ทรู ดีแทค 5G เตรียมวางจำหน่าย iPhone 17

ทรู ดีแทค 5G เตรียมวางจำหน่าย iPhone 17, iPhone Air, iPhone 17 Pro, iPhone 17 Pro Max โดยลูกค้าสามารถสั่งจอง iPhone รุ่นใหม่ทั้งหมดได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 12 กันยายน 2568เวลา 19.00 น. และจะพร้อมจำหน่ายในวันศุกร์ที่

Read more

SME D Bank ผนึกกำลัง NT ยกระดับเทคโนโลยีการสื่อสาร อัปเกรดประสิทธิภาพงานบริการ หนุนเอสเอ็มอีเพิ่มศักยภาพก้าวทันโลกธุรกิจยุคดิจิทัล

2 หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ “SME D Bank” กับ “NT” ลงนามความร่วมมือยกระดับพัฒนาระบบการสื่อสารโทรคมนาคม ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพมอบบริการได้อย่างครบวงจร สะดวก และรวดเร็ว อีกทั้ง สนับสนุนให้ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีเพิ่มศักยภาพด้านเทคโนโลยีสื่อสาร ผ่านการเติมทักษะ และเติมทุนสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยพิเศษเพียง 3%ต่อปี คงที่ 3 ปีแรก พร้อมก้าวทันการดำเนินธุรกิจในโลกยุคปัจจุบันและอนาคต    ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ

Read more

BAM จับมือ MCOT ขยายฐานกลุ่มลูกค้ารัฐวิสาหกิจ เร่งสร้างรายได้ต่อยอดธุรกิจด้วย Business Partnership

BAM ผู้นำธุรกิจด้าน AMC ของประเทศ ขยายฐานกลุ่มลูกค้ารัฐวิสาหกิจ จับมือ MCOT เสนอทรัพย์พร้อมอยู่ บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม ที่ดินเปล่า ให้แก่พนักงาน อัดโปรโมชัน “ฟรีโอน” สูงสุด 9 แสนบาท และรับบัตรกำนัล SB FURNITURE ชี้การร่วมมือในครั้งนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นของแผนการขยายฐานลูกค้าไปยังบุคลากรและหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ เพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ และต่อยอดการเติบโตทางธุรกิจ  

Read more

กรมวิทย์ฯบริการยุคใหม่ ! พร้อมลุยส่งเสริมห้องปฏิบัติการสอบเทียบมาตรฐานเครื่องมือแพทย์

กรมวิทย์ฯบริการ เดินหน้าพัฒนาบุคลากรห้องปฏิบัติการคุณภาพ ร่วมให้ความรู้ในงาน Thailand Lab International 2025  เผยแผนลุยส่งเสริมห้องปฏิบัติการสอบเทียบมาตรฐานเครื่องมือแพทย์   รับเทรนด์การดูแลสุขภาพและสังคมสูงวัย คาด 3 ปีสามารถให้บริการครอบคลุมเกือบ 10 รายการ หวังลดความเหลื่อมล้ำด้านการควบคุมคุณภาพเครื่องมือแพทย์ในสถานพยาบาลขนาดเล็กในชุมชน และสนับสนุนผู้ประกอบการเครื่องมือแพทย์ไทยยกระดับมาตรฐาน ลดค่าใช้จ่ายและลดการพึ่งพาต่างประเทศ ดร.จิตตกานต์  อินเที่ยง  ผู้อำนวยการศูนย์ห้องปฏิบัติการอ้างอิงการสอบเทียบ (ศอส.) สถาบันห้องปฏิบัติการอ้างอิงแห่งชาติ (สอช.)  กรมวิทยาศาสตร์บริการ

Read more

กรีน เยลโล่ โชว์วิสัยทัศน์ ‘โซลาร์ ฟรอนเทียร์ส’ มุ่งขับเคลื่อนพลังงานสะอาด พร้อมเคียงข้างภาคธุรกิจไทย เปิดเกมรุก3 กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ตั้งเป้าขยายตัว 25 %ในปี68

บริษัท กรีน เยลโล่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านโซลูชันพลังงานสะอาดระดับโลก ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการขับเคลื่อนการเปลี่ยนผ่านสู่พลังงานสะอาดในประเทศไทย ด้วยการนำเสนอวิสัยทัศน์ ที่เน้นย้ำว่าการปรับเปลี่ยนสู่พลังงานสะอาดไม่ใช่เพียงทางเลือก แต่เป็นความจำเป็นเร่งด่วนสำหรับภาคธุรกิจและอุตสาหกรรมไทยที่ต้องการเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันและตอบสนองต่อข้อกำหนดด้านสิ่งแวดล้อมระดับโลก พร้อมประกาศความพร้อมในการเป็น ‘พันธมิตรอัจฉริยะด้านพลังงาน’ (Smart Energy Partner) แบบครบวงจร ที่จะช่วยให้องค์กรธุรกิจไทยสามารถลดต้นทุนพลังงาน บรรลุเป้าหมายด้านความยั่งยืน และก้าวสู่อนาคตพลังงานสะอาดได้อย่างชาญฉลาดและมีประสิทธิภาพ กรีน เยลโล่ มุ่งมั่นนำเสนอแพลตฟอร์มพลังงานอัจฉริยะแบบครบวงจร (Smart Energy

Read more

Bravo BKK และ GULF1 ลงนามความร่วมมือติดตั้งโซลาร์รูฟท็อป จุดเริ่มต้นของการใช้พลังงานสะอาด และการขับเคลื่อนวิสัยทัศน์ด้านความยั่งยืน

Bravo BKK: Fit by Day, Fun by Night ไลฟ์สไตล์ ฮับ ใจกลางพระราม 9 ใกล้ RCA กรุงเทพมหานคร ลงนามความร่วมมือกับ บริษัท กัลฟ์1 จำกัด (GULF1) ในเครือบริษัท กัลฟ์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด

Read more

ชามา (Shama) เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ทางเลือกที่พักอาศัยเพื่อการใช้ชีวิตเมืองที่ลงตัวอย่างมีสไตล์

สำหรับคนรุ่นใหม่ คำว่า “บ้าน” ไม่ได้หมายถึงเพียงสิ่งปลูกสร้างที่เป็นบ้านเดี่ยวหรือคอนโดอีกต่อไป แต่ถูกตีความใหม่ให้สะท้อนถึงคุณภาพชีวิต ความสะดวกสบาย และสังคมที่ใช่ โดยเฉพาะผู้คนที่ใช้ชีวิตในเมือง ไม่ว่าจะเป็นผู้บริหารหรือพนักงานออฟฟิศ ต่างกำลังมองหาที่พักที่ทำให้ใช้ชีวิตได้จริง ไม่ใช่แค่ “ที่นอน” หรือ “บ้านถาวร” ชานเมือง แต่คือพื้นที่ที่ตอบโจทย์ทั้งการทำงาน การพักผ่อน และการใช้ชีวิตครอบครัวได้อย่างสมดุล สำหรับคนทำงานในวัยที่พร้อมเติบโตและไล่ตามเป้าหมาย “บ้าน” ใกล้ที่ทำงานที่เดินทางสะดวกและพร้อมด้วยบริการครบครัน กลายเป็นตัวช่วยสำคัญ ที่ทำให้ทุ่มเทกับผลงานได้เต็มที่ และเมื่อกลับมา

Read more

แอนโทลิน เปิดโรงงานแห่งใหม่ในประเทศไทย ตอบสนองความต้องการ การออกแบบภายในห้องโดยสารรถยนต์และส่วนประกอบยานยนต์ที่เติบโตในเอเชีย

บูร์กอส (สเปน) / ระยอง (ประเทศไทย) – แอนโทลิน (Antolin) บริษัทสัญชาติสเปน ผู้นำด้านการออกแบบและผลิตชิ้นส่วนตกแต่งภายในยานยนต์ ประกาศเปิดโรงงานอุตสาหกรรมแห่งใหม่ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เพื่อขยายการเติบโตในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างมั่นคง ซึ่งนับเป็นหนึ่งในตลาดอุตสาหกรรมยานยนต์ที่มีการขยายตัวรวดเร็วที่สุดของโลก  สำหรับโรงงานแห่งใหม่นี้ตั้งอยู่ในทำเลเชิงกลยุทธ์ เพื่อรองรับผู้ผลิตรถยนต์ระดับโลกที่มีฐานการผลิตในภูมิภาค และสนับสนุนโครงการด้านยานยนต์ไฟฟ้าในตลาดสำคัญอย่าง เวียดนาม มาเลเซีย และอินโดนีเซีย โรงงานจะดำเนินงานในฐานะศูนย์ความเป็นเลิศโซลูชันอัจฉริยะด้านการออกแบบภายในและส่วนประกอบยานยนต์ผลิตชิ้นส่วนสำคัญ เช่น หลังคาภายใน แผงประตู และแผงคอนโซลหน้า

Read more