ไอศกรีม Happy Addey พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้ถึงบ้าน ผ่าน Food Delivery Application

ไอศกรีม Happy Addey พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้ถึงบ้าน ผ่าน Food Delivery Application

ไอศกรีม Happy Addey พร้อมเสิร์ฟความอร่อย เย็นชื่นใจ ด้วยไอศกรีมสูตรวีแกนเพื่อสุขภาพ  จัดส่งครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษให้ถึงบ้าน เพียงแค่คลิกเลือกรสชาติที่ชอบผ่านแอพพลิเคชั่น GrabFood , GrabMart , Lineman และ Robinhood  

            “แฮปปี้ แอดดี้” ไอศกรีมสูตรใหม่ที่ผลิตจากนมอัลมอนด์คั้นสดเต็มเมล็ด ทางเลือกใหม่ที่จะทำให้คุณได้ลิ้มลองไอศกรีมที่รสชาติอร่อย เนื้อไอศกรีมเข้มข้นแคลอรี่ต่ำ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องไขมันส่วนเกิน ไม่ใส่นมวัวและน้ำตาลทราย ให้สารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะผู้แพ้นมวัว ผู้รักสุขภาพ ผู้ที่ทานอาหารเจและ      วีแกน

          ไอศกรีม Happy Addey มีไอศกรีมหลายรสชาติให้เลือก คือ วานิลลา, คุกกี้แอนด์ครีม, ดาร์กช็อกโกแลต. สตรอเบอร์รี.โยเกิร์ตบลูเบอรี่ รวมถึงรสชีสเค้กสตรอเบอร์รีและรสอโวคาโดอัลฟัลฟา มี 2  ขนาดคือ 80 กรัม ราคาปลีก 95 บาท และขนาด  350 กรัม ราคาปลีก 399 บาท หรือจะเลือกรับส่วนลดพิเศษ เมื่อซื้อไอศกรีม Happy Addey รสชาติใดก็ได้ขนาด 80 กรัม จำนวน 11 ถ้วย แถม 1 ถ้วย หรือขนาด 350  กรัม ซื้อ 5 แถม 1 ในวันจันทร์ – วันเสาร์  ตั้งแต่เวลา 07.00 – 18.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ติดต่อสอบถาม โทร : 062-305-3777, ไลน์@137degrees (มีเครื่องหมาย @) หรือ facebook.com/happyaddey

          ————————————————————–

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *