“วิริยะประกันภัย” ร่วมสร้างพลังใจ “Heal ใจผู้ดูแล Take Care ผู้ป่วยสมองเสื่อม”  

นางสาวพิศเพลิน วิริยะพันธุ์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นเกียรติในกิจกรรม “Heal ใจผู้ดูแล Take Care ผู้ป่วยสมองเสื่อม” จัดโดย ศูนย์ดูแลภาวะสมองเสื่อม โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ร่วมกับ สมาคมโรคสมองเสื่อมแห่งประเทศไทย ภาคีเครือข่ายภาคสังคม และจส.100 ซึ่งบริษัทฯ ได้ร่วมให้การสนับสนุนการดำเนินกิจกรรมดังกล่าว เป็นจำนวน

Read more

“TIP”เบิ้ลความสุข 2 ต่อ ฟรีเต่าบิน ฟินลดเบี้ย เมื่อซื้อประกันเดินทางต่างประเทศกับ TIPINSURE

                  ทิพยประกันภัย ฉลองครบรอบ 72 ปี เบิ้ลความสุข 2 ต่อ มอบโปรโมชันพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อประกันภัยเดินทางต่างประเทศ ต่อที่ 1 มอบความพิเศษเฉพาะผู้ที่ซื้อประกันเดินทางต่างประเทศ ผ่านเว็บไซต์ WWW.TIPINSURE.COM เพียงกรอกโค้ด TRAVEL23 ก่อนชำระเงิน รับส่วนลด 10% ทันที ต่อที่ 2 ซื้อประกันเดินทางต่างประเทศที่มีเบี้ยประกันรวม 500

Read more

เอไอเอ เติบโตในช่วงไตรมาสที่ 3 ปี 2566 ด้วยมูลค่าธุรกิจใหม่ที่เพิ่มขึ้นถึงร้อยละ 35

ฮ่องกง, 3 พฤศจิกายน 2566 – กลุ่มบริษัทเอไอเอ (“บริษัท”) ยินดีที่จะประกาศดัชนีชี้วัดความสำเร็จของธุรกิจใหม่ในช่วงไตรมาสที่ 3 สิ้นสุด ณ วันที่ 30 กันยายน 2566 สรุปมาตรวัดทางการเงินที่สำคัญ อัตราการเติบโตจัดทำโดยอัตราแลกเปลี่ยนคงที่   หน่วย : ล้านเหรียญสหรัฐ เว้นแต่ระบุเป็นอย่างอื่น 3 เดือน

Read more

ซัคเซสมอร์ บิ๊กเซอไพรส์ ส่งมอบคุณค่าชุดใหญ่ส่งท้ายปี 66 เปลี่ยนแปลงราคาสินค้า และ PV หวังเอาใจผู้บริโภคให้เข้าถึงผลิตภัณฑ์อย่างทั่วถึง

                    ด้วยสภาพเศรษฐกิจที่ยังคงชะลอตัว และกระทบต่อกำลังซื้อของผู้บริโภค ขณะที่การแข่งขันในตลาดสินค้าอุปโภคบริโภคยังคงเข้มข้นทั้งการขายแบบออฟไลน์ รวมถึงแบบออนไลน์ที่เข้ามามีส่วนสำคัญต่อส่วนแบ่งทางการตลาดของทั้งอุตสาหกรรม   บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) เดินหน้าบุกตลาดโดยพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือเติมเต็มและส่งมอบคุณค่า เพื่อเป็นการตอบแทนนักธุรกิจเครือข่าย สมาชิก และผู้บริโภค ที่ให้การสนับสนุนบริษัทฯ มาอย่างยาวนานกว่า 10 ปี ให้เข้าถึงสินค้าที่มีคุณภาพสูง ในราคาที่เหมาะสม ที่ช่วยให้นักธุรกิจซัคเซสมอร์ สามารถนำสินค้าไปจำหน่ายต่อ และทำการเปิดใจกลุ่มลูกค้าใหม่ได้อย่างทั่วถึง               

Read more

ททท. ชวนสัมผัสมนต์เสน่ห์สองข้างราง กับโครงการ “The story of Railway Journey นักเที่ยวแบบสับ (จับเรื่อง) ราง” ปลุกพลังท่องเที่ยวชุมชนโดยรถไฟไทย เพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน

วันนี้ (3 พฤศจิกายน 2566) นายอภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล สุดยอดเส้นทางท่องเที่ยวชุมชนโดยรถไฟ โครงการ “The story of Railway Journey เที่ยวแบบสับ (จับเรื่อง) ราง” พร้อมเปิดตัว 5 เส้นทางท่องเที่ยวชุมชนโดยรถไฟไทยอย่างยั่งยืน ปลุกกระแสการท่องเที่ยวชุมชนโดยรถไฟไทย 

Read more

“ซัคเซสมอร์ พร้อมสนับสนุน มูลนิธิคุณ ในโครงการสื่อสนุกสนานสร้างสรรค์ เพื่อการเรียนการสอน และธนาคารขยะเพื่อโลกสีเขียว”

มูลนิธิคุณ ร่วมกับเทศบาลตำบลบ้านกรูด และสิ่งแวดล้อม จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยมีตัวแทนคุณครูและนักเรียนจากโรงเรียนสาธิต มศว ปทุมวัน สมาคมศิษย์เก่าสาธิตปทุมวัน และคณะสังคมศาสตร์ มศว พร้อมผู้ใหญ่ใจดีจากบริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิงค์ จำกัด (มหาชน) ให้การสนับสนุนรางวัลและช่วยประชาสัมพันธ์ และ ศูนย์ส่งเสริมประสิทธิภาพการบริหารจัดการศึกษา กลุ่มโรงเรียนธงชัย จัดงานแถลงข่าวในวันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม 2566 ที่หาดบ้านกรูด

Read more