ท็อปส์ ฉลองครบรอบ 27 ปี ส่งแคมเปญ “#EveryDayHAPPINESS ค้นพบความสุขที่ไม่ธรรมดา” ชูความสำเร็จเติบโตเคียงข้างคนไทย

ท็อปส์ ธุรกิจกลุ่มฟู้ด ในเครือ เซ็นทรัล รีเทล ฉลองครบรอบ 27 ปีแห่งการขับเคลื่อนธุรกิจฟู้ดค้าปลีกในประเทศไทย ด้วยความสำเร็จในการส่งมอบความสุขไปยังลูกค้าทุกคน อันเป็นหัวใจหลักของการดำเนินธุรกิจตลอด 27 ปี ตอกย้ำวิสัยทัศน์การเป็น Food Experience for All ผู้นำที่ไม่เคยหยุดยั้งการพัฒนา พร้อมจัดเซอร์ไพรส์ด้วยแคมเปญ “Every Day HAPPINESS ค้นพบความสุขที่ไม่ธรรมดา” มหกรรมความสุขสุดคุ้มครั้งใหญ่

Read more

3 ทศวรรษ สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย (TEI) เปิดเวที “30 ปี TEI ก้าวไปกับภาคี สู่สิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน”

วันนี้ (30 สิงหาคม 2566) ณ โรงแรมแกรนด์ริชมอนด์ จังหวัดนนทบุรี สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย (TEI) ร่วมกับองค์กรภาคีเครือข่ายทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคประชาสังคม ทั้งในระดับประเทศและต่างประเทศ จัดงาน “30 ปี TEI ก้าวไปกับภาคี สู่สิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน” เนื่องในโอกาสครบรอบ 30 ปี TEI ในฐานะที่เป็นหน่วยงานคลังสมอง

Read more

กรุงศรี ฟินโนเวต นำ กองทุนฟินโนเวนเจอร์ ฟันด์ I เข้าลงทุนใน MFast สตาร์ทอัพแถวหน้าจากเวียดนาม

ฟินโนเวนเจอร์ ฟันด์ I (Finnoventure Fund I) บริหารโดย กรุงศรี ฟินโนเวต ประกาศเข้าลงทุนใน MFast สตาร์ทอัพชั้นนำผู้พัฒนาแพลตฟอร์มด้านเครือข่ายการขายในประเทศเวียดนาม ในรอบ Series A ร่วมกับผู้ลงทุนต่างชาติอีก 5 ราย โดยมีมูลค่าการลงทุนรวมอยู่ที่ 6 ล้านเหรียญสหรัฐ MFast เป็นสตาร์ทอัพแถวหน้าและเป็นที่รู้จักทั้งจากผู้บริโภคและองค์กรชั้นนำในประเทศเวียดนาม โดยมีเครือข่ายตัวแทนขายที่แข็งแกร่งกว่า

Read more

อลิอันซ์ อยุธยา เพิ่มความสะดวกลูกค้า เปิดตัว My Doctor จัดเต็มบริการ Telemedicine พบแพทย์ผ่านวีดีโอคอล จัดส่งยาถึงบ้าน อยู่ที่ไหน ก็ใกล้หมอ

บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ย้ำพันธกิจ “ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง” ตอบรับไลฟ์สไตล์โลกยุคใหม่ เปิดตัวบริการ Telemedicine ภายใต้ชื่อ My Doctor ให้บริการโดย “มายดอกเตอร์ คลินิกเวชกรรม” เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าในการพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ใช้บริการผ่านแพลตฟอร์มที่ลูกค้าคุ้นเคย My Allianz, My Health และ Healthy Living ได้เลย

Read more

กรมส่งเสริมสหกรณ์ ติวเข้มสมาชิกนิคมสหกรณ์บาเจาะ นราธิวาส จากพืชน้ำมันสู่”เกษตรปลอดภัย”

ไม่ได้มีไฮไลท์แค่โรงงานสกัดน้ำมันปาล์มขนาดใหญ่ มีกำลังการผลิต 45 ตันทะลาย/ชั่วโมงที่กรมส่งเสริมสหกรณ์สนับสนุนงบประมาณกว่า 300 ล้านในการสร้างขึ้นมาเพื่อรองรับผลผลิตปาล์มจากเกษตรกรที่ได้รับส่งเสริมการปลูกในพื้นที่จ.นราธิวาสและใกล้เคียง สำหรับ”นิคมสหกรณ์บาเจาะ” ซึ่งอยู่ในความรับผิดชอบของสำนักงานสหกรณ์จังหวัดนราธิวาส  มีอาณาเขตและพื้นที่ดำเนินการอยู่ในท้องที่บางส่วนของ 9 ตำบล 4 อำเภอ 2 จังหวัด คือ อ.เมือง อ.ยี่งอและอ.บาเจาะ จ.นราธิวาสและอ.ไม้แก่น จ.ปัตตานี รวมพื้นที่ทั้งหมด 87,419 ไร่           

Read more

“สาระ ล่ำซำ”คว้ารางวัล“Master Entrepreneur Award”ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3เมืองไทยประกันชีวิต รับ 2 รางวัลใหญ่ระดับสากล จากเวที “APEA” 2023

งาน Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2023 จัดโดย Enterprise Asia  รางวัลระดับภูมิภาคเอเซีย ประกาศมอบรางวัล“Master Entrepreneur Award” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ให้แก่นายสาระ ล่ำซำ  และมอบรางวัลให้แก่ เมืองไทยประกันชีวิต  อีก  2  ได้แก่รางวัล  Corporate

Read more

เอไอเอ ประเทศไทย เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุด “สนุกกับทุก Content ของชีวิต” ชูจุดเด่น “AIA Vitality Unit Linked” ประกันรูปแบบใหม่ ที่ให้ครบทั้งเรื่องสุขภาพและการลงทุน พร้อมให้เงินคืนจากการดูแลสุขภาพ

เอไอเอ ประเทศไทย ผู้นำด้านประกันชีวิต สุขภาพ และยูนิต ลิงค์ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา ในชื่อชุด “สนุกกับทุก Content ของชีวิต” โดยดึงจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “AIA Vitality Unit Linked – ประกันที่ให้คุณสนุกกับทุก Content ของชีวิต” ซึ่งได้จับคู่ 2 แผนประกันเด่นของเอไอเอ ทั้งประกันสำหรับคนรักสุขภาพ

Read more

“โฮลิสติก เมดิคอล เซ็นเตอร์” ผนึกศาสตร์ Integrative Wellness & Personalization ยกระดับการดูแลสุขภาพด้วย Preventive Medicine จัดงานครบรอบ 20 ปี  “Body And Mind Scanning Journey”

นายแพทย์ โสภณ นันทาภรณ์ศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO)  โฮลิสติก เมดิคอล เซ็นเตอร์  กล่าวถึงวัตถุประสงค์ในการจัดงานครบรอบ 20 ปี  “โฮลิสติก”  ในมุมมองของผู้บริหาร มองเห็นการเติบโตของธุรกิจบริการความงามและสุขภาพ (Wellness) ที่เป็น Mega Trend เติบโตได้อย่างดีทั่วโลก และเห็นโอกาสในด้านการพัฒนาเศรษฐกิจภายในประเทศ  “ธุรกิจ Wellness กำลังขยายตัว การส่งเสริมให้ธุรกิจและบริการด้าน

Read more

IB Club ร่วมกับ ฟินน์คอร์ป แอดไวซอรี่ จัดงาน Capital Market Case Competition in Investment Bankingการแข่งขันด้านวาณิชธนกิจในตลาดทุนครั้งแรกในไทย

ชมรมวาณิชธนกิจ สมาคมบริษัทหลักทรัพย์ไทย (IB Club) ร่วมกับ บริษัท ฟินน์คอร์ป แอดไวซอรี่ จำกัด จัดงาน Capital Market Case Competition in Investment Banking (“CMCC”) การแข่งขันด้านวาณิชธนกิจในตลาดทุนครั้งแรกในไทย หัวข้อ “ทางเลือกใหม่ของการระดมทุน (Alternative Ways of

Read more

ทิพยประกันภัยผนึกกรุงเทพมหานคร และมูลนิธิเพื่อนักกีฬาไทย เตรียมจัดโครงการ “TIP SPIRIT นักกีฬาเลือดใหม่ ใส่สุดพลัง”

TIP SPIRIT: ดร.ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร นายถิรชัย วุฒิธรรม ประธานมูลนิธิเพื่อนักกีฬาไทย และ ดร.พลรัตน์ เอกโยคยะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ด้านการขายและการตลาด 2  บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน)  เข้าหารือร่วมจัดโครงการ “TIP SPIRIT นักกีฬาเลือดใหม่ ใส่สุดพลัง” ระหว่างเดือนกันยายน-พฤศจิกายนนี้ 

Read more