วิริยะประกันภัย รวมพลังคืนความสมบูรณ์สู่ผืนป่าไทย สร้างฝายทำโป่งเทียม และยิงเมล็ดพันธุ์พืช จ.ราชบุรี

นายสุวัฒน์ สุขสัมฤทธิ์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) นำคณะวิริยะจิตอาสา จำนวน 132 คน ลงพื้นที่ทำกิจกรรม “สร้างฝายและทำโป่งเทียม” รวมถึงยิงเมล็ดพันธุ์พืชปลูกป่า เพื่อส่งเสริมให้พนักงานได้มีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมสาธารณประโยชน์เพื่อสังคม พร้อมอนุรักษ์ทรัพยากรทางธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม รวมถึงการเสริมสร้างแหล่งอาหารและแร่ธาตุให้แก่สัตว์ป่า ตลอดจนช่วยเป็นส่วนหนึ่งในการคืนความอุดมสมบูรณ์สู่ผืนป่าไทย โดยมี นายสมหมาย พุฒน์กล่ำ หัวหน้าหน่วยพิทักษ์ป่าหนองยาว เขตภาชี เป็นวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับขั้นตอนการทำกิจกรรมในครั้งนี้

Read more

กรุงเทพประกันภัยร่วมสนับสนุนกิจกรรมในงานประเพณีถือศีลกินผัก จ.ภูเก็ต

บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุนกิจกรรมในงานประเพณีถือศีลกินผัก จังหวัดภูเก็ต ประจำปี 2566 เพื่อสืบสานประเพณีงานบุญที่ดีงาม ส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม อีกทั้งเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจท้องถิ่น โดยบริษัทฯ ได้มอบร่มให้แก่ศาลเจ้าจุ้ยตุ่ยเต้าโบ้เก้ง ซึ่งเป็นศาลเจ้าเก่าแก่ในจังหวัดภูเก็ต เพื่อใช้ประโยชน์ในงานดังกล่าว และร่วมออกบูทกิจกรรมสร้างสีสันและมอบสิ่งของอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ร่วมงาน อาทิ เสื้อกันฝน พัดสปริง น้ำดื่ม และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งมีประชาชนสนใจร่วมสนุกกับกิจกรรมจากกรุงเทพประกันภัยกันเป็นจำนวนมาก ณ

Read more

เมืองไทยประกันชีวิต ชวนสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ ร่วมกิจกรรม “แลก Smile Point ช้อปฟินเวอร์”

นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการส่งมอบความสุขและรอยยิ้มในช่วงเทศกาลส่งท้ายปี เมืองไทยประกันชีวิต ร่วมกับ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญ “แลก Smile Point ช้อปฟินเวอร์” ให้สมาชิกฯ ได้ฟินสุด ๆ  พร้อมความพิเศษรับฟรีคะแนน The1 Point 1,000 คะแนนที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทุกสาขาทั่วประเทศ  (เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด)                ทั้งนี้ สมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ สามารถช้อปฟินเวอร์ได้ง่าย ๆ  เพียงร่วมกิจกรรมผ่านการแลกคะแนนบน MTL Click  Application และนำรหัสที่ได้รับจาก Application ไปแสดงต่อเจ้าหน้าที่

Read more