสังคม ช่วยเหลือ รร.บ้านสบเมย และมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม……ทิพย์ ดาลาล ซีอีโอหนุ่มใหญ่ใจดีแห่ง บมจ.ทริพเพิล ไอ โลจิสติกส์ ถึงงานจะยุ่งแค่ไหน แต่พอรู้ข่าวว่า รร.บ้านสบเมย จ.แม่ฮ่องสอน ลำบากกันอย่างมากเพราะต้องรับส่งครูและนักเรียนด้วยเรือหลังถนนถูกตัดขาด แต่เรือของโรงเรียนใช้งานไม่ได้ จึงรีบอนุมัติงบไปช่วยซ่อมเรือให้กลับมาใช้ได้แบบด่วนๆ แถมยังส่งงบอีกก้อนมอบให้มูลนิธิสร้างรอยยิ้มเพื่อสนับสนุนการรักษาเด็กที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ พร้อมชวนพนักงานช่วยกันทำตุ๊กตาหมีมอบเป็นกำลังใจให้เด็กๆ ในความดูแลของมูลนิธิฯ ได้กลับมามีรอยยิ้ม …ใส่ใจทั้งเรื่องธุรกิจ ทั้งเรื่องช่วยเหลือสังคม ปรบมือให้เลย…

Read more

Emma Clinic คลินิกเสริมจมูก ได้รับความไว้วางใจมากที่สุดแห่งปี 2023ได้รางวัล The Most Trusted Rhinoplasty Design

             พญ.ณัศรัตน์ กุลเกียรติประเสริฐ ประธานบริหาร Emma Clinic เป็นตัวแทนรับรางวัล Editors’ Choices : The Best Aesthetic and rejuvenating ในสาขา The Most Trusted Rhinoplasty Design จัดว่าเป็นคลินิกที่โดดเด่นหลายด้าน โดยเฉพาะการดีไซน์รูปทรงจมูกที่มีความละมุน

Read more

มูลนิธิยุทธสาร ณ นคร ร่วมกับ สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย ส่งเสริมเยาวชนสู่นักธุรกิจมืออาชีพ เป้าหมาย เก่ง  ดี  มีคุณธรรม  และตอบโจทย์ความยั่งยืน

มูลนิธิยุทธสาร ณ นคร ร่วมกับ สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) จัดกิจกรรม Chicken Run Camp : Young Business Leaders for ESG 2023 ภายใต้ โครงการพัฒนาความรู้และสร้างประสบการณ์ ด้านการบริหารจัดการธุรกิจ สำหรับนิสิต นักศึกษา ประจำปี 2566

Read more

พม. จัดใหญ่งาน Market Fair “เรารู้ คุณทำได้” มุ่งเพิ่มอัตราการจ้างงานกลุ่มเปราะบาง สร้างรายได้อย่างยั่งยืน

วันนี้ (11 ก.ย. 66) เวลา 10.00 น. นายอนุกูล ปีดแก้ว ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (ปลัด พม.) เป็นประธานเปิดงาน Market Fair “เรารู้ คุณทำได้” พร้อมมอบประกาศเกียรติคุณยกย่องเชิดชูคนพิการ ภายใต้โครงการ WE CAN DO และเชิดชูเกียรติหน่วยงานที่ให้การสนับสนุนภารกิจของกรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ (พก.)

Read more

โรงพยาบาลรวมใจรักษ์ @สุขุมวิท 62 ขยายบริการ ศูนย์กระดูกและข้อ และเวชศาสตร์การกีฬา, ศูนย์สมอง ระบบประสาท และสุขภาพจิต และ ศูนย์ไตเทียม

โรงพยาบาลรวมใจรักษ์ @สุขุมวิท 62 เดินหน้าขยายบริการ เพื่อให้ครอบคลุมทุกการรักษาแบบครบวงจร ล่าสุดเปิดให้บริการ ศูนย์กระดูกและข้อ และเวชศาสตร์การกีฬา, ศูนย์สมอง ระบบประสาท และสุขภาพจิต และ ศูนย์ไตเทียม โดยเชิญแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ได้แก่ นพ. อี๊ด ลอประยูร แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ สาขาออร์โธปิดิกส์ ด้านเวชศาสตร์การกีฬา, นพ. เรืองวุฒิ ตันติแพทยางกูร

Read more

DMT SMART DRIVE พลังขับเคลื่อนเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

35 ปีของทางเลือกในการเดินทางเชื่อมโยงทิศเหนือสู่ใจกลางกรุงเทพฯ ด้วยความสะดวก รวดเร็วและปลอดภัย บนแนวคิดขององค์กรในการเป็นแรงขับเคลื่อนสมดุลระหว่าง ผู้คน ชุมชนและสิ่งแวดล้อม พร้อมสร้างคุณค่าองค์กรใหม่ที่มอบให้ผู้ใช้ทาง พนักงานและทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องนำไปสู่ แนวคิด “DMT Smart Drive พลังขับเคลื่อนสังคมและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน” ดร.ศักดิ์ดา พรรณไวย กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทางยกระดับดอนเมือง จำกัด (มหาชน) หรือ DMT กล่าวว่า

Read more