“บิทคับ”เดินหน้าดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชัน เพื่อสร้างความมั่นใจแก่ลูกค้าด้วยโซลูชันจากเจเนซิส คาดมีผู้ใช้งานบิทคับออนไลน์เพิ่มขึ้น 75% ในปี 2565

บิทคับ เดินหน้าดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชัน เพื่อสร้างความมั่นใจแก่ลูกค้าด้วยโซลูชันจากเจเนซิส จำนวนผู้ใช้งานบิทคับออนไลน์ที่คาดจะว่าเพิ่มขึ้น 75% ในปี 2565อันเป็นผลจากการมอบประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมแก่ลูกค้า       มูลค่าเศรษฐกิจบนโลกออนไลน์ของไทยมีโอกาสแตะระดับ 56 พันล้านดออลาร์สหรัฐภายในปี 2568[1] ภายใต้แรงขับเคลื่อนทวีคูณจากสกุลเงินดิจิทัล โดยเมื่อปีที่ผ่านมาถือเป็นปีทองของสกุลเงินคริปโต และมี Bitcoin (BTC) เป็นพระเอกในตลาดด้วยมูลค่าสูงสุด ภายใต้ตลาดดังกล่าวก็มี บิทคับ (Bitkub) ซึ่งเป็นศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลและสกุลเงินคริปโตเจเนอเรชันใหม่ที่ครองตำแหน่งผู้นำด้วยส่วนแบ่งในตลาดไทยกว่า

Read more

ผลิตภัณฑ์”สาวสวนแตง” เปิดตัวแชมพูแก้ผมร่วงใหม่อีก 2 สูตร

ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแชมพูสมุนไพร แก้ผมร่วง ผมเสีย ชะลอการเกิดหงอกขาวก่อนวัยอันควร และดีท็อกซ์เส้นผมเร่งผมยาว ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์อย่างเป็นทางการในแบรนด์ “สาวสวนแตง” พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษฟรีค่าจัดส่งสินค้าภายในเดือนสิงหาคม 2565             นางสาวธีรามาศ  เพชรจุ้ย ผู้จัดการและผู้แทนผู้จัดจำหน่ายแชมพูและสบู่สมุนไพรแบรนด์”สาวสวนแตง” กล่าวว่า แชมพูสมุนไพร “สาวสวนแตง” ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์อย่างเป็นทางการ เป็นแชมพูสมุนไพร 95% เหมาะสำหรับคนที่แพ้สารเคมีผมขาดหลุดร่วงง่าย ภายใต้สโลแกน “หยุดผมร่วง เร่งผมยาว ขจัดรังแค”

Read more

เอไอเอ ประเทศไทย เปิดตัว AIA One Billion Trail 2022 งานเดิน-วิ่งเทรลประเภททีม 4 คนครั้งแรกในไทยเพื่อระดมทุนสนับสนุนสภากาชาดไทย

เอไอเอ ประเทศไทย เปิดตัว AIA One Billion Trail 2022 งานเดิน-วิ่งเทรลประเภททีม 4 คนครั้งแรกในไทย เพื่อระดมทุนสนับสนุนสภากาชาดไทย ตอกย้ำนสัญญา Healthier, Longer, Better Lives เอไอเอ ประเทศไทย บริษัทประกันชีวิตอันดับ 1 ของประเทศ* ที่เข้าใจความต้องการของคนไทย เปิดตัวงานเดิน-วิ่งเทรลประเภททีม

Read more