KTAXA ร่วมถวายผ้าป่าสามัคคี : คุณชูฉัตร ประมูลผล เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) (คนที่ 4 จากซ้าย) เป็นประธานในพิธีถวายผ้าป่าสามัคคี ประจำปี 2568 ถวายแด่พระสงฆ์ พร้อมด้วย คุณบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายการตลาด บมจ. กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต หรือ KTAXA
Day: October 7, 2025
OCEAN LIFE ไทยสมุทร จัดงาน “Commit to be MDRT 2026 CHASE YOUR DREAMS” ปลุกพลังที่ปรึกษาประกันชีวิตสู่เป้าหมายระดับสากล
บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิตนำโดยคุณสมชัย อาภรณ์ศิริพงษ์ Deputy Chief Executive Officer พร้อมด้วยคณะผู้บริหารฝ่ายขายช่องทางที่ปรึกษาประกันชีวิต จัดงาน “Commit to be MDRT 2026 CHASE YOUR DREAMS ล่าฝัน ให้ยิ่งใหญ่ สู่จุดหมาย” เพื่อสนับสนุนและสร้างแนวทางที่ชัดเจนให้ที่ปรึกษาประกันชีวิตก้าวสู่การพิชิตคุณวุฒิระดับสากล MDRT (Million Dollar
“นิวทริไลท์ จาก แอมเวย์” ตอกย้ำอันดับ 1 ผู้นำแบรนด์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพยั่งยืน สนับสนุนงานประชุมโภชนาการแห่งชาติ ครั้งที่ 18
บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย นางวาณีรัตน์ แก้ววิเชียร (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ตอกย้ำความมุ่งมั่นของ แอมเวย์ ในการส่งเสริมคุณภาพชีวิตและสุขภาพแข็งแรงยืนยาวให้แก่คนไทย เข้าร่วมสนับสนุนจัดแสดงแบรนด์ นิวทริไลท์ แบรนด์วิตามินและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารยอดขายอันดับ 1 ของไทยและของโลก ภายใน “งานประชุมวิชาการโภชนาการแห่งชาติ ครั้งที่ 18” โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เรวดี
กรุงเทพประกันภัยสืบสานวัฒนธรรมไทย ร่วมสนับสนุนการจัดงานมหกรรมไหลเรือไฟโลกและงานกาชาดจังหวัดนครพนม ประจำปี 2568
บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุนการจัดงาน มหกรรมไหลเรือไฟโลกและงานกาชาดจังหวัดนครพนม ประจำปี 2568 เพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์ประเพณีไทยและวัฒนธรรมอันทรงคุณค่าของชาวลุ่มน้ำโขง โดยมี นายธีรยุทธ กิจวรพัฒน์ ผู้อำนวยการ ธุรกิจสาขา นายอธิวรุตม์ ดลจิรพิสิฐ ผู้จัดการสาขามุกดาหาร พร้อมด้วยทีมงานร่วมออกบูทกิจกรรม มอบของที่ระลึก และมอบน้ำดื่มให้แก่ผู้ร่วมงาน ซึ่งได้รับความสนใจจากประชาชนและนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก ณ ศาลากลางจังหวัดนครพนม และริมฝั่งแม่น้ำโขง
.บี.กริม คว้ารางวัล “HR Asia Best Companies to Work for in Asia 2025” 4 ปีซ้อนตอกย้ำความสำเร็จในการเป็นองค์กรที่ดีที่สุดในเอเชียสำหรับการทำงาน
บี.กริม สานความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง คว้ารางวัล HR Asia Best Companies to Work for in Asia 2025 องค์กรดีเด่นที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย จาก HR Asia สื่อชั้นนำด้านทรัพยากรบุคคลแห่งเอเชีย เป็นปีที่ 4 ตอกย้ำความเป็นผู้นำในการบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคลจนได้รับการยอมรับและยกย่องในระดับภูมิภาค โดยพิธีมอบรางวัลจัดขึ้นเมื่อวันที่ 26 กันยายน
อลิอันซ์เผยรายงานความมั่งคั่งโลก 2025: ก้าวต่อไปอย่างแข็งแกร่ง
กลุ่มอลิอันซ์ เปิดตัว “Global Wealth Report” ฉบับที่ 16 วิเคราะห์สถานะสินทรัพย์และหนี้สินของครัวเรือนในเกือบ 60 ประเทศ ทั่วโลกอย่างละเอียด เศรษฐกิจโลกก้าวต่อไปอย่างแข็งแกร่ง ปี 2024 เป็นอีกหนึ่งปีที่เศรษฐกิจโลกเติบโตอย่างมั่นคง และเป็นปีทองของสินทรัพย์การเงินภาคครัวเรือน โดยเพิ่มขึ้น 8.7% สูงกว่าปี 2023 ที่ 8.0% ณ สิ้นปี 2024 มูลค่าสินทรัพย์การเงินรวมทั่วโลกแตะ 269 ล้านล้านยูโร ซึ่งเป็นสถิติสูงสุดใหม่ อย่างไรก็ดี เมื่อเทียบกับกิจกรรมทางเศรษฐกิจ สัดส่วนสินทรัพย์การเงินต่อเศรษฐกิจอยู่ที่ 283% ซึ่งเท่ากับระดับปี 2017 การเติบโตของสินทรัพย์ที่เกิดขึ้นในสหรัฐฯ ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา สินทรัพย์การเงินของครัวเรือนสหรัฐฯ เติบโตสอดคล้องกับค่าเฉลี่ยโลก แต่ในปี 2024 กลับเติบโต “สูงกว่า” ค่าเฉลี่ยโลกอย่างชัดเจน ตรงกันข้ามกับยุโรปตะวันตกและญี่ปุ่นที่เติบโต “ต่ำกว่า” ค่าเฉลี่ยโลก มากกว่า 2 จุดเปอร์เซ็นต์ และ เกือบ 4 จุดเปอร์เซ็นต์ ต่อปีตามลำดับ ลูโดวิค
“น้ำมันพืชกุ๊ก” คว้า 2 รางวัลใหญ่ HR Asia ปี 2568ตอกย้ำสุดยอดองค์กรดีเด่นที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย
บริษัท ธนากรผลิตภัณฑ์น้ำมันพืช จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย “น้ำมันพืชกุ๊ก” หนึ่งในธุรกิจหลักของ “กลุ่มพูลผล” โดย นายเพชร หวั่งหลี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนากรผลิตภัณฑ์น้ำมันพืช จำกัด รับ 2 รางวัลใหญ่ ได้แก่ HR Asia Best Companies to Work







