เอไอเอ ประเทศไทย ชู 5 กลยุทธ์ ขับเคลื่อนองค์กรสู่ความเป็นหนึ่ง เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้นของคนไทย

เอไอเอ ประเทศไทย ชู 5 กลยุทธ์ ขับเคลื่อนองค์กรสู่ความเป็นหนึ่ง เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้นของคนไทย เอไอเอ ประเทศไทย ภายใต้การนำของ นายกฤษณ์ จันทโนทก ซีอีโอคนไทยคนแรก เปิด 5 กลยุทธ์ขับเคลื่อนองค์กรครั้งใหญ่ เดินหน้าอย่างแข็งแกร่งในฐานะบริษัทประกันชีวิตอันดับ 1 ของประเทศ ที่อยู่เคียงข้างคนไทยในทุกช่วงชีวิตมายาวนานกว่า 83 ปี พร้อมปักธงสร้างความเป็นหนึ่งในทุกด้าน ผ่านนวัตกรรมสินค้าและการบริการที่ดีที่สุด

Read more

ภาคเอกชนจับมือกันร่วมจัดตั้งโรงพยาบาลสนาม ที่บางนาตราด กม.5    รับผู้ป่วยได้ 450 เตียง เปิดรับผู้ป่วยต้นสิงหาคม เพื่อสอดรับนโยบายภาครัฐ

ภาคเอกชนจับมือกันร่วมจัดตั้งโรงพยาบาลสนาม ที่บางนาตราด กม.5    รับผู้ป่วยได้ 450 เตียง เปิดรับผู้ป่วยต้นสิงหาคม เพื่อสอดรับนโยบายภาครัฐ                 จากการระบาดของไวรัสโควิด-19 รอบที่ 3 ที่ประสบปัญหาผู้ป่วยล้น จนเตียงในโรงพยาบาลทั้งภาคเอกชน และภาครัฐ รับผู้ป่วยเต็มหมด ซึ่งภาครัฐก็ได้เร่งจัดตั้งโรงพยาบาลสนาม และได้พยายามขยายงานในการให้ผู้ป่วยได้เข้าถึงการดูแลรักษาได้เร็วขึ้น เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการบรรเทาปัญหาที่เกิดจากการระบาดของโควิด-19 ในประเทศไทย โรงพยาบาลในเครือพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ จึงได้จับมือกับภาคเอกชนและมูลนิธิ เพื่อก่อตั้งโครงการโรงพยาบาลสนาม 

Read more

บริษัทเจอเนสส์โกลบอล มอบเจลแอลกอฮอล์ ให้กับมูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ.

บริษัทเจอเนสส์โกลบอล มอบเจลแอลกอฮอล์ ให้กับมูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ.เพื่อเด็กและเยาวชนฯปกป้องมือของเด็กๆ ให้สะอาดห่างไกลโควิด-19 ตามชุมชนในพื้นที่เขตกรุงเทพฯ          บริษัทเจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด ภายใต้โครงการเจอเนสส์ คิดส์ (Jeunesse Kids™) ร่วมกับมูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ.เพื่อเด็กและเยาวชนฯ ส่งความห่วงใยถึงเด็กด้อยโอกาสมอบเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ AlōClnz (อโลเคลนซ์) จำนวน 1,980 ชิ้น เพื่อให้เด็กและสมาชิกในครอบครัวสามารถใช้ทำความสะอาดมือป้องกันการติดเชื้อ

Read more

เจอเนสส์พิชิต 18 รางวัล The Telly Awards 2021

เจอเนสส์พิชิต 18 รางวัล The Telly Awards 2021 รางวัลเกียรติยศสูงสุดให้กับผู้ผลิตสื่อวีดีโอและโทรทัศน์ เราดีใจอย่างยิ่งที่จะประกาศให้ทราบว่าเจอเนสส์ได้รับรางวัล Telly 18 รางวัล! โดยปีนี้เป็นการจัดงาน Telly Awards ครั้งที่ 42 เพื่อมอบรางวัลเกียรติยศสูงสุดให้กับผู้ผลิตสื่อวีดีโอและโทรทัศน์และเราภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่สามารถพิชิตรางวัล Gold ห้ารางวัล, Silver เก้ารางวัล และ Bronze

Read more

SKYMED NEW GEN แจกหน้ากากอนามัยและองค์จตุคามรามเทพ ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ

พนักงานบริษัท เมืองเศรษฐกิจพอเพียง จำกัด และคณะทำงานโครงการ SKYMED NEW GEN นำหน้ากากอนามัยพร้อมองค์จตุคามรามเทพมาแจกให้กับพี่น้องประชาชนที่มารับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ สถานีกลางบางซื่อ ภายใต้กิจกรรม SKYMED NEWGEN ปันน้ำใจ สู่สังคม แจกจ่ายหน้ากากอนามัยให้กับประชาชน 1 ล้านชิ้นทั่วประเทศ เพื่อช่วยบรรเทาการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 #SkyMed #SkyCrop #SkyMedNewGen #เมืองเศรษฐกิจพอเพียง

Read more

“PTG” มอบน้ำดื่มโรงพยาบาลสนาม พื้นที่ จ.ปทุมธานี

“PTG” มอบน้ำดื่มโรงพยาบาลสนาม พื้นที่ จ.ปทุมธานี บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) หรือ PTG ส่งตัวแทนมอบน้ำดื่มบรรจุขวดภายใต้แบรนด์ PT ขนาด 1.5 ลิตร จำนวน 2,500 แพ็ค เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้แก่บุคลากรทางการแพทย์และผู้ป่วยโควิด-19 ในโรงพยาบาลสนามและสถานพยาบาลที่รักษาโควิด-19 ในพื้นที่ จ.ปทุมธานี โดยมีพลตำรวจโท

Read more

AIS Business เปิดให้บริการ Open Source Support Service บน Local Cloud เป็นครั้งแรกในไทย

AIS Business เปิดให้บริการ Open Source Support Service บน Local Cloud เป็นครั้งแรกในไทย พร้อมให้คำปรึกษาและแก้ไขปัญหาการใช้งาน Open Source ช่วยองค์กรเล็ก-ใหญ่ติดสปีดสร้างนวัตกรรม ตอบโจทย์ท้าทายการจัดเก็บข้อมูลไว้ในประเทศและความเป็นส่วนตัวของข้อมูล กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 27 กรกฎาคม 2564: วันนี้ AIS

Read more

KRUNGSRI EXCLUSIVE 2021 Mid-Year Outlook Series ส่งสัญญาณทิศทางความสำเร็จนักลงทุนผ่าน “วัคซีนความหวังฟื้นเศรษฐกิจไทย”

KRUNGSRI EXCLUSIVE 2021 Mid-Year Outlook Series ส่งสัญญาณทิศทางความสำเร็จนักลงทุนผ่าน “วัคซีนความหวังฟื้นเศรษฐกิจไทย”           ต่อเนื่องกับการอัดแน่นข้อมูลวิเคราะห์เชิงลึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เป็นประโยชน์สำหรับนักธุรกิจนักลงทุนที่ต้องการจะเดินหน้าไปต่อหลังสถานการณ์โควิด-19 กับการสัมมนาแบบนิวนอร์มอลครั้งใหญ่แห่งปีตลอดเดือนกรกฎาคม 2564 โดยธนาคารกรุงศรีอยุธยา ซึ่งครั้งนี้กรุงศรีได้เตรียมหัวข้อที่ทุกคนอยากรู้และต้องการคำตอบมากที่สุดอย่าง “วัคซีนความหวังฟื้นเศรษฐกิจไทย” ที่เนื้อหาดีต่อใจคนฟัง ทำให้รู้สึกมีพลังและเห็นแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ กับการให้ความเห็นเชิงวิเคราะห์เจาะลึก รายงานผลการศึกษา และส่งต่อคำแนะนำให้คำปรึกษาจากขุนพลการเงินระดับแนวหน้าของไทย โดยได้รับเกียรติจากสองผู้เชี่ยวชาญของกรุงศรี และสถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย (ทีดีอาร์ไอ) ร่วมให้ทัศนะถึงวัคซีนความหวังที่จะมีส่วนผลักดันการอยู่รอดและเพิ่มอัตราเร่งการเติบโตเศรษฐกิจไทย

Read more

บิ๊กซี เดินหน้าบรรเทาความเดือดร้อนชาวสวนผลไม้ที่โดนผลกระทบโควิด-19 รับซื้อมังคุด กว่า 200 ตัน ชวนอุดหนุนชาวสวน บิ๊กซี ทุกสาขา

บิ๊กซี เดินหน้าบรรเทาความเดือดร้อนชาวสวนผลไม้ที่โดนผลกระทบโควิด-19 ต่อเนื่อง จากประสบปัญหาผลไม้ล้นตลาดและการส่งออก รับซื้อมังคุด กว่า 200 ตัน ด้วยราคารับซื้อที่เป็นธรรม พร้อมชวนคนไทยอุดหนุนชาวสวน จัดจำหน่ายที่ บิ๊กซี ทุกสาขาทั่วประเทศ นายอัศวิน เตชะเจริญวิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ได้ส่งผลกระทบในวงกว้าง โดยเฉพาะภาคการเกษตร ที่กำลังประสบปัญหาผลไม้ล้นตลาดและต้องแบกรับต้นทุนที่สูงขึ้น ล่าสุด บิ๊กซี เร่งดำเนินการจัดซื้อผลผลิตเกษตรกรชาวสวนมังคุด

Read more

วิริยะประกันภัยมอบน้ำดื่ม-อาหารส่งกำลังใจทีมแพทย์ จุดฉีดวัคซีน เซ็นทรัลโคราช สู้ภัยโควิด-19

วิริยะประกันภัยมอบน้ำดื่ม-อาหารส่งกำลังใจทีมแพทย์ จุดฉีดวัคซีน เซ็นทรัลโคราช สู้ภัยโควิด-19           นายแพทย์ธนณัท สุเมธเชิงปรัชญา รองผู้อำนวยการภารกิจด้านพัฒนาระบบบริการและสนับสนุนบริการสุขภาพ โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา รับมอบน้ำดื่มและอาหาร จาก บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยมีนายณัฐพงศ์  บุญเย็น  ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการภาค 2 (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) พร้อมผู้บริหาร พนักงาน  และตัวแทนประกันวินาศภัยในพื้นที่ ร่วมมอบ

Read more