EXIM BANK คว้ารางวัล Thailand Quality Class Plus ด้านลูกค้า ประจำปี 2565

ดร.รักษ์ วรกิจโภคาทร กรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) ร่วมงานแถลงข่าวผลรางวัลคุณภาพแห่งชาติ (Thailand Quality Award : TQA) ครั้งที่ 21 ประจำปี 2565 จัดโดยสำนักงานคุณภาพแห่งชาติ โดยมี ดร.ณัฐพล รังสิตพล ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธานในพิธี และศาสตราจารย์กิตติคุณ นพ.จรัส

Read more

ทีเส็บ เปิดแผนยุทธศาสตร์ 5 ปีขับเคลื่อนอุตสาหกรรมไมซ์ไทยสู่ไมซ์โลก

ทีเส็บเดินหน้าแผนปฏิบัติการ 5 ปี (2566-2570) ภายใต้ยุทธศาสตร์ TCEB Go พร้อมผลักดันแคมเปญ Thailand MICE to Meet You Year 2023 กระตุ้นเศรษฐกิจและขับเคลื่อนประเทศไทยสู่จุดหมายปลายทางไมซ์ระดับโลก ด้วยนวัตกรรมและการสร้างความยั่งยืนร่วมกัน รองรับการเดินทางทั่วโลกที่กลับมาคึกคักอีกครั้ง             นายจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ

Read more

“ธุรกิจห้าดาว” 38 ปี บนเส้นทางสร้างงานสร้างอาชีพให้คนไทย เคียงข้างเติบโตอย่างยั่งยืน        

“ธุรกิจห้าดาว” ผู้นำธุรกิจจุดจำหน่ายอาหารพร้อมรับประทาน สร้างงานสร้างอาชีพให้ผู้ร่วมลงทุนมากว่า 38 ปี บนเส้นทางการสร้างธุรกิจให้มีการเติบโตอย่างยั่งยืน ปัจจุบันมีแฟรนไชส์กว่า 5,000 รายในประเทศไทย สานฝันมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ด้วยเงินลงทุนที่เหมาะสมและคืนทุนเร็ว               นายสุนทร จักษุกรรฐ์ กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจห้าดาวและร้านอาหาร เปิดเผยว่า ธุรกิจห้าดาว (Five Star) เป็นธุรกิจจุดจำหน่ายอาหารในรูปแบบแฟรนไชส์สัญชาติไทย ดำเนินการภายใต้ บริษัท ซีพีเอฟเรสเทอรองท์

Read more

“บิ๊กซัน”เคลื่อนพลยึดหัวหาดอีสานจัดงาน”วันเกียรติยศBIG POWER OF SUCCESS”ประกาศแผน 5 ปี มีสมาชิก1ล้านรหัส

ที่หอประชุมนานาชาติ ขอนแก่น เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา บริษัท บิ๊กซัน อัลฟาไลน์ จำกัด โดยคุณจุฬาดา กมลดวงอมร ประธานกรรมการบริหาร ได้จัดงานวันเกียรติยศ “BIG POWER OF SUCCESS” อย่างยิ่งใหญ่ โดยมีนักธุรกิจจากทั่วประเทศร่วม 1.000 คนเข้าร่วมงาน ในจำนวนนี้มีนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในตำแหน่งทริปเปิ้ลไดมอนด์

Read more

HERB GROUP มือหนึ่งด้าน OEM ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ตั้งเป้าปี 66 เติบโต 40% ชูกลยุทธ์ “นวัตกรรมทันสมัยไม่เหมือนใคร ในราคามิตรภาพ”

 iHERB GROUP ลุยตลาด OEM เต็มสูบ ชูจุดเด่น 5 ประการที่เหนือกว่า OEM รายอื่น นวัตกรรมที่แตกต่างและทันสมัย-มีทีมวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพ-วัตถุดิบนำเข้ามีคุณภาพ-มีทีมที่ปรึกษาด้านผลิตภัณฑ์-มีทีมการตลาดที่พร้อมช่วยให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ ตั้งเป้าปี 2566 มีรายได้ 200 ล้านบาท เติบโตเพิ่มขึ้นจากปีก่อน 40% ชูกลยุทธ์ “นวัตกรรมทันสมัยไม่เหมือนใคร ในราคามิตรภาพ” จับกลุ่มลูกค้าทุกระดับ             คุณยัญชัย

Read more