กรุงศรี เปิดตัวแอป “กรุงศรี มั่งมี ช้อป” โฉมใหม่ ตอบโจทย์ทุกความต้องการร้านค้า เปลี่ยนทุกการขายให้มั่งมี

กรุงเทพฯ (23 กันยายน 2564) – กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)) เปิดตัว “กรุงศรี มั่งมี ช้อป” แอปพลิเคชั่นโฉมใหม่สำหรับร้านค้า ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นใหม่อัดแน่น ใช้งานง่าย ช่วยหนุนทุกการขายให้คล่องตัวมากยิ่งขึ้น สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบันที่ปริมาณธุรกรรมการซื้อขายออนไลน์มีเพิ่มขึ้น และผู้บริโภคต้องการเลี่ยงการใช้เงินสด สะดวกยิ่งขึ้นสำหรับร้านค้าที่มีบัญชีกรุงศรีและใช้งานกรุงศรี โมบาย แอปพลิเคชั่นอยู่แล้ว สามารถดาวน์โหลดและสมัครใช้งานได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขา

Read more

มีปัญหาปรึกษาพี่หมอ!!!

มีปัญหาปรึกษาพี่หมอ!!! เตรียมพบกับ Facebook Live บันทึกหมอสั่ง อาการคุณเป็นยังไง…ไหนบอกพี่หมอซิ!มิติใหม่แห่งการดูแลสุขภาพ กับการปรึกษาปัญหาสุขภาพออนไลน์ EP.7 “Bacterial Infection โรคติดเชื้อแบคทีเรีย ที่ไม่ควรมองข้าม”เตรียมพบกับ Facebook Live บันทึกหมอสั่ง 👇           โดย พี่หมอ สิทธวีร์ เกียรติชวนันต์ ประธานกรรมการบริหาร SCM วันศุกร์ที่

Read more

กระทรวงสาธารณสุขประกาศเปิดให้บริการฉีดวัคซีนกระตุ้นเข็มที่ 3

กระทรวงสาธารณสุขประกาศเปิดให้บริการฉีดวัคซีนกระตุ้นเข็มที่ 3 (Booster dose) สำหรับ ผู้รับบริการที่ได้รับวัคซีน sinovac ครบ 2 โดสจากศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ได้ตั้งแต่ 24 กันยายน 2564 เป็นต้นไป พร้อมกันทั่วประเทศ 1 ล้านโดส เนื่องในวันมหิดล กระทรวงสาธารณสุขโดย “ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ” เปิดให้บริการฉีดวัคซีนกระตุ้น (Booster dose)

Read more

ประเทศไทยนับถอยหลังการจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลกครั้งที่ 16 ช่วงระหว่างวันที่ 6-7 ต.ค.นี้

ประเทศไทยนับถอยหลังการจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลกครั้งที่ 16 ช่วงระหว่างวันที่ 6-7 ต.ค.นี้ รวมซีอีโอองค์กรระดับโลกร่วมสะท้อนมุมมองรับมือเศรษฐกิจยุคดิจิทัล           อีกหนึ่งงานระดับโลกที่มั่นใจในศักยภาพของไทย มอบหมายให้เป็นเจ้าภาพในการจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลกครั้งที่ 16 ในรูปแบบออนไลน์ (WFDSA World Congress XVI – Virtual Edition) งานที่รวมผู้ประกอบการและนักธุรกิจในแวดวงขายตรงทั่วโลกมาร่วมเปิดประสบการณ์และมุมมองใหม่ ให้พร้อมก้าวสู่การเติบโตจากปัจจุบันสู่อนาคต โดยในปีนี้จัดขึ้นภายใต้ธีม “Tomorrow is Now”

Read more

มูลนิธิ 4ไล้ฟ์ บริจาคชุดสุขอนามัย

เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2564 ณ เมืองซอลต์เลก รัฐยูทาห์ , พนักงาน 4ไล้ฟ์ได้รวมตัวกันเพื่อช่วยเหลือเด็กๆ ที่ยากลำบากในเขตโรงเรียน Granite           ในเขตโรงเรียน Granite เด็กจำนวน 54% มีความเป็นอยู่ที่ลำบากและประมาณ 2 ใน 3 ต้องการความช่วยเหลือด้านอาหาร มูลนิธิ Granite ทำงานเพื่อจัดหาเสื้อผ้า อาหาร และชุดสุขอนามัยให้กับเด็กและครอบครัวที่ยากไร้ มูลนิธิ 4ไล้ฟ์ร่วมมือกับมูลนิธิ Granite, Select Health และ Church of Jesus Christ of Latter-Day Saints เพื่อรวบรวมชุดสุขอนามัยสำหรับเด็กในเขตโรงเรียน Granite           พนักงาน 4ไล้ฟ์กว่า 100 คน

Read more

น้ำเขื่อนอุบลรัตน์อยู่ในเกณฑ์ปกติ แต่ดีกว่าปีก่อน 400 ล้าน ลบ.ม.“บิ๊กป้อม” กำชับหน่วยงานป้องกันน้ำท่วมให้ชาวขอนแก่น ตลอดฤดูฝนนี้

สทนช. ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำ จ.ขอนแก่น พบเขื่อนอุบลรัตน์มีน้ำเพิ่มขึ้นจากปีก่อน 425 ล้าน ลบ.ม. แต่ยังคงอยู่ในระดับปกติ ขณะที่ลำน้ำชีในขอนแก่นยังรองรับน้ำได้เพิ่มอีก โดยรองนายกฯ ประวิตร สั่งเร่งดำเนินการตาม 10 มาตรการฤดูฝน ป้องกันน้ำท่วมให้ชาวขอนแก่น พร้อมติดตามผลศึกษาผังน้ำลุ่มน้ำชีแก้ท่วม-แล้ง             ดร.สมเกียรติ ประจำวงษ์ เลขาธิการสำนักงานทรัพยากรน้ำแห่งชาติ (สทนช.) เปิดเผยภายหลังลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำและแนวทางการบริหารจัดการน้ำฤดูฝนปี 2564 ในพื้นที่ จ.ขอนแก่น พร้อมติดตามความก้าวหน้าโครงการจัดทำผังน้ำลุ่มน้ำชี

Read more

ชาวหนองคายร่วมใจทอดผ้าป่าพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้าฯเพื่อการศึกษาผู้พิการ ว.เทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคายในพระราชูปถัมภ์ฯ

ชาวหนองคายร่วมใจทอดผ้าป่าพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้าฯเพื่อการศึกษาผู้พิการ ว.เทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคายในพระราชูปถัมภ์ฯ                                                           “           ท่ามกลางวิกฤติของโรคระบาดตัวร้ายอย่างโควิด 19 ที่ส่งผลกระทบไปแทบจะทุกย่อมหญ้า แต่ไม่สามารถทำร้ายน้ำใจคนไทยที่มีต่อกันได้ พิสูจน์ให้เห็นเป็นประจักษ์กับงานทอดผ้าป่าพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เพื่อการศึกษาผู้พิการ วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ หนองคายในพระราชูปถัมภ์ฯ ซึ่งได้รับน้ำใจจากพี่น้องชาวหนองคายและประชาชนคนไทยที่มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคทุนทรัพย์กว่า 6 แสนบาท เพื่อช่วยเหลือผู้พิการให้มีการศึกษาได้ดำเนินชีวิตต่อไปได้ และท่ามกลางของการระบาดในครั้งนี้ ได้เห็นถึงน้ำใจพี่น้องชาวหนองคายที่ไม่เคยทอดทิ้งกัน ขออนุโมทนาบุญทุกท่านในการทำบุญกุศลครั้งยิ่งใหญ่นี้ กับการจัดกิจกรรมทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อการศึกษาเยาวชนผู้พิการ

Read more

“ทริพเพิล ไอ”คุยกำไรฉลุ่ย จ่ายเงินปันผลระหว่างกาล 0.10 บาทต่อหุ้น ลุยปรับโครงสร้าง ANI รองรับธุรกิจตัวแทนสายการบินระดับภูมิภาค

ทริพเพิล ไอ โลจิสติกส์ กำไรฉลุย จ่ายปันผลระหว่างกาล 0.10 บาทต่อหุ้น วันที่ 21 ต.ค. นี้ ลุยปรับโครงสร้าง ANI รองรับธุรกิจตัวแทนสายการบินระดับภูมิภาค           นายทิพย์ ดาลาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทริพเพิล ไอ โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน)

Read more