กรุงเทพประกันภัยมอบแบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้าเพื่อใช้ประโยชน์ทางการศึกษาแก่คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ

 บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) ให้ความสำคัญกับการพัฒนาบุคลากรด้วยการสนับสนุนการให้ความรู้และความชำนาญด้านเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า ให้สามารถตอบสนองความต้องการในธุรกิจยานยนต์อย่างยั่งยืน โดยนายยิ่งยศ แสงชัย (ขวา) ผู้อำนวยการ ฝ่ายสินไหมทดแทนยานยนต์ เป็นผู้แทนบริษัทฯ มอบแบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า ขนาด 60.48 kWh จำนวน 1 แพ็ก ให้แก่คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ซึ่งเป็นศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาช่างซ่อมบำรุงรถยนต์ไฟฟ้า และศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมยานยนต์ไฟฟ้าของกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน

Read more

เมืองไทยประกันชีวิต จัดสัมมนา “MTL Unit Linked Forum 2024”

 บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) นำโดย นางสาวอุมาพันธุ์ เจริญยิ่ง รองกรรมการผู้จัดการ จัดงานสัมมนา MTL Unit Linked Forum 2024  “ทันทุกกระแส คว้าทุกโอกาสการลงทุนปีมังกร” เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับภาวะเศรษฐกิจการลงทุนทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงแนวโน้มการลงทุน และความท้าทายที่ต้องเผชิญในปี 2024 พร้อมแนวทางและคำแนะนำการลงทุนจากผู้เชี่ยวชาญของเมืองไทยประกันชีวิต เพื่อสร้างความเชื่อมั่นในการก้าวเข้าสู่ความมั่งคั่งอย่างมั่นคงในการดำเนินชีวิตของลูกค้าเมืองไทยยูนิตลิงค์  โดยในงานมีนายชนกานต์  ตั่งธนาพร 

Read more

สองทางเลือกเอาใจคอกาแฟสายสุขภาพ“สายฟิตหุ่นปัง VS. สายเข้มหวานน้อย

ในยุคที่ผู้คนหันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น การดูแลรูปร่างและการมีน้ำหนักตัวที่เหมาะสม  กลายเป็นเรื่องที่หลายคนให้ความสำคัญ แต่รู้หรือไม่ว่า การดื่มกาแฟก็สามารถช่วยดูแลรูปร่างได้เช่นกัน กาแฟถือเป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมแพร่หลายทั่วโลก ด้วยรสชาติที่เข้มข้นและกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ แต่ประโยชน์ของกาแฟไม่มีเพียงช่วยให้ตื่นตัวและกระฉับกระเฉงเท่านั้น เพราะในกาแฟยังมีสารสำคัญที่ช่วยในการดูแลรูปร่างได้อีกด้วย การดื่มกาแฟช่วยดูแลรูปร่างได้อย่างไร ? จากการศึกษาพบว่า การดื่มกาแฟเป็นประจำสามารถช่วยดูแลรูปร่างได้ โดยจะออกฤทธิ์ในหลายกลไก ดังนี้ เพิ่มการเผาผลาญ และลดการสะสมไขมัน : คาเฟอีนในกาแฟช่วยกระตุ้นระบบประสาทซิมพาเทติก ซึ่งเป็นระบบที่ควบคุมการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย ทำให้ร่างกายเผาผลาญไขมันได้มากขึ้น ลดความอยากอาหาร: คาเฟอีนยังช่วยลดความอยากอาหาร โดยออกฤทธิ์กระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนเพปไทด์

Read more

กิฟฟารีนจัดงานประชุมใหญ่แถลงกลยุทธ์รับปี 2567

บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด จัดงานประชุมสามัญประจำปี 2567 แถลงนโยบายและกลยุทธ์ทางการตลาด นำโดย พญ.นลินี  ไพบูลย์ ประธานกรรมการ คุณพงศ์พสุ  อุณาพรหม รองกรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่เพื่อการเติบโตองค์กร คุณเอกกมล บุญญาภิสันท์ ผู้อำนวยการสายงานการตลาด และผู้ช่วยผู้บริหารเพื่อการเติบโตองค์กร  พญ.สิริอรญ์ สุกาญจนพงษ์ ที่ปรึกษาฝ่ายผลิตภัณฑ์ พร้อมทีมผู้บริหารเข้าร่วมงาน

Read more