เอไอเอ ประเทศไทย เปิดตัวสโมสรชลบุรี เอฟซี ฤดูกาลใหม่ 2022-2023 ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ

เอไอเอ ประเทศไทย เปิดตัวสโมสรชลบุรี เอฟซี ฤดูกาลใหม่ 2022-2023 ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ เอไอเอ ประเทศไทย นำโดย นางสาวญดา วงศ์ทองคำ รองผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายบริหารสิทธิพิเศษและกิจกรรมลูกค้า ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวสโมสรชลบุรี เอฟซี หรือ ทีมฉลามชล ในไทยลีกฤดูกาล 2022-2023 ในฐานะผู้สนับสนุนหลักประจำสโมสรอย่างเป็นทางการ ภายใต้แนวคิด “The Rising

Read more

กลุ่มเบญจจินดาขอแสดงความยินดี กับดร.ประกอบ จิรกิติ

กลุ่มเบญจจินดาขอแสดงความยินดี กับดร.ประกอบ จิรกิติ รับตำแหน่ง ประธานสมาพันธ์นักสะสมตราไปรษณียากรโลก คนล่าสุด กลุ่มเบญจจินดา ขอแสดงความยินดี ต่อ ดร. ประกอบ จิรกิติ  บุคคลสำคัญในวงการสะสมตราไปรษณียากรของไทย ซึ่งได้รับตำแหน่งระดับโลก  เป็นประธานสมาพันธ์นักสะสมตราไปรษณียากรโลก Fédération Internationale de Philatélie (FIP)  คนล่าสุด           ดร.ประกอบ เป็นผู้ที่คุณูปการ

Read more

พรีเมี่ยม เพอร์เฟค ผู้ผลิตของพรีเมี่ยมรายใหญ่ประกาศก้าวสู่ผู้นำธุรกิจ พร้อมเติบโตเคียงคู่สังคมไทย

บริษัท พรีเมี่ยม เพอร์เฟค จำกัด ผู้ผลิตของพรีเมี่ยมรายใหญ่ในประเทศไทย  ประกาศก้าวสู่ผู้นำธุรกิจระดับชั้นนำ ด้วยโรงงานและการบริการที่ได้มารตฐานสากล มีผลิตภัณฑ์ของพรีเมี่ยมให้เลือกครบทุก “หมวดหมู่” พร้อมทีมงาน กราฟฟิต ให้บริการออกแบบจุดวางตราสินค้า หรือ LOGO ให้มีความโดดเด่นและสะท้อนภาพลักษณ์ที่ดี โดยได้รับความเชื่อมั่นและไว้วางใจจากบริษัทระดับชั้นนำ เป็นมายาวนานกว่า 10 ปี พร้อมประกาศจุดยืนนโยบาย Corporate Social Responsibility หรือ

Read more

เทศบาลนครรังสิต-ไบโอแอ็กซ์เซล เปิดตัว“ปทุมธานีจังหวัดสะอาด” รง.แปรรูปเศษอาหารและผักตบชวาให้เป็นปุ๋ยอินทรีย์ภายใน 24 ชม.

เทศบาลนครรังสิต โดย พลตํารวจโท คํารณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี เป็นประธานในพิธีเปิดโรงงานแปรรูปเศษอาหารและผักตบชวา ภายใน 24 ชั่วโมง ซึ่งเป็นโครงการความร่วมมือระหว่างภาครัฐ กับภาคเอกชน โดยมี นายกฤตวัฒน์ เลื่อนราม กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริษัท ไบโอแอ็กซ์เซล จำกัด และ รศ.ดร. จุฑารัตน์ เอี้ยวกฤตยากร

Read more