เมืองไทยประกันชีวิตจัดงาน KICK OFF 2024 ปลุกพลังฝ่ายขายทั่วประเทศอย่างยิ่งใหญ่

นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เป็นประธาน จัดงาน KICK OFF 2024 ภายใต้ธีม THE LEGEND OF GAME CHANGER  แก่ผู้บริหารและฝ่ายขายทั่วประเทศอย่างยิ่งใหญ่ เพื่อปลุกพลัง และร่วมสร้างตำนานการเปลี่ยนแปลง พร้อมก้าวเข้าสู่เส้นชัยของเป้าหมายที่เติบโตอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืนไปด้วยกัน   พร้อมมอบนโยบายและแนวทางการดำเนินงาน ตามแผนยุทธศาสตร์ของปี 2567  โดยมีนายภูมิชาย ล่ำซำ ที่ปรึกษาประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด

Read more

ม่วนชื่น “ปลายบางแฟร์ 2024” ฟื้น “ถนนสายดอกไม้” ตอกย้ำซอฟต์พาวเวอร์ กระตุ้นเศรษฐกิจ สร้างรายได้คนเมืองนนท์

เปิดงานกันไปอย่างแช่มชื่น สะพรึ่บสะพรั่งไปด้วยนานาไม้ดอกไม้ประดับ กับการจัดงานโครงการกระตุ้นเศรษฐกิจส่งเสริมการท่องเที่ยวและสร้างรายได้ให้กับพี่น้องประชาชน “ปลายบางแฟร์ 2024” เมื่อวันจันทร์ที่ 29 มกราคมที่ผ่านมา ที่ลานอเนกประสงค์โลตัส พลัสมอลล์ โดยมี คุณอภิชัย อร่ามศรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี เป็นประธานเปิดงาน พันตำรวจเอก ดร.ธงชัย เย็นประเสริฐ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรี ว่าที่ร้อยตรี ยุทธภูมิ จับจิต นายอำเภอบางกรวย คุณวไลพร อัจฉริยะประสิทธิ์ นายกเทศมนตรีตำบลปลายบาง อดีตนายกฯ พงษ์ศักดิ์ อัจริยประสิทธิ์ เลขานุการนายกเทศมนตรีตำบลปลายบาง และ

Read more

เอไอเอ ประเทศไทย จัดงาน AIA Nobel Laureates Luncheon Talk Series ในหัวข้อ“Personalized Medicine Revolution: Are We Going to Cure All Diseases and at What Price?”โดยศาสตราจารย์อารอน ชีชาโนเวอร์นักวิทยาศาสตร์รางวัลโนเบลสาขาเคมี ปี 2547

 เอไอเอ ประเทศไทย ร่วมมือกับ International Peace Foundation จัดงาน AIA Nobel Laureates Luncheon Talk Series ในหัวข้อ “Personalized Medicine Revolution: Are We Going to Cure All Diseases and at What Price?” โดย ศาสตราจารย์อารอน ชีชาโนเวอร์ นักวิทยาศาสตร์ชาวอิสราเอล เจ้าของรางวัลโนเบลสาขาเคมี

Read more

LPN ร่วมกับ CEA เปิดพื้นที่สร้างประสบการณ์ความน่าอยู่ ‘Livable Living Experience’ พร้อมอบอุ่นหัวใจไปกับ Exhibition โดยศิลปินชื่อดัง เตยยี่และรับของที่ระลึกสุดพิเศษ!ในงาน Bangkok Design Week 2024  27 ม.ค. – 4 ก.พ.นี้

บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาที่พักอาศัยคุณภาพที่มาพร้อมกับความ    น่าอยู่ในทุกมิติ เพื่อยกระดับรูปแบบการใช้ชีวิตที่ดีที่สุดมามากกว่า 35 ปี พร้อมส่งมอบประสบการณ์การอยู่อาศัย ‘Livable Living Experience’ ให้เป็นบ้านที่ ‘น่าอยู่’ สำหรับทุกคน ร่วมกับ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (องค์การมหาชน) หรือ CEA สนับสนุนงาน“เทศกาลงานออกแบบกรุงเทพฯ 2567” หรือ “Bangkok Design Week 2024” (BKKDW2024) ภายใต้ธีม ‘Livable Scape

Read more

SAMARTรุกปีมังกร เน้นมั่นคงยั่งยืน ดันรายได้โต 30เปอร์เซ็นต์

นายวัฒน์ชัย วิไลลักษณ์  รองประธานกรรมการบริหาร  ฝ่ายกลยุทธ์องค์กรและพัฒนาธุรกิจใหม่  บมจ.สามารถคอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า “ปี2024 เป็นปีที่ภาคธุรกิจต้องเผชิญกับความท้าทายจากสถานการณ์เศรษฐกิจทั่วโลกชะลอตัวจากภาวะสงครามและเงินเฟ้อ อีกทั้งงบประมาณภาครัฐที่ยังคงตึงตัว และการแข่งขันที่มีแนวโน้มรุนแรงยิ่งขึ้น กลยุทธ์ของกลุ่มสามารถในปีนี้ จึงเน้นการสร้างความมั่นคงและความยั่งยืนผ่าน 1.การนำเสนอ Outsourcing Business Model และการแสวงหาแหล่งเงินทุนใหม่ๆ เพื่อลดภาระการใช้งบประมาณภาครัฐและเพิ่มโอกาสในการได้งาน  2.การแสวงหาความร่วมมือในรูปแบบใหม่กับ Strategic Business Partner เพื่อเพิ่มโอกาสและศักยภาพในการแข่งขัน และ3.การเร่งขยายบริการด้านเทคโนโลยีที่บริษัทมีประสบการณ์และความชำนาญไปสู่ฐานลูกค้าใหม่ๆ ทั้งในและต่างประเทศ เพื่อสร้างการเติบโตที่มั่นคงในระยะยาว ด้วยความเชื่อมั่นในโอกาสและศักยภาพของบริษัท กลุ่มสามารถจึงตั้งเป้ารายได้รวมจำนวน 13,000 ล้านบาทโดยประมาณ เติบโตกว่า

Read more

‘ซีพีเอฟ’ เตรียมขายหุ้นกู้ 4 ชุด ชูเครดิตระดับA+ คาดเสนอขายต่อผู้ลงทุนทั่วไปและ/หรือ ผู้ลงทุนสถาบัน ผ่าน 5 สถาบันการเงิน วันที่ 22-23 และ 27 ก.พ.67 นี้

‘“ซีพีเอฟ” ผู้ดำเนินธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรมและอาหารแบบครบวงจร เตรียมออกและเสนอขายหุ้นกู้ครั้งใหม่จำนวน 4 ชุด อายุหุ้นกู้ตั้งแต่ 1 ปี 10 เดือน ถึง 10 ปี คาดว่าจะเสนอขายในช่วงวันที่ 22-23 และ 27 กุมภาพันธ์ 2567 ให้แก่ผู้ลงทุนทั่วไป และ/หรือ ผู้ลงทุนสถาบัน (Public Offering)

Read more

“สายสีแดง” ปลื้ม ทำสถิติผู้ใช้บริการสูงสุด (New High) อีกครั้ง หลังดำเนินนโยบายอัตราค่าโดยสารรถไฟฟ้าสูงสุด 20 บาท

รถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง เผยสถิติผู้ใช้บริการสูงสุด (New High) หลังดำเนินนโยบายอัตราค่าโดยสารรถไฟฟ้าสูงสุด 20 บาท มีจำนวนผู้โดยสารเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง           นายสุเทพ พันธุ์เพ็ง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง เปิดเผยว่า หลังจากรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง ขานรับนโยบาย Quick Win ของรัฐบาล และกระทรวงคมนาคม

Read more

ม.เกริก จัดพิธีประสาทปริญญา​บัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2563-2566

ศาสตราจารย์ ดร. ธีระ สูตะบุตร นายกสภามหาวิทยาลัยเกริก เป็นประธานในพิธีประสาทปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษามหาวิทยาลัยเกริก ประจำปีการศึกษา 2563-2566 ณ ห้องประชุมวายุภักษ์แกรนด์บอลรูม โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทารา ศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ กรุงเทพมหานคร             ศาสตราจารย์ ดร. ธีระ สูตะบุตร กล่าวว่า ขอแสดงความชื่นชมกับผู้สำเร็จการศึกษาทุกท่าน ในความพากเพียรอุตสาหะและประสบความสำเร็จ

Read more

“ไมเดีย”จัดงาน Midea Convention 2024 ชูเรือธง“ฟินดำ” เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “บัวขาว”

“ไมเดีย” ผู้นำเครื่องปรับอากาศและเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก จัดงาน Midea Convention 2024 ประกาศเปิดตัวนวัตกรรม “ฟินดำ” ชูเป็นเรือธงสำคัญบุกตลาดปีนี้ พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “บัวขาว” ตอกย้ำคุณสมบัติเรื่องความแข็งแกร่ง-ทนทาน ตั้งเป้าเติบโตก้าวกระโดด พร้อมก้าวขึ้นเป็น Top of Mind Brand ของผู้บริโภคในกลุ่มเครื่องปรับอากาศ และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายใน 3 ปี ไมเดีย ประเทศไทย

Read more

เมืองไทยประกันชีวิต ปักธงผู้นำแบรนด์แห่งความสุขและรอยยิ้มที่ยั่งยืน ชูกลยุทธ์ “Happiness, Your Way” เติมเต็มความสุขในแบบที่เป็นคุณพร้อมตั้งเป้าเป็นคู่คิดด้านวางแผนชีวิต และสุขภาพที่ลูกค้าวางใจอันดับหนึ่ง

 เมืองไทยประกันชีวิต เดินหน้าปักธงผู้นำแบรนด์แห่งการสร้างความสุขและรอยยิ้มอย่างยั่งยืน เปิดตัวแนวคิดการดำเนินงานประจำปี 2567 “Happiness, Your Way เพราะความสุขคือทุกอย่าง ความสุขสไตล์คุณคือที่สุดของทุกสิ่ง” มุ่งเติมเต็มความสุขในแบบที่เป็นคุณ ตั้งเป้าเป็นอันดับหนึ่งในการเป็นคู่คิดด้านการวางแผนชีวิตและสุขภาพที่คุณวางใจ ที่เน้นตอบโจทย์ทุกความเป็นคุณ (Personal) ในทุกช่วงของชีวิต (Life) เติมเต็มความสุข เพื่อให้คุณเป็นตัวคุณและรู้สึกดีที่สุดในรูปแบบของตัวคุณเอง แม้จะเป็นเรื่องของประกันก็ตาม  นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด

Read more