ประเดิมเทศกาลช้อปปลายปี ห้างเซ็นทรัล ห้างโรบินสัน และ Central App ผนึกกำลังมอบความคุ้มค่า ลุยคว้าแชมป์ในสนามช้อปปิ้งกับ 11.11 Sale Fest โปรแรง แซงทุกดีล”ตีโจทย์ปลุกกำลังซื้อ ด้วยสินค้าแบรนด์ดัง จัดดีลเด็ด การันตีของแท้ 100%

 เทศกาลช้อปแห่งชาติ 11.11 นับเป็นโปรโมชั่นลดราคาสุดยิ่งใหญ่แห่งปีในเดือนพฤศจิกายนที่นักช้อปทั่วโลกเฝ้ารอคอยรวมถึงประเทศไทย เพื่อเอาใจเหล่านัก ช้อปที่ปักวันรอ    ช้อปปิ้งกันอย่างคึกคัก ในการนี้ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน และ Central App ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จึงเดินหน้าผนึกกำลังจัดแคมเปญ “11.11 Sale Fest โปรแรง แซงทุกดีล” ยกทัพสินค้าอัดดีลสุดพิเศษกับ “111 Best Deals in

Read more

“วราวุธ” ร่วมกล่าวถ้อยแถลงในงาน GCNT Forum 2022 รวมพลังภาคธุรกิจนำพาประเทศไทย ก้าวสู่สังคม Carbon Neutrality

เมื่อวัน 2 พฤศจิกายน 2565) เวลา 11.00 น. นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (รมว.ทส.) พร้อมด้วย นายจตุพร บุรุษพัฒน์ ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (ปกท.ทส.) เข้าร่วมการประชุมผู้นำความยั่งยืนประจำปี GCNT Forum 2022 ภายใต้แนวคิด Accelerating Business Solutions

Read more

“อลิอันซ์”ยืน 1 แบรนด์ประกัน ของโลก  ติดต่อกัน 4 ปีจากการจัดอันดับของ Interbrand

อลิอันซ์ ได้รับการจัดอันดับเป็นบริษัทประกันอันดับหนึ่งติดต่อกันเป็นปีที่สี่ จากการจัดอันดับ 100 แบรนด์ที่ดีที่สุดของโลกโดย Interbrand อีกทั้งในปีนี้แบรนด์อลิอันซ์มีมูลค่าเพิ่มขึ้นถึง 1.87 หมื่นล้านสหรัฐ หรือเพิ่มขึ้น 3.5 พันล้านเหรียญสหรัฐ คิดเป็น 23% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปี 2564 และยังเป็นหนึ่งใน 15 แบรนด์ระดับโลกที่เติบโตมากที่สุดในปีที่แล้ว ในการดำเนินธุรกิจ อลิอันซ์ได้ทำผลงานเติบโตอย่างยอดเยี่ยมต่อเนื่องเหนือคู่แข่งและอุตสากรรมโดยรวม อีกทั้งธุรกิจของอลิอันซ์ได้มีบทบาทสำคัญต่อการดำเนินชีวิตของผู้คนมากขึ้นเรื่อยๆ สิ่งเหล่านี้ทำให้มูลค่าของแบรนด์เติบโตขึ้นในสัดส่วนที่ใกล้เคียงกันในทั้ง 3

Read more

ทิพยประกันภัยอัญเชิญผ้าพระกฐินโปรดประทาน ของสมเด็จพระสังฆราช ไปทอดถวายณ วัดเทพนิมิต   จังหวัดนครศรีธรรมราช

ทิพยประกันภัยอัญเชิญผ้าพระกฐินโปรดประทาน ของสมเด็จพระสังฆราช ไปทอดถวายณ วัดเทพนิมิต   จังหวัดนครศรีธรรมราช                  สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ทรงโปรดประทานผ้าพระกฐิน ให้ ดร.สมพร สืบถวิลกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. ทิพย กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ และกรรมการผู้จัดการใหญ่  บมจ. ทิพยประกันภัย  พร้อมด้วย คณะกรรมการ ที่ปรึกษาบริษัทฯ  

Read more