ซัคเซสมอร์ เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์สกินแคร์ใหม่ล่าสุด S MONE`

ซัคเซสมอร์ เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์สกินแคร์ใหม่ล่าสุด S MONE` ผิวกระจ่างใสแบบ 3 มิติ จุดเด่น “HEMP SEED OIL (น้ำมันจากเมล็ดกัญชง)”

ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ เปิดตัว สกินแคร์บำรุงผิวหน้า น้องใหม่ ภายใต้แบรนด์ S MONE` ลุยตลาด ชูจุดเด่น “HEMP SEED OIL (น้ำมันจากเมล็ดกัญชง)” วิจัยและพัฒนาสูตรน้ำมันจากเมล็ดกัญชงอุดมไปด้วยวิตามินต่างๆ เช่น วิตามินอี บี บี1 บี2 โพแทสเซียม แมกนีเซียม, โอเมก้า 3 และ โอเมก้า 6 ,9  และโปรตีนและสารต้านอนุมูลอิสระ  โดยในปีนี้ในกลุ่มของผลิตภัณฑ์สกินแคร์ SCM เติบโตขึ้นกว่า 20% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา

            นายแพทย์สิทธวีร์ เกียรติชวนันต์ และ CEO นพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร 2 ผู้ก่อตั้ง บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) หรือ SCM ผู้ดำเนินธุรกิจแบบ MLM หรือ ธุรกิจจำหน่ายสินค้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปโภคและบริโภค ทั้งภายในประเทศและ ต่างประเทศในลักษณะเครือข่ายขายตรง เผยว่า “สำหรับสถานการณ์ตลาดธุรกิจที่เกี่ยวกับความงามปี 2564 มองว่ายังขยายตัว ไปได้ดีแม้ว่าเศรษฐกิจภาพรวมอาจไม่หวือหวา เพราะเชื่อว่าคนยังหันมาดูแลตัวเอง สินค้าในกลุ่ม สกินแคร์เป็นกลุ่มที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 น้อย เมื่อเทียบกับตลาดอื่นๆ แม้ว่าจะคนทำงานที่บ้านก็ยังต้องใช้ เลยส่งสกินแคร์น้องใหม่อย่าง S MONE` ที่มีจุดเด่นจาก  HEMP SEED OIL (น้ำมันจากเมล็ดกัญชง) มาบุกตลาดความงาม และเชื่อว่าจะมีตัวแทนจำหน่ายมากขึ้นเพราะคนหารายได้เสริมมีมากขึ้นโดยเฉพาะการขายผ่านออนไลน์ ส่วนตลาดต่างประเทศได้เข้าไปทำธุรกิจที่ สปป.ลาว กัมพูชา มาเลเซีย เมียนมาร์ ตลาดลาวตอบรับดีสุด

          S MONE` ช่วยลดริ้วรอยพร้อมยกกระชับผิว ภายใน 2 สัปดาห์ เพิ่มความแข็งแรงให้ผิว และยังเติมน้ำให้กับผิวหน้ารูขุมขนกระชับ ริ้วรอยดูเล็กและจางลง เพิ่มความชุ่มชื้นสร้างผิวขาวกระจ่างใส S MONE` มีจุดเด่นจาก HEMP SEED OIL (น้ำมันจากเมล็ดกัญชง) และสารสกัดจากธรรมชาติมากมายที่ผ่านการทดสอบ เช่น สารสกัดจากลูกยอฮาวาย ที่ช่วยทำให้สามารลดการผลิตน้ำมันบนใบหน้า รูขุมขนแลดูลดลง ทั้งยังลดจำนวนเชื้อที่ทำให้ผิวอักเสบ และเชื้อที่ก่อให้เกิดสิวอีกด้วย S MONE` มีด้วยกันทั้งหมด 3 ตัวบำรุง คือ

HEMP SEED OIL ESSENCE ผิวดูอิ่มน้ำ นุ่มชุ่มชื่น ผิวแข็งแรงขึ้น ผิวหน้ายกกระชับและเรียบเนียน ริ้วรอยดูตื้นจางลง เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

HEMP SEED OIL SERUM รูขุมขนกระชับเล็กลง ผิวหน้ากระชับเรียบเนียน ริ้วรอยดูจางลง เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

HEMP SEED OIL CREAM ผิวหน้าชุ่มชื้น ผิวกระจ่างใสขึ้น ผิวหน้ายกกระชับเรียบเนียน ริ้วรอยดูตื้นจางลง เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

รางวัลสารสกัด Winner Beauty Industry Awards 2019  จากประเทศฝรั่งเศส, Finalist Incosmetic Global Innovation zone best ingredient award 2018  จากประเทศเนเธอร์แลนด์ และ Winner Cosmetorium Awards 2018 จากประเทศสเปน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่

                FB: Successmore Thailand    Line@: scmorder หรือโทร. 0-2511-5955 และ 0-2511-5951

                                               ————————————–

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

สารสกัดหลักสำคัญ 5 ชนิด ที่ช่วยแก้ปัญหาของผิว มีดังต่อไปนี้ คือ

1. HEMP SEED OIL (น้ำมันจากเมล็ดกัญชง) ประกอบด้วยสาร CBD (Cannabidiol) มีสารต้านอนุมูลอิสระ รวมทั้งกรดไขมันโอเมก้า 3 6 ,9 และวิตามินอี บี บี1 บี2 ที่มีประโยชน์ต่อผิว ช่วยยับยั้งความเสื่อมของเซลล์ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว 

2. LIFTONIN® – XPRESS (ลิฟโทนิน เอ็กเพรส) สาหร่ายทะเลสีแดง จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ช่วยยกกระชับผิวหน้า โดยใช้เทคโนโลยี ฟิล์มเมทริกซ์ พอลิเมอร์ที่ทำให้ผิวตึงกระชับทันทีภายในเวลา 15 นาที ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างรวดเร็ว จากผลการวิจัยพบว่าสามารถช่วยลดริ้วรอยรอบดวงตา ได้สูงสุดถึง 74% ภายใน 1 ชั่วโมง 

3. GLYCOLIFT® (ไกลโคลิฟ) จากประเทศฝรั่งเศส เป็นโพลีแซ็กคาไรด์ที่มีโครงสร้างแบบแตกแขนง เกิดจากการหมักของจุลินทรีย์ ซอร์บิทอลของพืชและสารสกัดจากยีสต์ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวกระชับทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ 

4. QUORA NONIPRCF (ควอรา โนนิ) สารสกัดจากลูกยอฮาวาย สามารถยับยั้งและบล็อคการสื่อสารระหว่างเชื้อเชื้อจุลินทรีย์ที่ไม่ดีบนผิวคือ C.Ance และเชื้อ S.Aureus โดยควบคุมการเพิ่มจำนวนของเชื้อที่ไม่ดีบนผิวหน้า คงความสมดุลของเชื้อจุลินทรีย์ที่ดี ช่วยเป็นเกราะป้องกันผิว ปกป้องผิวจากการโดนทำร้าย ทำให้ผิวแข็งแรง

5. BIFIDA FERMENT LYSATE (ไบฟีด้า เฟอเม้น ไลเลส) จากประเทศเกาหลี เป็นโพรไบโอติก (Probiotic) สายพันธุ์ Bifida Ferment Filtrate เกิดจากกระบวนการหมักของแบคทีเรียชนิด Bifidobacterium อุดมไปด้วยโปรตีน แลคโตส แลคติกแอซิด วิตามิน และแร่ธาตุ ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอ ทำให้ผิวมีความแข็งแรง ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ผิวขาวกระจ่างใส ปกป้องผิวจากมลภาวะ ป้องกันการแพ้ระคายเคือง

————————————————————————-

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *