กรุงเทพประกันภัยทำพิธีอัญเชิญองค์ครุฑขึ้นประดิษฐาน พร้อมเปิดสาขาสมุทรสาครอย่างเป็นทางการ

บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) จัดพิธีเปิดสาขาสมุทรสาครอย่างเป็นทางการ พร้อมอัญเชิญครุฑตราตั้งขึ้นประดิษฐานเพื่อความเป็นสิริมงคล โดยนายชัย โสภณพนิช ประธานกรรมการ และดร.อภิสิทธิ์ อนันตนาถรัตน ประธานคณะผู้บริหารและกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ พร้อมด้วยนางอรุโณทัย ทองพรหม ผู้อำนวยการสำนักงาน คปภ. จังหวัดสมุทรสาคร และนายปริญญา มณีประเสริฐ ผู้อำนวยการลูกค้าธุรกิจรายปลีกต่างจังหวัด ธนาคารกรุงเทพ ร่วมให้เกียรติเป็นประธานในพิธีฯ พร้อมคณะผู้บริหารและแขกผู้มีเกียรติร่วมในพิธีเปิดสาขา ณ

Read more

ทะยานเหนือชั้นบรรยากาศ ยกระดับประสบการณ์ศิลปะไปกับ “STRATOSPHERE” Art Auction

นิทรรศการและการประมูลที่จะพาคุณไปสู่ “จุดสูงสุดใหม่” การแสดงออกทางศิลปะ ในใจกลางเมือง บนตึกระฟ้า ประสบการณ์ของทุกคนจะยกระดับไปอีกขั้นกับ “STRATOSPHERE” การร่วมมือระหว่าง The Art Auction Center และ 66 Tower จะพาผู้ชมเดินทางผ่านชั้นบรรยากาศสตราโตสเฟียร์แห่งความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการ ด้วยผลงานศิลปะคัดสรร 127 ชิ้น ซึ่งจัดแสดงโดยมีภาพทิวทัศน์มุมสูงของกรุงเทพอันน่าหลงใหลเป็นฉากหลัง จากแนวความคิดที่ว่า “สรรพสิ่งถือกำเนิดเกิดจากแสง เมื่อแสงตกกระทบลงบนผลงาน ดวงตาจึง มองเห็น สะท้อนภาพเข้าสู่ห้วงความคิดให้ตกตะกอน

Read more

“รพ.ธนบุรี บำรุงเมือง” แนะชีวิตไม่มีสะดุด ด้วยเวชศาสตร์ฟื้นฟูสภาพทางออร์โธปิดิกส์

โรงพยาบาลธนบุรี บำรุงเมือง มุ่งมั่นยกศักยภาพสู่การเป็นโรงพยาบาลชั้นนำ ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยีการแพทย์ที่แม่นยำ หนึ่งในโรงพยาบาลระดับพรีเมี่ยมของประเทศไทย โดดเด่นด้วยทีมแพทย์ประจำเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เผยปัญหาการเจ็บปวดจากการอักเสบของกล้ามเนื้อ เอ็น และข้อ จะไม่ทำให้ชีวิตต้องสะดุดอีกต่อไป ชี้ทางออกใหม่ในการรักษาด้วย “เวชศาสตร์ฟื้นฟูสภาพทางออร์โธปิดิกส์” ช่วยฟื้นฟูกลับมาใช้ชีวิตปกติได้เร็ว รศ.ดร.นพ.ตุลยพฤกษ์ ถาวรสวัสดิ์รักษ์ แพทย์เฉพาะทางด้านกระดูก ข้อ และกล้ามเนื้อ ภาควิชาออร์โธปิดิกส์ โรงพยาบาลธนบุรี บำรุงเมือง เปิดเผยว่า หลายคนอาจจะออกกำลังกายหรือออกแรงแล้วมีอาการปวดกล้ามเนื้อระบมไปทั่วร่าง เจ็บตามข้อแขนข้อเข่า

Read more

“SCM”มั่นใจผลประกอบการปี 67 สดใส โชว์งบคิว 1/67  กำไรสุทธิ 11.6 ล้านรุกตลาดเครือข่าย ก้าวสู่ Global Business เต็มตัว

บมจ.ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) หรือ SCM ประกาศผลงานไตรมาส 1/2567 ด้วยตัวเลขกำไรสุทธิ 11.6 ล้านบาท โดยมียอดขายหลักมาจากสินค้าในกลุ่มผลิตเสริมอาหาร แบรนด์ Nutrinal และกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อการเกษตร แบรนด์ Growing More มั่นใจผลประกอบการปี 2567 พลิกฟื้นและเติบโตต่อเนื่อง ทั้งจากธุรกิจเดิม คือธุรกิจเครือข่าย (MLM) โดยบริษัทยังคงเดินหน้าในการขยายตลาดในต่างประเทศอย่างต่อเนื่องเพื่อก้าวสู่ Global Business เต็มตัว พร้อมรุกไปยังประเทศต่างๆ ทั่วเอเชีย โดยการขยายตลาดไปยังประเทศฟิลิปปินส์ และประเทศ อินโดนีเชีย และธุรกิจใหม่ที่คาดว่าจะสร้างรายได้ภายในปี 2567 นายนพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร

Read more