“โครงการครอบครัวอุปการะในชุมชนวัฒนธรรม” มูลนิธิเจริญโภคภัณฑ์พัฒนาชีวิตชนบท เติมเต็ม ‘เด็กกำพร้า’ ด้วย ‘ครอบครัว’ พร้อมปลูกฝังให้เติบโตเป็นพลเมืองดีของสังคม

“โครงการครอบครัวอุปการะในชุมชนวัฒนธรรม เกิดขึ้นจากการที่ ท่านประธานอาวุโส คุณธนินท์  เจียรวนนท์  ได้รับการถ่ายทอดจาก ดร.โทมัส หยี นักวิชาการด้านการเกษตรจากประเทศไต้หวัน  ที่กล่าวไว้ว่า สถิติอาชญากรรมในประเทศไต้หวัน ผู้กระทำผิดส่วนใหญ่ มีประวัติเป็นเด็กกำพร้าจากสถานสงเคราะห์ เพราะเติบโตมาในสภาพแวดล้อมที่ขาดความรัก ความอบอุ่น ขาดความผูกพัน เป็นเหมือนระเบิดเวลาของสังคม ควรหาครอบครัวช่วยดูแลทดแทนพ่อแม่ที่เด็กขาดไป การทำให้เด็กๆ เติบโตมาในครอบครัวที่อบอุ่น อยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ดี อยู่ในชุมชนที่มีวัฒนธรรมอันดีงาม มีสถาบันครอบครัวและชุมชนเป็นแกนหลัก พัฒนา

Read more

พิษณุโลก: อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ ร่วมเป็นสักขีพยานการ MOU ซื้อ-ขายผลผลิตเกษตร ยกระดับรายได้เกษตรกร

พิษณุโลก: อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ ร่วมเป็นสักขีพยานการ MOU ซื้อ-ขายผลผลิตเกษตร ยกระดับรายได้เกษตรกร ในเขตพื้นที่ภาคเหนือตอนล่าง 9 จังหวัด ตามนโยบายของรัฐบาลมาขับเคลื่อนอย่างเป็นรูปธรรม เพื่อให้ผู้เกี่ยวข้อง ตั้งแต่ ต้นน้ำ กลางน้ำ ปลายน้ำ ได้ทำหน้าที่ ของตนเอง อย่างเต็มความสามารถและศักยภาพที่มีให้เกิดประโยชน์สูงสุด นายวิศิษฐ์ ศรีสุวรรณ์ อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์  เป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ในการซื้อ-ขายผลผลิตการเกษตร

Read more

สยามพิวรรธน์ ร่วมกับ กรมสารนิเทศ กระทรวงการต่างประเทศจัดงาน “APEC 2022 Thailand : Showcase at ICONSIAM”ระหว่างวันที่ 9 – 20 พ.ย. 2565ณ เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M ไอคอนสยาม

สยามพิวรรธน์ ร่วมกับ กรมสารนิเทศ กระทรวงการต่างประเทศจัดงาน “APEC 2022 Thailand : Showcase at ICONSIAM”มุ่งสร้างการมีส่วนร่วมให้คนไทยภาคภูมิใจในการเป็นเจ้าภาพการประชุม APEC 2022ระหว่างวันที่ 9 – 20 พ.ย. 2565 ณ เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M ไอคอนสยาม

Read more

“ยูเมะพลัส” ยกนิ้วทีมชนะเลิศ โชว์ไอเดียสุดเจ๋งลงสตอรี่บอร์ด แบบเข้าใจง่าย ทำได้จริง ถ่ายทอดแนวคิด “วัยรุ่น Gen Z ไอเดียดี…บริหารหนี้เป็น”

กิจกรรม Umay+ MONEY FITNESS season 4 การประกวดสตอรี่บอร์ดภายใต้หัวข้อ “วัยรุ่น Gen Z ไอเดียดี..บริหารหนี้เป็น” โดยในปีนี้ได้สาวมากความสามารถอย่าง ส้ม มารี ที่เป็นทั้งศิลปิน อินฟลูเอ็นเซอร์ และ Youtuber ชื่อดัง พร้อมทีมงานมืออาชีพ “ส้มหล่น โปรดักชัน” และแจ๊ค ไรเดอร์

Read more