กลุ่มเบญจจินดารับมอบโล่เกียรติคุณจากสปน.

รับมอบโล่:นายณัฐวุฒิ ปิ่นทองคำ    ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร  ผู้แทนกลุ่มเบญจจินดา รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณจากนายธีรภัทร ประยูรสิทธิ  ปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี  ในพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณแก่องค์กรที่ให้การสนับสนุนและช่วยเหลือกิจกรรม ของสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี (สปน.) เนื่องในโอกาสคล้ายวันสถาปนาสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ครบรอบปีที่ 62   โดยกลุ่มเบญจจินดาได้ให้การสนับสนุนและช่วยเหลือกิจกรรมสาธารณประโยชน์ของภาครัฐเป็นอย่างดีมาโดยตลอด        ————————————

Read more

เจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จัดงานประชุม Jeunesse University จุดไฟเสริมพลัง  พร้อมพาทีมนำไปสู่ความสำเร็จในปี 2022!

เจอเนสส์ โกลบอล บริษัทเครือข่ายขายตรงสัญชาติอเมริกา หนึ่งในผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการชะลอวัยอย่างได้ผล นำโดย คุณอลิศรา แซ่เตีย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จัดงาน Jeunesse University การประชุมที่ยิ่งใหญ่ ณ อิมแพค เมืองทองธานี  สำหรับบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยพลังแห่งการสร้างสรรค์และความกระตือรือร้นของเหล่าสมาชิกเจอเนสส์ฯ จากทั่วประเทศไทย เข้าร่วมกิจกรรมอย่างคับคั่งภายใต้มาตรการรักษาความปลอดภัยอย่างเคร่งครัดตตามนโยบายรัฐในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรค ทั้งผู้จัดงานและผู้เข้าร่วมงานได้มีการแสดงผลตรวจ ATK

Read more

SUSCO ต้อนรับสงกรานต์สุดสดชื่น แวะเติมน้ำมันที่ปั๊มซัสโก้ รับฟรี! น้ำดื่ม 2 ขวด ขนาด 1.5 ลิตร

ซัสโก้ มอบโปรโมชันพิเศษ ให้กับลูกค้าที่เดินทางท่องเที่ยว และเดินทางกลับบ้าน ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ระหว่างวันที่ 11-16 เมษายน 2565 ด้วยการมอบน้ำดื่มจำนวน 2 ขวด ขนาด 1.5 ลิตร ฟรีทันที เมื่อเติมน้ำมันครบ 1,000 บาท ที่สถานีบริการน้ำมัน ซัสโก้ ทุกสาขาทั่วประเทศ นายชัยฤทธิ์ สิมะโรจน์

Read more