ทิพยประกันภัยเข้าเฝ้า ถวายสักการะและรับประทานพร จาก “สมเด็จพระสังฆราช”

สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก โปรดประทานให้ ดร. สมพร สืบถวิลกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.  ทิพย กรุ๊ป โฮลดิ้งส์  และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. ทิพยประกันภัย และคณะฯ  เข้าเฝ้ากราบถวายเครื่องสักการะ กราบถวายปฎิทินพระพุทธนิรันตราย มิ่งมงคลปี ๒๕๖๖ และรับประทานพรเพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องในอภิลักขิตสมัยวันขึ้นปีใหม่ ๒๕๖๖ ณ

Read more

เมืองไทยประกันชีวิต มอบประสบการณ์เหนือระดับสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับกิจกรรม

“Muang Thai Smile Exclusive Movie” แก่สมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)มอบเอกสิทธิ์เหนือระดับและประสบการณ์สุดพิเศษ “Muang Thai Smile Exclusive Movie”เพื่อแทนคำขอบคุณแก่สมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับระดับ The Ultimate และBeyond Prestige ในการเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขของปี 2565ด้วยการส่งมอบความสุขและรอยยิ้มในการได้รับสิทธิพิเศษชมภาพยนตร์เรื่อง “AVATAR: The Way of

Read more

“MTL” จับมือ ชโย กรุ๊ปส่งมอบ “ไมโครอินชัวรันส์”เพิ่มความอุ่นใจแก่ลูกค้าและประชาชนช่วงเทศกาลปีใหม่ 2566

เมืองไทยประกันชีวิต จับมือ ชโย กรุ๊ปส่งมอบ “กรมธรรม์ประกันภัยกลุ่มปีใหม่เที่ยวไทยปลอดภัย (ไมโครอินชัวรันส์)”เพิ่มความอุ่นใจแก่ลูกค้าและประชาชนช่วงเทศกาลปีใหม่ 2566           นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ MTL จับมือกับ นายสุขสันต์ ยศะสินธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ชโย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมส่งมอบความสุข

Read more

กรุงเทพประกันภัยส่งความสุขด้วยปฏิทิน 2566 ที่มาพร้อมความห่วงใยผ่านความคุ้มครองประกันภัยการเดินทาง

บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ BKI ขอร่วมส่งความสุขแก่ลูกค้าด้วยปฏิทินตั้งโต๊ะประจำปี 2566 ที่มาพร้อมคำแนะนำความคุ้มครองแบบเข้าใจง่ายของประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ (CTA) จากกรุงเทพประกันภัย ที่ช่วยเพิ่มความอุ่นใจในการเดินทางตลอดทริป เพื่อมอบเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณแด่ลูกค้า คู่ค้า ที่ให้การสนับสนุนกิจการของบริษัทฯ ด้วยดีเสมอมา และในโอกาสปีใหม่ที่ใกล้จะถึงนี้ กรุงเทพประกันภัยขอส่งความปรารถนาดีให้ทุกท่านประสบความสุขทั้งกายและใจ สุขภาพแข็งแรง ปราศจากโรคภัยตลอดปี                                               ————————————————

Read more

มีปัญหาปรึกษา Alljit แอปพลิเคชันรวมการให้คำปรึกษาทุกปัญหา All ใจ

เครียดมีปัญหาแต่ไม่รู้ว่าจะปรึกษาหรือระบายกับใคร ปัญหาบางอย่างมันก็ยากเกินกว่าที่จะสามารถระบายกับคนใกล้ตัวเพราะกังวลว่าหากพูดออกมาแล้วจะคนที่เราปรึกษาด้วยจะไม่เข้าใจและเอาเรื่องเราไปพูดต่อ ตำหนิหรือตัดสินเรา แต่จะให้พูดกับคนที่ไกลตัวก็รู้สึกแปลกที่จะระบายออกมา แต่จะดีกว่าไหมถ้าหากว่าเราสามารถระบายและปรึกษาปัญหาต่าง ๆ ในจิตใจกับคนแปลกหน้าได้โดยที่ไม่ต้องกังวลเลยว่าเรื่องของเราจะโดนเอาไปพูดต่อหรือเรื่องที่เราระบายออกไปจะทำให้เราเสียหายในภายหลัง ด้วยแอปพลิเคชั่น Alljit แอปพลิเคชั่นที่ออกแบบมาเพื่อเป็นที่ปรึกษาทางด้านจิตใจ พร้อมรับฟังทุกปัญหาไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ALLJIT เป็นแอปพลิเคชันรับฟังทุกเรื่องราวปัญหาภายในใจ รวมถึงปัญหาชีวิตที่เป็นกังวลใจ สำหรับผู้คนในสังคมไทย โดยเราจะเป็นผู้รับฟังที่ดีและไม่ตัดสินและให้บริการฟรี เพื่อให้คุณสามารถพูดคุยปัญหาชีวิตผ่านสื่อออนไลน์ได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องรู้จักกับเรามาก่อนผ่านทางแชทบ็อกซ์ ซึ่งข้อมูลของท่านจะถูกเก็บไว้เป็นความลับไม่มีการเปิดเผยตัวตน ผู้ตอบก็จะเป็นบุคคลจากทีมงานเราที่มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับสุขภาพจิตจริงๆ เพื่อให้คุณสามารถระบายความในใจต่างๆ ได้ เนื่องจากสภาพสังคมในปัจจุบันมีความกดดันสูง การแข่งขันกันอย่างดุเดือด ร่วมถึงสภาวะทางเศรษฐกิจ

Read more

“MTL” ผนึก ช้อปปี้ เคียงข้างคนไทยส่งมอบ “กรมธรรม์ประกันภัยกลุ่มปีใหม่เที่ยวไทยปลอดภัย

เมืองไทยประกันชีวิต ผนึก ช้อปปี้ เคียงข้างคนไทยส่งมอบ “กรมธรรม์ประกันภัยกลุ่มปีใหม่เที่ยวไทยปลอดภัย (ไมโครอินชัวรันส์)”เพิ่มความอุ่นใจแก่ลูกค้าและประชาชนช่วงเทศกาลปีใหม่ 2566           นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ MTL และนางสาวสุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) ร่วมมอบความสุขในช่วงเทศกาลปีใหม่ประจำปี 2566

Read more

“SNI” ยักษ์ขายตรงมาเลเซีย ยึดหัวหาดตลาดไทย ปี’66 ลั่นกลองบุก – รับสมัครผู้นำต้นสายด่วน!!

SNI ยักษ์ขายตรงมาเลเซีย ยกทัพบุกตลาดไทย ประกาศรับสมัครผู้นำต้นสายติดบริษัทด่วน!! เผยปี’66 ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ชูจุดขายบริษัทมีความมั่นคงและแข็งแกร่งทางการเงิน บวกกับสินค้าที่เป็นนวัตกรรมระดับโลกใช้แล้วเห็นผลชัดเจน รวมถึงแผนการจ่ายผลตอบแทนโดนใจนักธุรกิจที่ต้องการความยั่งยืนระยะยาว             Mr.OOI HUAT BENG กรรมการ และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร SNI และ บริษัท เอสเอ็นไอ (ประเทศไทย) จำกัด ธุรกิจขายตรงจากประเทศมาเลเซีย เปิดเผยว่า ในปี

Read more

กรุงเทพประกันชีวิต รับรางวัล TCC BEST AWARDS 2022 จรรยาบรรณดีเด่น ปีที่ 20 ประจำปี 2565 จากหอการค้าไทย

รับรางวัล : บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)หรือ BLA โดย นางอรนุช สำราญฤทธิ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ สายประกันชีวิต รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณฯ TCC BEST AWARDS 2022 รางวัล “จรรยาบรรณดีเด่น” ปีที่ 20 ประจำปี 2565 จากหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย

Read more

หลักทรัพย์บัวหลวง ประเมินเชิงบวก SET Index ปี 66 รับเศรษฐกิจไทยขยายตัว – เงินเฟ้อและดอกเบี้ยเข้าสู่ภาวะปกติ

หลักทรัพย์บัวหลวง มองเชิงบวกต่อทิศทางตลาดหุ้นไทยปี 2566 รับอานิสงส์เศรษฐกิจไทยขยายตัวต่อเนื่อง และการจัดระเบียบเงินเฟ้อและอัตราดอกเบี้ยกลับสู่ภาวะปกติ คาดการณ์เป้าหมายดัชนี SET Index มีลุ้นแตะ 1,820 จุด ขณะที่กำไรบริษัทจดทะเบียนโดยรวมยืนระดับ 109 บาทต่อหุ้น พร้อมแนะกลยุทธ์จัดพอร์ตลงทุนเน้นเพิ่มน้ำหนักในหุ้นไทย, จีน, สหรัฐฯ, หุ้นกู้ และกองรีท             นายชัยพร น้อมพิทักษ์เจริญ กรรมการผู้จัดการ สายงานค้าหลักทรัพย์

Read more

TIP มอบประกันภัยPAอุบัติเหตุระยะสั้นทิพยเพื่อคุณ..ฟรีคุ้มครอง100,000 บาท

TIP มอบประกันภัย PA : ดร. สมพร สืบถวิลกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทิพย กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ คุณเบญจพล นาคประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานกองทุนหมู่บ้านและชุมชนเมืองแห่งชาติ ร่วมส่งความสุขมอบความห่วงใยในช่วงปีใหม่

Read more